TIN TỨC - Ngày 19 tháng 4 năm 2014, 11h50'54" trưa

TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, ngày 19 tháng 4 năm 2014, 11h50'54" trưa

Đối thoại trực tiếp với Pút-tin (2014):
Và ở miền Đông và Đông Nam, nhân dân rất lo lắng về tương lai của mình và của các thế hệ tương lai. Tôi muốn nói rằng họ đã quan sát rất kỹ làn sóng chủ nghĩa dân tộc cực đoan và sự đe doạ tính mạng của họ, đe doạ tới quyền lợi của các dân tộc thiểu số, trong đó có các dân tộc thiểu số nói tiếng Nga. Tuy rằng là thiểu số, song người Nga ở đây đã sống ở đây lâu đời. Chính quyền mới đã cố gắng loại bỏ tiếng Nga ra khỏi đời sống và nhân dân chống lại việc này. Đương nhiên là những chuyện như vậy khiến người dân lo lắng. Điều gì đang xảy ra tiếp theo?
Lẽ ra phải đối thoại với người dân, chính quyền Kiev lại cất nhắc những tay chân của mình thành lãnh đạo của vùng này, đó là những người giàu có. Người dân không có thiện cảm với những người này và luôn nghi ngờ. Người dân cho rằng những người này đã kiếm chác một cách bất hợp pháp bằng cách bóc lột sức lao động, biển thủ công quỹ. Và đương nhiên là việc này làm quần chúng càng phẫn nộ.
Nhân dân cũng đề cử những người lãnh đạo của mình. Và chính quyền đã làm gì với những lãnh đạo mà người dân đề ra? Bỏ tù tất cả? Và trong bối cảnh như thế, những lực lượng dân tộc chủ nghĩa trỗi dậy, không nộp vũ khí, ngược lại họ còn đe doạ dùng vũ lực. Và miền Đông Ukraine hình thành trào lưu tự vũ trang. Chính quyền ở Kiev lẽ ra phải nghĩ rằng chính quyền cần có nhiều điều phải sửa sai và phải tiến hành đối thoại thì họ lại dùng vũ lực đe doạ tới mức điều máy bay và xe tăng. Đó là tội ác của chính quyền mới ở Kiev.
Tôi hi vọng rằng rồi họ cũng sẽ hiểu đất nước Ukraine đang rơi vào vực thẳm và trong trường hợp này tôi cho rằng việc đối thoại là rất quan trọng để kéo đất nước ra khỏi tình thế ngàn cân treo sợi tóc và đưa cho quần chúng một cuộc đối thoại đúng nghĩa. Chính quyền Kiev hiện nay đã tới miền Đông nhưng họ đã gặp ai ở đó? Đó là những lãnh đạo mà họ dựng lên. Muốn hiểu rõ điều này thì không cần phải tới Donbass, chỉ cần triệu tập họ tới Kiev và tiến hành cuộc họp. Đối với người dân phải tiến hành đối thoại thực sự với đại diện của chính họ, với những người mà nhân dân tin tưởng. Cần phải giải phóng họ khỏi nhà tù, giúp mọi người tổ chức, bầu ra những người đại diện của mình để đối thoại với chính quyền trung ương... (xem chi tiết)


Листопад - Lá trút rơi:
LÁ TRÚT RƠI
(Ôn-ga Béc-gôn)

(Vào mùa thu, ở Mátxcơva, trên các đại lộ
người ta treo những tấm biển nhỏ với dòng chữ
"Cẩn thận, lá trút rơi")

Mùa thu, mùa thu!..
Mátxcơva mơ màng sương mù, khói
Những cánh sếu bay chấp chới mỏi
Trên những khu vườn sẫm chói lá vàng thau.

Những tấm biển con trên đại lộ đan nhau
Nhắc những người đi qua đi lại,
Vui vẻ trong tay, hay một mình chậm rãi:
"Cẩn thận, lá trút rơi!"
(đọc tiếp)
- tin tức ngày 20 tháng 4 năm 2014 gái học yếu luận tám nguyên tắc đẽo gái mạng - hôm nay - giá vàng giá xăng chứng khoán vn-index - tin mới tin nóng tin nhanh tin 24h tin tức 24h tin tức mới tin tức trong ngày tin tức online tin tức hôm nay tin tức ngày hôm nay báo mới - Google Dich Dich Tu Tieng Anh Dich Tu Dien Anh Viet Dich Tu Dong Tren Google Trang Dich Tu Dong Vietgle Dich Tu Dong Dich Tieng Anh Tu Dong Dictionary Viet Anh Tra Tu Dien Anh Viet Google Dich Anh Viet Kim Tu Dien Anh Viet Pho Viet Anh English Vietnamese Dictionary Phim 7 Vien Ngoc Rong Game 7 Vien Ngoc Rong Hinh 7 Vien Ngoc Rong Truyen 7 Vien Ngoc Rong Game Bay Vien Ngoc Rong Truyen Bay Vien Ngoc Rong Phim Bay Vien Ngoc Rong Xem Phim Dragon Ball - Đại Tướng Võ Nguyên Giáp Lễ Tang Truy Điệu An Táng Quảng Bình 30 Hoàng Diệu Linh Cữu - nga ukraine crimea putin donetsk kharkiv
Nga thất vọng vì lời đe dọa của Mỹ sau hội đàm Geneva: Nga thất vọng vì lời đe dọa của Mỹ sau hội đàm Geneva. VOV.VN - Bộ Ngoại giao Nga cho biết, việc Mỹ đe dọa Nga bằng các biện pháp trừng phạt là hoàn toàn không thể chấp nhận được. LIÊN QUAN. Hy Lạp kêu gọi thực thi thỏa thuận Geneva về... (đọc tiếp)

Nga đưa quân đến cửa ngõ Ukraine: (NLĐO) – Nga cho biết quân đội nước này được triển khai đông đảo trước “cửa nhà” của Ukraine và sẽ chống lại các biện pháp trừng phạt mới của Mỹ. Ukraine: Người ly khai đòi chính phủ từ chức · Ukraine cấm nam giới Nga, Moscow nổi... (đọc tiếp)

Ukraine: Chiến binh thân Nga không chịu hạ vũ khí: Ngày 18/4, người biểu tình vũ trang thân Nga đang chiếm giữ các tòa nhà chính quyền ở hơn 10 thành phố miền đông Ukraine đã không chịu hạ vũ khí rút lui mặc dù đây là yêu cầu trong bản thỏa thuận ngoại giao mới được ký kết giữa Nga và Ukraine... (đọc tiếp)

Mâu thuẫn Nga - Mỹ thách thức chiến lược toàn cầu của Obama: Mâu thuẫn Nga - Mỹ trên vấn đề Ukraine khiến Tổng thống Barack Obama rơi vào thế tiến thoái lưỡng nan, vừa muốn đám bảo cam kết an ninh với đồng minh châu Âu, nhưng lại không muốn bị cho là bỏ mặc châu Á. Crimea thử thách quyết tâm giữa Nga... (đọc tiếp)

Nga cáo buộc giới chức Kiev lý giải sai về thỏa thuận Geneva: Theo Reuters, Đại diện Nga tại Liên minh châu Âu (EU) Vladimir Chizhov ngày 18/4 cho rằng nhà chức trách ở Kiev đã lý giải sai một thỏa thuận quốc tế nhằm giải quyết cuộc khủng hoảng ở quốc gia Đông Âu này, nơi bùng phát các cuộc nổi dậy tại... (đọc tiếp)

