Liệu bà Tưng có khoe bướm

      Theo như thông tin mới nhất thì bà tưng vừa chơi tiếp một cú lộ hàng táo bạo mà ngay cả các đàn anh đàn chị trong giới showbit cũng phải ke. Đó là em đã cho lộ gần hết vếu từ dưới lên. Đây có lẽ sẽ tạo ra một trào lưu lộ hàng mới và thậm chí sẽ tạo thêm ý tưởng cho các mẫu thiết kế thời trang. Các thiết kế thời trang có lẽ đã quá chú trọng vào thiết kế hở rãnh ngực mà quên đi những thiết kế hở phần dưới của “vếu”. Chính bà tưng đã tạo ra một cách “hở” mới cho các mẫu thiết kế trong bức ảnh vừa đăng tải vừa qua. Người ta đã ke bởi vì e quá chịu chơi và còn chơi mốt sốc và độc. Em đã cho cả thiên hạ được biết một số thứ nhưng hiện nay có một số câu hỏi mà thông tấn xã quay tay đặt ra là liệu em có cho thiên hạ chiêm ngưỡng cái cuối cùng của em không? Đó là em có định khoe bướm không. Tuy câu hỏi đặt ra hơi hóc nhưng chúng ta hãy cùng bàn luận về những gì đang xoay quanh vấn đề này.
      Nếu ai theo dõi mạng xã hội thì đều biết là em Huyền Anh này là một sinh viên hay gì đấy nhưng trong thời gian qua đã có nhiều lời nói và hành động trên facebook khiến người khác phải giật mình, và nói cho đúng hơn là sốc. Trước tiên là em khác người ở chỗ là em đếch cần mặc cóc-sê trong các màn nhảy nảy lửa của em. Nếu như hồi xưa con gái có yếm đào thay cho cái áo ngực để bảo vệ đôi quả đào thì nay lại có các loại áo ngực để thay cho các chức năng của yếm. (Nhưng mà chẳng biết em này có còn là con gái nữa hay không). Người ta mặc áo ngực vào cho đẹp và mặc vào để bảo vệ bộ ngực khỏi bị lộ liễu bởi núm hay bảo vệ nó khỏi các tác nhân gây hại và các tác nhân gây sướng ngoài ý muốn… Thế nhưng em Huyền Anh này thì lại khác. Em ấy không cần những thứ đó. Em phải chơi những gì cho nó khác người, em không mặc áo ngực và em thả rông tất cả. Có thể nói thả rông ngực đối với phụ nữ nó tương tự như đàn ông thả rông “trym” vì không mặc tomy. Vì thế nên mọi thứ sau mấy tấm vải mỏng nó hiện lên trông thấy. Thiên hạ đã được bao nhiêu phen choáng váng vì vòng một khủng khiếp của em. Nó to phải nói là Thủy Top cũng phải kiêng nể, và nó cứ lồ lộ nên khiến cho biết bao dòng suy tư bay bướm cứ hiện lên trong đầu những ai thấy nó. Em mặc áo dây cho đến áo trong veo hay áo có cổ xẻ táo bạo…đều thấy được tất cả tòa thiên nhiên của em thật là đồ sộ. Nói tóm lại là trong thời gian qua em đã là nguồn cảm hứng cho thế giới những ai xem quay tay là sự sống. Và nay chắc chắn rằng nhiều fan củ MU còn muốn thấy tất cả nữa.


     Bởi vì con người chúng ta vốn dĩ tham lam. Đúng như câu nói hiện nay là được voi đòi hai bà Trưng vậy. Cái gì nó cứ úp úp mở mở thì sẽ tạo cho con người ta động lực để tìm tòi khám phá. Vì thế nên chuyện đầy fan của MU đòi lột trần bà tưng ra để mà chiêm nghiệm hay thậm chí thưởng thức cũng là chuyện hết sức bình thường. Nhưng theo kinh nghiệm cá nhân của anh thì sẽ khó có chuyện đó bởi vì việc bà tưng đang dần dần tụt hết mọi thứ sẽ vẫn kéo dài dai dẳng để khêu gợi các anh em chúng ta và sẽ khó lòng mà buông hết ra trước công chúng. Trừ khi có anh nào đi trước một bước. Theo anh nghĩ thì bà tưng này không phải là hạng vừa bởi vì anh nghe giang hồ đồn rằng gia đình bà tưng có truyền thống chăn dắt phò nên biết đâu đây là một chiêu để maketing phò cho chiến lược kinh doanh phò của gia đình này. Và cũng chính xuất phát từ cái mái ấm gia đình như vậy nên Huyền Anh sẽ không dại gì mà cởi hết trước công chúng đâu. Bởi vì cởi hết là sẽ mất hết đi giá trị lợi dụng hình ảnh. Hình ảnh lõa lồ nhiều thì chắc gì các đàn anh đàn chị trong giới quay tay đã thích bằng bởi vì độ tưởng tượng sẽ sụt giảm tỉ lệ nghịch với lượng quần áo mặc trên người (tất nhiên là có kèm theo một vài hằng số dáng cao, ngực đẹp, mông tròn). Nếu như em Huyền Anh này mà cởi toạch một phát hết luôn thì sẽ gần như hết đát. Nếu như em ấy đi dần dần từ không mặc áo ngực cho đến xẻ ngực táo bạo và cho đến hở một nửa trên vòng một và hở một nửa dưới vòng một và chuyển sang lòi đầu ti…thì vẫn sẽ còn nhiều thứ cho thiên hạ thấp thỏm mong chờ. Còn nếu bây giờ mà em Tưng này chuyển sang đốt cháy giai đoạn thì có khi sẽ thất bát. Em mà chuyển sang cho thiên hạ ngắm bướm, khoe vùng kín thì có khi sẽ hết thời nhanh chóng. Bởi vì các đại gia nhìn thấy có khi lại phán xét em đã mất, mất giá, nên em sẽ mất khách… Và thiên hạ quay tay thì cũng chỉ sung được có một lần đấy mà thôi. Rồi sau đấy em may ra có biểu diễn các tư thế xếp hình hay gì đi nữa hay là em làm luôn cái clip sex thì nó cũng chỉ vớt vát được đôi tí mà thôi. Mà suy cho cùng thì em Huyền Anh này cũng chẳng phải dáng đẹp gì cho lắm mà chỉ là vếu to và biết cách trưng bày mà thôi. 


      Thế nên kết luận của anh là em này sẽ khó mà chơi đến pha cuối cùng. Vậy mong tất cả các fan thẩm du đừng nghĩ đến việc em ấy sẽ khoe hết bướm mà hãy tiếp tục với những ước mơ bay bổng của cái sự nghiệp quay tay cao cả ấy đi. Hãy đợi những pha show hàng nóng bỏng tiếp theo của bà tưng trước khi em ấy bị xử phạt.


(Bài viết của tác giả nguyen hung)

Chưa có bạn nào ý kiến ý cò gì cả (không tính facebook).

Giơ tay bi bô phát biểu bằng nick Google, WordPress...

Bi bô bằng nick facebook, Yahoo...