Người ủng hộ Nga ở Donetsk không quan tâm Nga ký gì ở Geneva: (Soha.vn) - Lãnh đạo lực lượng ly khai ủng hộ Nga ở Donetsk cũng cho biết ông đang tiếp tục chuẩn bị cho cuộc trưng cầu dân ý về quyền tự chủ của Donetsk vào ngày 11/5 tới đây. Điện Kremlin xác nhận đã triển khai binh sĩ sát Ukraine · Ukraine tiếp... (đọc tiếp)

Nga chưa bao giờ dọa cắt nguồn cung cấp khí đốt cho Ukraine: Phát biểu trên truyền hình Nga ngày hôm qua, người phát ngôn của Tổng thống Nga Vladimir Putin, ông Dmitry Peskov nói rằng, Nga chưa bao giờ dọa cắt nguồn cung cấp khí đốt sang Ukraine do cuộc khủng hoảng tại nước... (đọc tiếp)

Tình báo phương Tây "chào thua" trước Vladimir Putin về vấn đề: Đầu tháng ba, khi Nga có các động thái di chuyển gần Crimea, các cơ quan tình báo Mỹ nhận được sự im lặng đáng lo ngại tại điểm mà họ đặc biệt chú ý - không gian số quanh Tổng thống Vladimir Putin và tướng lĩnh quân đội. Kĩ thuật nghi binh" cổ... (đọc tiếp)

TRANG CHỦ

Bộ trưởng Y tế nên từ chức (Nhạc sĩ Tuấn Khanh)

Đối thoại trực tiếp với Pút-tin (2014)

Chỉ bộ trưởng Y Tế mới biết, chuyện nó như thế này

Quá kinh ngạc!- Về việc sửa Truyện Kiều của Trần Quang Hùng .

Cong đường- công đường và án xử theo…áp lực!

Những câu nói bất hủ của Chủ tịch QH Nguyễn Sinh Hùng

Chiếc lá cuối cùng (bản dịch mới)

Nói về tình yêu

Vì sao tôi hút thuốc (bản dịch mới)

Nước mắt mùa Hạ

Đôi bờ

Листопад - Lá trút rơi

Mồ chim nhạn

Chánh Án phát biểu thế này - Nền Tư pháp Việt Nam sẽ đi về đâu?

Pút-tin - Nói về Văn Hóa Đọc

Những ổ bánh mì mê hoặc

Những tấm lòng và những bàn tay (bản dịch mới)

Sống có gì vui, ...

Có nên lấy vợ không?

Chuyện người tình Trung Hoa

Tuyển Tập philong58.blogspot.com

Tổng tập Chuyện cười "Phi Long và đồng đội"

(Nhiều bài hay ho khác...)
Tương lai nằm trong tay dân Ukraine: Nhiều người theo dõi diễn biến vụ Ukraine coi đó là một cuộc đọ sức giữa hai nước Nga và Mỹ, với hai đấu thủ, Vladimir Putin và Barack Obama. Nhìn như vậy là bỏ quên những người sẽ đóng vai trò chính trong cuộc khủng hoảng này. Ðó là 45 triệu... (đọc tiếp)

Nhóm vũ trang thân Nga tiếp tục chiếm công ốc ở miền đông Ukraine: Nhóm chủ chiến vũ trang thân Nga tiếp tục chiếm cứ các tòa nhà chính phủ ở đông bộ Ukraine hôm nay, sau khi Kyiv và Moscow đạt được một thỏa thuận để xoa dịu căng thẳng. Thủ lãnh chủ chiến Denis Pushilin nói rằng những người trong lực lượng... (đọc tiếp)

Lính dù Ukraine đột kích, phá chốt chặn của người biểu tình: Quân đội Ukraine hôm 18/4 đã tiến vào làng Sergeyevka, thuộc thành phố Sloviansk trong vùng Donetsk, nơi người biểu tình thân Nga đang kiểm soát và phá hủy một chốt chặn. Đã có tiếng súng vang lên cùng thông tin về 1 người thiệt mạng. Lính... (đọc tiếp)

Báo Mỹ: Quân đội Ukraine đang "vỡ vụn" trước Putin: (Soha.vn) - Trận giao tranh dữ dội để bảo vệ căn cứ tại Mariupol vừa qua là một ngoại lệ hiếm hoi cho thấy quyết tâm chiến đấu của quân đội Ukraine, một đội quân đang dần tan rã. Khủng hoảng miền Đông Ukraine: Xe tăng, máy bay TQ bị "vạ lây" ·.. (đọc tiếp)

Mỹ đưa bộ binh áp sát Nga?: (VnMedia) - Lầu Năm Góc đang tính chuyện triển khai bộ binh đến Ba Lan để mở rộng sự hiện diện quân sự của nước này ở Đông Âu trong bối cảnh cuộc khủng hoảng Ukraine tiếp tục diễn ra, hãng tin Fox News đưa... (đọc tiếp)

Chính biến Ukraine:Ba Lan cầu viện Mỹ, tăng ngân sách quốc phòng: (Tin tức 24h) - Cuộc khủng hoảng tại Ukraine đã khiến Ba Lan không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tăng cường sức mạnh phòng không và hợp tác với Mỹ. Mỹ-Hàn công bố trọn bộ ảnh chiến thuật đánh phủ đầu · Chiến sự Ukraine khốc liệt: Nga, Mỹ... (đọc tiếp)

Không công bố, chỉ thông báo dịch sởi!: TT - Trước sức ép của báo chí và người dân, hôm qua 18-4 Bộ Y tế đã tổ chức họp báo công bố dịch sởi. Tại đây, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long một mặt né nhiều câu hỏi khó, một mặt tuyên bố có dịch sởi ở VN, nhưng không công bố mà chỉ... (đọc tiếp)

Rối bời vì dịch sởi: TT - Đến thời điểm có tới hơn 7.000 ca mắc sởi và hơn 110 ca tử vong, bộ trưởng Bộ Y tế mới đến thăm bệnh nhân sởi lần đầu tiên. Tin bài liên quan. Không công bố, chỉ thông báo dịch sởi! (19/04) · Rối bời vì dịch sởi (19/04) · Người Hà Nội hối hả cho trẻ... (đọc tiếp)

Nhiều trẻ chết vì bệnh sởi là do 2,3 virut tấn công cùng lúc: Mọi năm, bệnh nhân thường đã khỏi bệnh sởi, lúc đó hệ miễn dịch bị suy giảm, rồi mới bị viêm phổi hoặc tiêu chảy. Nhưng năm nay, 2 virus, thậm chí 3 virus tấn công một lúc. 6 điều phải biết để chăm sóc trẻ bị sởi đúng cách tại nhà · 7 biến chứng đáng... (đọc tiếp)

Hà Nội: 88,5% trẻ mắc bệnh sởi chưa được tiêm chủng: Chủ tịch UBND TP Hà Nội yêu cầu Sở Y tế phát hiện, khoanh vùng ổ dịch và xử lý triệt để không để lan rộng tại cộng đồng và trong bệnh viện. >> TƯ VẤN TÂM LÝ - KHÁM BỆNH MIỄN PHÍ TẠI... (đọc tiếp)

Sởi cũng bùng phát ở miền Nam: Theo Trung tâm Y tế dự phòng TP.HCM, tính đến đầu tháng 4 đã có gần 1.200 ca trẻ bị sởi, gấp ba lần cả năm 2013. Sởi cũng bùng phát ở miền Nam ảnh minh họa. Hôm nay (19/4), Bộ Y tế sẽ đi giám sát tại BV Nhi đồng 1, Nhi đồng 2 và Bệnh nhiệt đới... (đọc tiếp)

Cách phòng tránh bệnh sởi cho trẻ dưới 9 tháng: Cho cháu hỏi cách phòng tránh sởi cho trẻ em dưới 9 tháng. Cháu nghe được thông tin tắm hạt mùi sẽ giúp trẻ phòng tránh bệnh sởi, liệu thông tin này có đúng hay không? 6 điều phải biết để chăm sóc trẻ bị sởi đúng cách tại nhà · 7 biến chứng đáng sợ... (đọc tiếp)

Chủ yếu vì lây chéo, bội nhiễm: ANTĐ - Diễn biến dịch sởi đã rất “nóng” từ nhiều tuần trở lại đây nhưng phải đến chiều 18-4, Bộ Y tế mới lần đầu tiên tổ chức cuộc họp báo chính thức để cung cấp thông tin về dịch bệnh này. Rất nhiều vấn đề còn chưa rõ trong thời gian qua như việc... (đọc tiếp)

Những đêm trắng "vật lộn" với sởi bên hành lang bệnh viện...: Dân Việt - 0 giờ ngày 17.4, hành lang bên ngoài khoa Truyền nhiễm, Bệnh viện Nhi Trung ương la liệt những ông bố bà mẹ đang thức cùng cuộc chiến giành sự sống của những đứa con trong giường... (đọc tiếp)

Lập Trình Viên II (21) - (Tiểu thuyết)
Nó đứng đấy, chững chạc, từ tốn, và đầy vẻ ái ngại. Giữ nguyên ánh mắt như từ đầu, nó khẽ khàng gật đầu một cái, hai cánh tay vẫn buông thẳng, nhưng cùng xoay nhẹ một cái để hướng cả hai bàn tay về phía trước, giọng nó điềm đạm:
— Em rất tiếc, thưa cô Ma-ri-a Va-xi-lép-na.
Có gì đó giống như màu sắc bị nhạt đi trong mắt cô Ma-ri-a; cô bối rối nhìn xuống, bàn tay phải — chắc là bất giác — đưa lên, mấy ngón tay đặt nhẹ lên trán; hình như cô đã nói gì đó, nhưng chỉ như lẩm bẩm một mình; rồi cô bỏ tay xuống, nhưng lại cầm ngay lấy bàn tay trái một cách lung tung ở trước ngực; cô nhìn chúng tôi, mắt cô giống như mắt trẻ con lúc buồn, còn giọng nói như khi đang hồi hộp:
— Nếu thế... nếu thế thì cho cô xin lỗi các em.
Vậy là không có bài kiểm tra.
Nếu là không phải bây giờ, thì vô luận thế nào, kiểu gì tôi cũng sẽ mừng lắm. Từ khi về đây học, bài kiểm tra đã trở thành một thứ vẫn luôn luôn đè nặng, canh cánh rất không thoải mái trong tâm trạng của tôi. Còn như hiện tại, thì tôi chả còn quan tâm nhiều nữa.
Gươm đã kề cổ, còn sá gì gai đâm?
(đọc bản đầy đủ)
Việt Nam sẽ không phải nộp phạt nếu có lý do chính đáng để rút: Tuần tới, dự kiến Bộ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch kiêm Chủ tịch Ủy ban Olympic VN sẽ sang Kuwait để làm việc với Hội đồng thể thao châu Á (OCA) về việc VN chính thức không tổ chức ASIAD 18. >> OCA ủng hộ Việt Nam rút lui không đăng... (đọc tiếp)

Các nước rút đăng cai ASIAD phải làm những gì?: Thế vận hội Châu Á (ASIAD) cũng đã từng 3 lần bị nước giành quyền đăng cai hủy tổ chức. Năm 1970, Hàn Quốc xin rút quyền đăng cai ASIAD với lý do không đảm bảo được an ninh do khi đó tình hình chính trị trên bán đảo Triều Tiên đang diễn biến... (đọc tiếp)

Indonesia là ứng viên sáng giá thay Việt Nam đăng cai ASIAD 18: (TNO) Channel NewsAsia dẫn một nguồn tin từ Ủy ban Olympic châu Á (OCA) cho hay Indonesia được đánh giá là ứng cử viên sáng giá trong việc thay thế Việt Nam đăng cai tổ chức ASIAD 18. >> Phó chủ tịch IOC: Cần gấp rút tìm quốc gia thay Việt... (đọc tiếp)

Malaysia sẵn sàng thay Việt Nam đăng cai ASIAD 18: 19/04/2014 07:00 | Thể thaoMalaysia sẵn sàng thay Việt Nam đăng cai ASIAD 18. (VTC News) - Ông Datuk Sieh Kok Chi – tổng thư ký ủy ban Olympic Malaysia (OCM) khẳng định với báo chí Malaysia rằng, quốc gia này sẵn sàng thay thế Việt Nam đăng... (đọc tiếp)

“OCA không nỡ phạt chúng ta quá mức vì rút đăng cai Asiad": Chia sẻ với Vietnam+, nguyên Bộ trưởng kiêm Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao Hà Quang Dự cho rằng sau khi đã rút đăng cai, Việt Nam nên hỗ trợ Ủy ban Olympic châu Á (OCA) tìm kiếm nước đăng cai mới cho Asiad 18. - Thưa ông Hà... (đọc tiếp)

Dư luận quốc tế thông cảm với VN: TT - Ông Husain Al Musallam, tổng giám đốc kiêm giám đốc kỹ thuật của Hội đồng Olympic châu Á (OCA), tán thành quyết định rút quyền đăng cai Asiad 18 của VN. Phó chủ tịch IOC người Singapore Ng Ser Miang chia sẻ về quyết định rút lui của... (đọc tiếp)

Tôi được dạy: Trung thành tuyệt đối với quyền lợi dân tộc: ANTĐ - “Tôi luôn có cách đưa ra quyết định trong những tình huống gay cấn, dựa trên kinh nghiệm sống và những giá trị mà tôi theo đuổi. Ở những công việc mà tôi đã kinh qua, tôi được dạy là trung thành tuyệt đối với quyền lợi nhân dân và dân tộc”,.. (đọc tiếp)

Bản quyền phần mềm
Khoảng một năm trước, Paul Allen và tôi, mong muốn mở rộng thị trường sở thích riêng, đã thuê Monte Davidoff và đã phát triển Altair BASIC. Mặc dù công việc ban đầu chỉ mất hai tháng, ba chúng tôi đã mất gần hết cả năm để viết tài liệu, cải thiện và thêm vào những nét đặc biệt cho BASIC. Bây giờ chúng tôi có BASIC 4k, 8k, MỞ RỘNG, ROM và ĐĨA. Giá trị của thời gian máy chúng tôi đã dùng vượt quá 40,000 đô la.
Thông tin phản hồi chúng tôi đã có được từ hàng trăm người dùng BASIC tất cả đã là tích cực. Hai thứ đáng kinh ngạc được biểu hiện rõ ràng, dù bằng cách nào, 1) Đa số những “người sử dụng” này chưa bao giờ mua BASIC (chưa đến 10% trong số tất cả những người sở hữu Altair đã mua BASIC), và 2) Số tiền bản quyền chúng tôi đã nhận từ việc bán sản phẩm cho những người chơi máy tính làm cho thời gian đã bỏ ra để làm ra Altair BASIC đáng giá chưa đến 2 đô la một giờ.
Vì sao lại như vậy? Số đông những người chơi máy tính cần phải nhận thức là, đa số các bạn ăn trộm chính phần mềm của mình. Cần phải trả tiền mua phần cứng, nhưng phần mềm là một cái gì đó để chia sẻ. Ai thèm quan tâm những người đã làm ra nó có được trả tiền hay không?..
(đọc bản đầy đủ)
Tổng thống Putin và chiến thuật nước đôi tại Ukaine: BizLIVE - Liệu thỏa thuận giải quyết khủng hoảng bất ngờ đạt được tại Geneva sẽ mở ra lối thoát cho Ukraine? Tweet. Tổng thống Putin và chiến thuật nước đôi tại Ukaine. Tổng thống Nga Vladimir Putin. Ảnh Ria Novosti. Ông Putin dọa điều quân Nga... (đọc tiếp)

Chính quyền Ukraine nhượng bộ, người biểu tình không đồng ý: ANTĐ - Chính quyền lâm thời Ukraine vừa tuyên bố sẽ đáp ứng một vài nhu cầu của những người biểu tình thân Nga ở miền đông nước này. Tổng thống Putin không hề sợ NATO mở rộng · Tổng thống Putin phải gả chồng cho người vợ cũ, trước khi cưới... (đọc tiếp)

Biên phòng Ukraine được phép nổ súng nếu biên giới bất ổn: Dân Việt - Đài Tiếng nói Nước Nga đưa tin, các lực lượng an ninh, biên phòng Ukraine đang thắt chặt kiểm soát biên giới và tuyên bố, sẵn sàng nổ súng trong trường hợp cần thiết. >> Khủng hoảng ở Ukraine: Trung Quốc "hưởng lợi" gì? >> Chính... (đọc tiếp)

Khoảng lặng trong quan hệ Đông - Tây: (HNM) - Sau hàng loạt tuyên bố đầy mâu thuẫn, Nga, Liên minh Châu Âu (EU) cùng đồng minh Mỹ và Chính phủ tạm quyền Ukraine đã đặt bút ký tuyên bố chung như một thỏa thuận tạm thời sau một hội nghị diễn ra ngày 17-4 tại Geneva, Thụy Sĩ... (đọc tiếp)

Mỹ “dọa” tiếp tục trừng phạt Nga nếu Ukraine vẫn căng thẳng: Mỹ “dọa” tiếp tục trừng phạt Nga nếu Ukraine vẫn căng thẳng. VOV.VN - Mỹ cho biết nước này đang theo dõi Nga xem có tác động gì tới khu vực phía Đông Ukraine hay không. LIÊN QUAN. Vì sao Israel phớt lờ Mỹ, ủng hộ Nga trong vấn đề Ukraine?.. (đọc tiếp)

Vì sao Israel phớt lờ Mỹ, ủng hộ Nga trong vấn đề Ukraine?: VOV.VN - Vào thời điểm này, thay vì chỉ là đòn bẩy của Mỹ thì Israel lại đang mong muốn nhiều hơn thế. LIÊN QUAN. Dư luận tại Ukraine lạc quan sau đàm phán 4 bên tại Geneva · Trung Quốc hoan nghênh kết quả hội đàm bốn bên về Ukraine · Nga gia... (đọc tiếp)

Nga không cần phải e ngại “con hổ giấy” NATO: VOV.VN - Tổng thống Nga hiểu rằng, việc NATO điều binh ở Đông Âu “không mang nhiều ý nghĩa”. LIÊN QUAN. Ukraine cấm đàn ông Nga nhập cảnh vào nước này · Ông Putin hy vọng không phải sử dụng quân đội Nga ở Ukraine · "Chiến tranh dầu khí"... (đọc tiếp)

Điện Kremlin xác nhận triển khai binh sĩ sát Ukraine: (Dân trí) - Giới chức Nga hôm qua đã chính thức xác nhận Nga tăng cường hiện diện quân sự tại khu vực biên giới giáp Ukraine, đồng thời lên án cách hiểu sai của Mỹ và Kiev về thỏa thuận Geneva. >> Nga, phương Tây đạt thỏa thuận nhằm hạ nhiệt... (đọc tiếp)

Ukraine: 5 lý do Mỹ mạnh miệng mà không thể mạnh tay hơn với Nga: (Soha.vn) - Cựu Đại sứ Mỹ ở Ukraine John Herbst cho rằng thật đáng "xấu hổ" khi Mỹ không áp đặt những biện pháp trừng phạt tài chính mạnh tay hơn nữa với Nga. Sếp tình báo EU: QĐ Nga không kích động bất ổn ở Đông Ukraine · Hơn 52.000 người... (đọc tiếp)

Nga cáo buộc Ukraine lý giải sai về thỏa thuận Geneva: Ngoại trưởng Mỹ John Kerry (trái) gặp quyền Ngoại trưởng Ukraine Andriy Deshchytsya tại cuộc gặp song phương ở Geneva ngày 17/4. AFP-TTXVN. Theo Reuters, Đại diện Nga tại Liên minh châu Âu (EU) Vladimir Chizhov ngày 18/4 cho rằng nhà... (đọc tiếp)

Người biểu tình Ukraine chống lại lời kêu gọi buông vũ khí: Những người biểu tình thân Nga đứng tại văn phòng dịch vụ an ninh quốc gia SBU bị chiếm ở Luhansk, miền đông Ukraine, 18/4/2014. Tweet. Tin liên hệ. Mỹ cảnh báo trừng phạt thêm nếu Nga không chịu thực thi thỏa thuận · Nhóm vũ trang thân Nga... (đọc tiếp)

Người biểu tình Ukraine vẫn không buông vũ khí: BizLIVE - Người biểu tình thân Nga ở đông bộ Ukraine không chịu rời khỏi các rào cản mà họ đã dựng bất chấp những lời yêu cầu của tất cả các bên đề nghị họ rời khỏi các tòa công ốc, theo VOA. Tweet. Người biểu tình Ukraine vẫn không buông vũ... (đọc tiếp)

Ai đã giết ông Mút-đờ-rốp (13) (Truyện trinh thám - philong58)
— Vì sẽ có người tìm cách để giữ em lại.
— ...
— Chỉ để nói một câu chuyện.
— ...
— Để giao phó một việc.
— ...
— Và người đó là...
— ...
— Chính là...
— ...
— E-quin Pờ-rao vĩ đại!
(đọc bản đầy đủ)
Thỏa thuận Geneva: Những dấu hiệu đổ vỡ: Thỏa thuận đạt được sau cuộc đàm phán bốn bên về Ukraine ở Geneva sẽ khó có hiệu lực do những tranh cãi giữa các bên ở Ukraine. Xe bọc thép Ukraine cắm cờ Nga diễu phố ăn mừng · Quân đội Ukraine nổ súng chiếm sân bay, 4 người chết · Kiev... (đọc tiếp)

Kết quả đàm phán bốn bên về Ukraine sẽ vô hiệu?. Sự Kiện Chính Trị: Thỏa thuận đạt được sau cuộc đàm phán bốn bên về Ukraine ở Geneva sẽ khó có hiệu lực do những tranh cãi giữa các bên ở Ukraine. Chướng ngại vật do người biểu tình lập ra trên đường phố Lugansk. Những dấu hiệu đổ vỡ ngay ngày đầu... (đọc tiếp)

Mỹ cảnh báo trừng phạt thêm nếu Nga không thực thi thỏa thuận: Chính quyền Tổng thống Obama cảnh báo Nga rằng nước này có thể đối mặt với những biện pháp trừng phạt bổ sung nếu không tuân theo thỏa thuận quốc tế mới về Ukraine, hoặc di chuyển lực lượng qua biên giới vào miền đông Ukraine. Cố vấn an... (đọc tiếp)

Kiev dọa dùng vũ lực giải tán dân quân thân Nga: Chính phủ Ukraine hôm qua lên tiếng cảnh báo sẽ có “những hành động cụ thể hơn” nếu tuần tới lực lượng ly khai thân Nga không rời khỏi những cơ sở của chính quyền Ukraine mà họ đang chiếm giữ. Mặc dù, ngoại trưởng Andriy Deshchytsia không... (đọc tiếp)

Quảng Ninh hỗ trợ gia đình các chiến sĩ ở Bắc Phong Sinh: Quảng Ninh hỗ trợ gia đình các chiến sĩ ở Bắc Phong Sinh. VOV.VN - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã trao tặng 10 triệu đồng cho mỗi gia đình chiến sĩ hy sinh, 5 triệu đồng cho mỗi chiến sĩ bị thương. LIÊN QUAN. Cửa khẩu Bắc Phong Sinh đã trở lại... (đọc tiếp)

Trung Quốc đang xác minh vụ xả súng ở cửa khẩu Quảng Ninh: VOV.VN - Bộ Ngoại giao Trung Quốc cho biết đã lưu ý tới và đang khẩn trương đánh giá những thông tin về vụ xả súng. LIÊN QUAN. Hỗ trợ gia đình chiến sĩ hy sinh, bị thương ở Bắc Phong Sinh · Cửa khẩu Bắc Phong Sinh đã trở lại hoạt động bình... (đọc tiếp)

Vụ nổ súng ở Quảng Ninh: Lãnh đạo tỉnh đã đến hiện trường: (VTC News) - Chủ tịch UBND tỉnh đã trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo giải quyết vụ việc xảy ra tại cửa khẩu Bắc Phong Sinh (Hải Hà, Quảng Ninh). » Nổ súng ở Quảng Ninh: Xác định danh tính hai chiến sỹ hy sinh · » Nhóm người Trung Quốc nổ súng... (đọc tiếp)

Vụ nổ súng ở cửa khẩu: Chỉ là sự manh động của những kẻ vượt biên: Lỗ thủng tại cửa khẩu Bắc Phong Sinh nơi nhiều đối tượng người Trung Quốc nhảy lầu tự tử. Ảnh: Thành Duy. TP - Sau khi bị bắt vì nhập cảnh trái phép, nhóm người Trung Quốc cướp súng tấn công lực lượng biên phòng, khiến 2 chiến sỹ hy sinh. 4giờ... (đọc tiếp)

Lập Trình Viên II (9) - (Tiểu thuyết)
— Ờ, mai là ngày khai giảng đấy!
Tôi ngồi trong nhà hàng ở trên tầng hai Nhà Văn Hóa, cùng với anh chị tôi.
A-nhi-a, xinh đẹp, lộng lẫy, nhưng dịu dàng và thân thương. Phi Long ngồi bên cạnh, mệt mỏi, xanh xao, nhưng anh tuấn và cứng cáp. Phi Long vừa làm ra vẻ giật mình, nhắc đến ngày khai giảng, mắt trong suốt nhìn tôi, cười cười, — giờ anh không phải đi học nữa.
Tôi giữ bộ mặt tỉnh bơ; anh rướn mày, cười rộng hơn, tiếp:
— À, anh đã nghĩ xong tên Việt Nam cho em...
(đọc bản đầy đủ)
Người nhập cảnh trái phép gây rối tại cửa khẩu: Một vụ nổ súng gây hậu quả nghiêm trọng đã xảy ra tại cửa khẩu Bắc Phong Sinh, H.Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh trưa hôm qua 18.4. Người nhập cảnh trái phép gây rối tại cửa khẩu. Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh thăm hỏi các chiến sĩ biên phòng bị... (đọc tiếp)

Hà Nội kết luận đường Trường Chinh tiết kiệm gần 200 tỷ đồng: VOV.VN - Người phát ngôn của Hà Nội cho biết khi thi công xong, dải phân cách được tháo dỡ, hình ảnh con đường sẽ không như vậy. LIÊN QUAN. Bí thư Hà Nội: Không có tiêu cực ở dự án đường Trường Chinh · “Không thể nói đường Trường Chinh... (đọc tiếp)

Đường Trường Chinh bị nắn cong: Bất ngờ với lý giải mới: (VTC News) - Hà Nội đã có văn bản báo cáo Chính phủ về việc nắn đường Trường Chinh thành đường "cong mềm mại”. » Đường Trường Chinh 'cong mềm mại': Hà Nội, Bộ Quốc phòng phải báo cáo Chính phủ · » Đường Trường Chinh bị nắn cong:.. (đọc tiếp)

Bẻ cong đường Trường Chinh: Hà Nội bác lời chuyên gia: (Tin tức thời sự) - Nếu làm đường Trường Chinh thẳng sẽ tăng chi phí giải phóng mặt bằng lên tới gần 200 tỉ đồng. Đường Trường Chinh không tiêu cực, "cong mềm mại" đúng quy trình · Đường Trường Chinh cong "mềm mại": Chính phủ ra yêu... (đọc tiếp)

Phê duyệt chỉ giới đường đỏ tuyến đường Trường Chinh (Hà Nội: (HNM) - Thời gian gần đây, một số hộ dân khiếu nại về việc giải phóng mặt bằng; cùng với đó, nhiều cơ quan báo chí phản ánh ý kiến về việc xác định chỉ giới đường đỏ một phần tuyến đường Trường Chinh thuộc Dự án Vành đai 2. Ngày 18-4, Chánh... (đọc tiếp)

“Đường Trường Chinh sẽ không cong ghi đông”: Theo ông Thành, quá trình lập, thẩm định và phê duyệt chỉ giới đường đỏ tỷ lệ 1/500 đường Trường Chinh được tiến hành chặt chẽ, công khai, minh bạch đúng quy trình, thủ tục theo quy định; có sự phối hợp chặt chẽ giữa thành phố Hà Nội với Bộ... (đọc tiếp)

Đường Trường Chinh uốn cong đỡ tốn tiền hơn!: Ngày 18-4, UBND Thành phố Hà Nội có văn bản khẳng định quá trình lập, thẩm định và phê duyệt quy hoạch chỉ giới đường đỏ đường Trường Chinh được tiến hành đúng trình tự, thủ tục, có sự phối hợp chặt chẽ và thống nhất giữa các cơ quan chức... (đọc tiếp)

Nắn cong đường Trường Chinh tiết kiệm gần 200 tỷ đồng?: (Dân trí) - Trong văn bản gửi báo Dân trí, UBND thành phố Hà Nội khẳng định, chỉ giới đường đỏ đường Trường Chinh hiện nay, đảm bảo số tiền giải phóng mặt bằng, mức đầu tư dự án, số hộ gia đình và cơ quan bị ảnh hưởng ít hơn so với phương... (đọc tiếp)

Đường Trường Chinh sẽ hết 'cong' khi xây xong: UBND Hà Nội khẳng định, hình ảnh “cong ghi đông xe đạp” của đường Trường Chinh sẽ hết khi đoạn đường được thi công xong, dải phân cách được tháo dỡ. Ngày 18/4, ông Nguyễn Thịnh Thành - Chánh Văn phòng kiêm người phát ngôn UBND... (đọc tiếp)

Bộ Y tế: Khẩn trương tiêm vaccine sởi cho trẻ: (VTV Online) - Đại diện Bộ Y tế cho biết, Bộ đang triển khai rất quyết liệt tất cả các hoạt động phòng chống bệnh sởi; đặc biệt là hoạt động tiêm chủng và tiêm vét sởi. Hiện, tiêm chủng gần như là biện pháp duy nhất để phòng chống bệnh sởi. Thời gian... (đọc tiếp)

Đổ xô đưa trẻ đi tiêm vắc- xin dịch vụ: TP - Dịch sởi tại TPHCM bùng phát khiến cho người dân đổ xô đưa con đến các cơ sở y tế tiêm phòng vắc- xin dịch vụ. Trong khi đó, vắc- xin sởi trong chương trình tiêm chủng mở rộng đến thời điểm hiện tại vẫn còn dư hơn 30 nghìn liều. Bệnh nhân sởi... (đọc tiếp)

Động cơ vĩnh cửu (18) - (Truyện ngắn - philong58)
Như đã giải thích, lúc đang làm, tôi đã gọi nó là “Bộ Não”, nhưng gọi như thế là liều, vì tôi cũng như chúng ta, nói chung cũng mới chỉ thật sự hiểu được đôi chút về Não Người.
Giờ làm ra rồi, tôi lại gọi nó là “Bộ Não” trống không, là lại liều phát nữa, bởi vì nó thực ra chí ít đã có đúng là cái mà tôi đã định làm ra hay không, lúc ấy tôi cũng hoàn toàn chưa biết. Và để ít nhiều có thể biết, thì việc cấp thiết trước mắt là phải làm cho nó hết “trống không”.
Việc này đến lúc gặp phải tôi mới biết là nó hóa ra lại rất gây phân vân.
Tôi nhớ một ai đấy đã nói: “Sống ở đời phải biết mình là ai.”
me() không “sống ở đời” giống như tôi, nhưng tôi nghĩ là đối với nó, cái chuyện “phải biết mình là ai” trong mọi trường hợp cũng sẽ là một trong những vấn đề nhận thức mang tính quan trọng tiên quyết...
(đọc bản đầy đủ)
Hải Phòng: Trên 10.000 trẻ chưa được tiêm phòng sởi: 19/04/2014 06:12 | Sức khỏeHải Phòng: Trên 10.000 trẻ em chưa được tiêm phòng sởi. (VTC News)- Hải Phòng còn trên 10.000 trẻ em chưa được tiêm phòng sởi, trong khi dịch sởi đang bùng phát, nguy cơ lây lan bệnh rất lớn. » Sở GD-ĐT Hà Nội... (đọc tiếp)

Đà Nẵng: Ùn ùn đưa trẻ đi tiêm phòng sởi: 19/04/2014 06:00 | Sức khỏeĐà Nẵng: Ùn ùn đưa trẻ đi tiêm phòng sởi. (VTC News) - Sáng 18/4, trước thông tin về dịch sởi tại các tỉnh phía Bắc, hàng loạt người dân Đà Nẵng đã đưa con đến Trung tâm Y tế dự phòng để tiêm vắc-xin. » Chuyện gì đang... (đọc tiếp)

Hà Nội: Dân kéo ùn ùn đi tiêm vắcxin phòng sởi: Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội trong cảnh chen chúc ngay từ sáng sớm nay (18.4), khi người dân tìm đến tiêm vắcxin phòng sởi cho trẻ em. Nhiều bà mẹ không giấu nổi nỗi lo lắng trong lúc đợi... (đọc tiếp)

Người Hà Nội hối hả cho trẻ đi tiêm phòng: TT - Nhiều ngày nay, người Hà Nội vội vã đổ đến Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội (70 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình) để tiêm phòng văcxin sởi. Đông đảo phụ huynh cho con em đi tiêm chủng phòng sởi tại Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội (ảnh chụp... (đọc tiếp)

Vắc-xin sởi hiệu quả và an toàn: Phóng viên TTXVN đã có cuộc trao đổi với GS-TS Nguyễn Trần Hiển, Viện Trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương về vắc-xin sởi trong Chương trình tiêm chủng mở rộng, lịch tiêm vắc-xin cho trẻ để đạt hiệu quả cao nhất, đối tượng tiêm cũng như... (đọc tiếp)

Những trường hợp không được tiêm vắc xin sởi: Tiêm phòng sởi 1 mũi chưa đủ khả năng tạo miễn dịch cao cho trẻ, cần tiêm đủ 2 mũi theo chương trình Tiêm chủng mở rộng vào lúc 9 tháng tuổi và lần thứ hai vào 18 tháng tuổi. >> TƯ VẤN TÂM LÝ - KHÁM BỆNH MIỄN PHÍ TẠI AloBacsi.vn. Vì nhiều lý... (đọc tiếp)

LẬP TRÌNH VIÊN (21) - (Tiểu thuyết)
Con gái mà trẻ, xinh, mới mẻ, được phụ huynh quản lý cẩn thận thì đa phần nhạy cảm và có đời sống nội tâm phong phú lắm. Con gái như thế mà lại vừa đi dự đám cưới về, mà cô dâu ở đám cưới lại cũng còn trẻ, gần như đồng trang lứa, lại còn là bà con họ hàng gần, thì đời sống nội tâm lúc đấy phải nói là còn phong phú không thể tả được.
Tàu vừa động mạnh một cái, rồi từ từ, từ từ chạy, Lê-na — mặc một chiếc váy hai dây dài đến đùi, ngoài khoác chiếc sơ mi cổ to không cài cúc, đồng bộ bằng lụa mỏng màu huyết dụ bóng bóng, mái tóc nâu sẫm xõa xuống dài quá vai uốn thành những búp quăn ở ngọn, trên đầu cài một chiếc bờm mỏng, rộng bản, bọc nhung màu trắng ngà — đã gần như nhảy lên:
— Tự do muôn năm!
Chuyến tàu đêm vắng vẻ, đèn trong cúp-pê bật sáng sủa, vậy là hai cô gái trẻ độc chiếm hẳn một cúp-pê...
(đọc bản đầy đủ)
Lo sợ dịch sởi phụ huynh chủ động đi tiêm ngừa sởi cho con: VOV.VN -Trong sáng hôm nay (18/4) rất đông người dân đến tiêm ngừa vaccine sởi cho trẻ. LIÊN QUAN. Đà Nẵng: Người dân đổ xô đưa con đi tiêm phòng sởi · Bộ Y tế gấp rút thay đổi phác đồ điều trị bệnh sởi · Bộ trưởng Bộ Y tế: "Chúng tôi không giấu... (đọc tiếp)

Tên cướp tử vong sau khi gây tai nạn: VOV.VN -Sau khi cướp được điện thoại, hai tên cướp bỏ chạy nhưng sau đó gây tai nạn khiến một đối tượng tử vong. LIÊN QUAN. Giả danh cán bộ tuyển dụng để hiếp dâm, cướp tài sản · Bắt được kẻ giết chủ quán cà phê kích dục để cướp tài sản ·.. (đọc tiếp)

Giám sát tình trạng oan sai trong tố tụng hình sự: (Dân trí) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội thống nhất chọn vấn đề tình hình oan, sai trong hoạt động tố tụng hình sự và việc bồi thường thiệt hại cho người bị oan là một trong ba chuyên đề giám sát trong năm 2015 trình Quốc hội quyết định. >> Chất vấn... (đọc tiếp)

Bộ GD-ĐT “đo” sự hài lòng của người dân: TT - Việc đo lường sự hài lòng của người dân đối với giáo dục công sẽ được Bộ GD-ĐT thực hiện lần đầu tiên trong năm 2014 và kéo dài liên tục đến năm 2020. Tin bài liên quan. Bộ GD-ĐT “đo” sự hài lòng của người dân (19/04) · Đạo đức phải học... (đọc tiếp)

Miền Bắc bắt đầu nắng nóng cục bộ: (Dân trí) - Trong hai ngày cuối tuần, các tỉnh đồng bằng Bắc bộ, trong đó có Hà Nội, còn mưa nhẹ rải rác. Riêng khu vực phía tây Bắc bộ có nắng nóng. Tin từ Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn TƯ cho biết, hôm nay (19/4), các địa phương khu vực... (đọc tiếp)

Những ngày “bước chân nát đá...”: Cứu thương dưới bom đạn: Dân Việt - Chiến dịch Điện Biên Phủ được chia làm 3 đợt. Đợt II (từ 30.3 đến cuối tháng 4), các Đại đoàn 316, 308, 312 tiến công các cứ điểm phía Đông (các ngọn đồi C1, E, D, A1). >> Những ngày “bước chân nát đá...” - bài 4: Nghệ thuật bắn tỉa của chiến... (đọc tiếp)

Lừa phụ nữ đi xin việc vào nhà nghỉ cưỡng hiếp, cướp tài sản: TTO - Đại tá Nguyễn Đức Cường, Trưởng Phòng cảnh sát hình sự công an TP.Hải Phòng, cho biết công an đã bắt được Phạm Thế Hoà (sinh năm 1978, trú huyện An Dương) - nghi can lừa các cô gái đi xin việc vào nhà nghỉ để hiếp dâm, cướp... (đọc tiếp)

Kinh hoàng trút "mưa dao" giết người yêu rồi tự sát: Sau khi đưa người yêu vào phòng trọ, nam thanh niên khóa trái cửa và dùng dao đâm liên tiếp người yêu rồi cắt mạch máu tay tự tử. Tin tức An ninh hình sự cập nhật liên tục tại TIN TUC 24H. Tin điều tra những vụ trọng án, kỳ án, trùm tội phạm bị phap... (đọc tiếp)

Xe buýt "điên" tông chết 2 người: (Thanh tra) - Vào lúc 6 giờ 15 phút sáng nay (18/4), tại đường Bà Triệu, phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa, đã xảy ra vụ tai nạn xe buýt làm chết 2 người. Xe buýt "điên" tông chết 2 người. Hiện trường vụ tai nạn thương tâm. Ảnh: Văn Thanh. Xem lịch sử... (đọc tiếp)

Trên 1.000 lít axit tràn xuống đường: TTO - Sáng 18-4, trên đường ĐT743 đoạn thuộc P.Tân Đông Hiệp, TX.Dĩ An (Bình Dương), có trên 1.000 lít Axit Clohydric (HCL- axit) trên xe tải do tài xế Nguyễn Văn Hiệp (39 tuổi, quê Đồng Nai) điều khiển tràn xuống đường làm nhiều người đi... (đọc tiếp)

Cháy nhà dân, 2 người bỏng nặng: Một tiếng nổ lớn kèm theo lửa bùng phát trong một con hẻm ở TP. Hồ Chí Minh khiến 2 người bị bỏng nặng, 3 căn nhà bị ảnh hưởng và thiêu rụi nhiều tài sản. Thêm một người tử vong trong vụ cháy tiệm tạp hóa · TPHCM: Cháy lớn công ty hóa chất... (đọc tiếp)

Sét đánh chết người: Ngày 18.4, chính quyền xã Đăk Hring, H.Đăk Hà (Kon Tum) cùng gia đình đã tổ chức tang lễ cho ông A Chong (60 tuổi, ở làng Đăk Rế, xã Đăk Hring), đồng thời UBND xã cũng hỗ trợ cho gia đình ông này 2 triệu đồng. Chiều tối 17.4, trong lúc đang trú mưa... (đọc tiếp)

Chúa Giê-xu ở hoang mạc - (Chuyện Lép Tôn-xtôi và I-van Kram-xkôi)
- Ngài làm sao thế, buồn vì thời tiết ư? Thời tiết tốt, cho cây cối tươi tỉnh lại một chút, còn mưa hôm nay thì không lâu đâu.
- Thế còn anh sao lại buồn? Thiếu ánh sáng chăng?
- Bạn tôi chết rồi...
(đọc bản đầy đủ)
Đóng kịch lừa đảo người già hàng chục triệu đồng: VOV.VN - Với 1 túi trứng bên người, Thìn giả vờ là người quen, bạn bè cũ của con cái của những người cao tuổi rồi lừa đảo. LIÊN QUAN. “Nữ quái” giả Công an lừa chạy việc, chạy án sa lưới · "Nữ quái" trộm cắp tại bệnh viện Phụ sản Trung ương · Phá... (đọc tiếp)

Bắt vụ vận chuyển 12 bánh hêrôin: (HNM) - Ngày 18-4, tin từ cơ quan CA cho biết, cơ quan CSĐT - Bộ CA đã bắt giữ Trương Thị Thanh Cúc (SN 1964, ở thị trấn Mộc Châu, Sơn La) về hành vi "vận chuyển trái phép chất ma túy". Trước đó, chiều 17-4, Trương Thị Thanh Cúc đi xe taxi,.. (đọc tiếp)

Iran phát triển tên lửa mới cho hệ thống phòng không: Đài Tiếng nói nước Nga đưa tin, Chỉ huy căn cứ phòng không Iran, Chuẩn Tướng Farzad Esmaili ngày 18/4 cho biết các chuyên gia nước này đang làm việc trong dự án chế tạo phiên bản nâng cấp mới của tên lửa tầm trung Hunter-3. Theo ông Esmaeili,.. (đọc tiếp)

Vụ tại nạn trên cao tốc Trung Lương: 7 người chết, 7 người bị thương: (VTV Online) - Tính đến thời điểm này, vụ tai nạn thảm khốc xảy ra trên đường cao tốc TP.HCM - Trung Lương đã làm 7 người chết (trong đó có 2 người quốc tịch Pháp) và 7 người bị thương. Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Bộ Giao thông Vận tải... (đọc tiếp)

An ninh - trật tự: Ngày 18-4, các ngành chức năng ở tỉnh Hải Dương cho biết, đã tổ chức kiểm tra gần 600 lái xe đường dài từ ngày 16-4, phát hiện 24 trường hợp lái xe sử dụng chất ma túy. Các cơ quan chức năng tiếp tục tổ chức kiểm tra đối với các lái xe đường dài... (đọc tiếp)

“Trên bảo dưới không nghe”: Phải xử: Những người tiếp dân phải đặt mình vào vị trí của dân mới giải quyết thấu tình đạt lý. Ngày 18-4, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có buổi làm việc với Trụ sở tiếp công dân của Trung ương Đảng và Nhà nước về giải quyết các vụ việc khiếu kiện... (đọc tiếp)

Nông dân nghèo bán thận ở Cần Thơ: Công an điều tra được gì?: Công an TP. Cần Thơ nhận định có dấu hiệu đường dây môi giới mua bán thận sau khi xác minh vụ mua bán thận xảy ra tại huyện Cờ Đỏ. Nông dân kéo nhau sang Trung Quốc bán thận lấy tiền · Bán thận trả nợ. Ngày 18-4, thượng tá Trương Văn... (đọc tiếp)

Đà Nẵng: Lại một vụ đâm chết bạn gái rồi tự sát: 19/04/2014 08:00 | Pháp luậtĐà Nẵng: Lại một vụ đâm chết bạn gái rồi tự sát. (VTC News) – Sau tiếng la hét, cô gái tung cửa chạy ra ngoài, nam thanh niên chạy theo túm kéo lại vào trong, dùng dao đâm cô gái đến chết rồi tự vẫn. » Mâu thuẫn tại đám... (đọc tiếp)

A hundred miles - (Truyện ngắn - philong58)
Họ vẫn thường chạy nhanh, họ yêu nhau, và anh còn hay chạy nhanh nữa, sùm sụp chiếc mũ bảo hiểm, vừa chạy vừa vê ga ầm ĩ, những lúc họ xích mích nhau... (đọc bản đầy đủ)
Ô tô Venza lao thẳng vào gốc cây: ANTĐ - Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng này xảy ra vào rạng sáng 17- 4, trên đường Thanh Niên, quận Tây Hồ, Hà Nội. Tránh xe máy, ô tô 7 chỗ lao thẳng xuống ao sen · Mất lái, ô tô lao thẳng vào núi làm 2 người tử vong. Hiện trường vụ tai nạn. Vào... (đọc tiếp)

Hà Nam đón nhận quyết định công nhận Bảo vật quốc gia đầu tiên: Ngày 18/4, tại chùa Long Đọi Sơn, xã Đọi Sơn, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam đã diễn ra lễ đón nhận quyết định công nhận Bảo vật quốc gia - bia Sùng Thiện Diên Linh. Chương trình lễ hội truyền thống chùa Long Đọi Sơn cũng chính thức được khai... (đọc tiếp)

Cựu Tổng thống Bill Clinton lên chức ông ngoại: Ngày hôm nay (18/4), cô con gái duy nhất của cựu Tổng thống Bill Clinton, Chelsea Clinton, đã thông báo cô đang mang thai đứa con đầu lòng. Với thông tin này, cựu Tổng thống của nước Mỹ coi như đã lên chức ông ngoại. Cựu Tổng thống Bill Clinton... (đọc tiếp)

Mỹ đau đầu vì các siêu biệt kích tự tử: Giới chức quân sự Mỹ cảnh báo các vụ tự tử trong quân đội, bao gồm cả lực lượng Hải quân SEAL ưu tú và siêu biệt kích Rangers đã lên đến mức báo động, xác lập kỷ lục mới đáng lo ngại. Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại... (đọc tiếp)

Dáng đi tiết lộ nhiều đặc điểm tính cách: Cách chúng ta di chuyển, từ vị trí bàn tay, việc vung vẩy cánh tay, tốc độ bước đi, ... có thể hé lộ nhiều điều về tính cách của bản thân, theo đúc kết của các chuyên gia nghiên cứu. dáng đi, tính cách, tố cáo. Dáng đi có thể hé lộ tính cách của chủ... (đọc tiếp)

Kia Sorento có thêm bản mới tại Việt Nam: Kia Sorento có thêm bản mới tại Việt Nam. VOV.VN - Trường Hải Thaco đã bổ sung thêm một phiên bản máy dầu giá rẻ cho Sorento, giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. TIN ĐỌC NHIỀU. Nissan giới thiệu 2015 Murano · Toyota chính thức... (đọc tiếp)

Trúng thầu bán 800.000 tấn gạo cho Philippines: Hớ đậm!: Không am hiểu đối thủ và những quyết định non kém đã làm mất đi khoản tiền khổng lồ, ước lên tới 23,2 triệu USD. LIÊN QUAN. Doanh nghiệp An Giang tìm hiểu thị trường gạo Trung Quốc · Việt Nam trúng thầu bán 800.000 tấn gạo cho Philippines ·.. (đọc tiếp)

Gói tín dụng 50.000 tỷ đồng sẽ giải ngân như thế nào?: (ĐTCK) Chiều 17/4, Ngân hàng TMCP Xây dựng (VNCB) đã tổ chức Hội nghị triển khai chương trình tín dụng 50.000 tỷ đồng cho ngành xây dựng tại Hà Nội. Tại đây, 2 điểm thắc mắc lớn nhất đã được nêu ra: liệu có phải Tập đoàn Thiên Thanh đứng... (đọc tiếp)

Truy thu thuế vụ chuyển nhượng Phở 24 và Y khoa Hoàn Mỹ: TTO - Cục Thuế TP.HCM cho biết vừa có quyết định truy thu và phạt một số cá nhân đã không kê khai và nộp đầy đủ thuế trong vụ chuyển nhượng vốn tại Công ty cổ phần y khoa Hoàn Mỹ và Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Phở... (đọc tiếp)

Bí ẩn thương vụ trăm tỷ trong nhà đại gia Việt: Gia đình nhiều ông chủ DN Việt đang tung tiền mua bán cổ phiếu một cách đầy bất ngờ. Các khoản tiền trăm tỷ qua lại giữa vợ - chồng, con cái là một sự bí ấn khiến giới đầu tư quan tâm. Thương vụ khủng. Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM vừa thông... (đọc tiếp)

Chiếm đoạt hơn 1,5 tỉ đồng từ thẻ Master Card của khách hàng: Ngày 18.4, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh Bình Định cho biết vụ việc ông Nguyễn Thanh Tuấn, nhân viên Ngân hàng Quốc tế chi nhánh Quy Nhơn (gọi tắt là VIB Quy Nhơn) sao chép thông tin của 35 khách hàng trên hệ thống dữ liệu, chiếm... (đọc tiếp)

Thị trường ngày 18/4: ... giờ. - Vàng SJC TP Hồ Chí Minh giao dịch ở mức 35,40-35,46 triệu đồng/lượng (mua vào-bán ra). Tại thị trường Hà Nội, giá vàng SJC miền Bắc mua vào 35,40 triệu đồng/lượng, bán ra 35,48 triệu đồng/lượng. Vàng SJC của Doji mua bán ở mức... (đọc tiếp)

Khủng hoảng Ukraine làm tổn hại kinh tế Nga: (TBKTSG Online) - Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) quí 1 -2014 của Nga giảm 0,5% so với quí trước đó, mặc dù vẫn tăng 0,8% so với cùng kỳ năm trước, do bị ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng Ukraine. Ngày 16-4 giờ địa phương, Bộ trưởng Phát triển... (đọc tiếp)

99.000 đồng/vé máy bay giá rẻ bay đến Thái Lan, Singapore: TTO - Hai hãng hàng không VietJet Air (VJA) và Jetstar Pacific (JP) cho biết sẽ bán nhiều vé máy bay giá rẻ. Theo đó hành khách có thể chỉ tốn 99.000 đồng là có thể mua vé các chặng bay nội địa và quốc tế đến Thái Lan và... (đọc tiếp)

Dàn “xế khủng” cùng biển số 'độc' của đại gia Việt. Xe hơi Xe máy: Dàn xế "khủng" lên đến tiền triệu đô la, đi kèm theo những biển số hiếm, "độc" ngày càng cuất hiện nhiều, đã nói lên độ chịu chơi đang ngày càng gia tăng của các đại gia Việt. Chiếc Roll Royce có giá hơn 21 tỉ đồng có BKS “tiến cả cụm 35N –... (đọc tiếp)

Ai đã giết ông Mút-đờ-rốp (12) (Truyện trinh thám - philong58)
"Hồi mới tân binh, các đồng nghiệp gọi anh Ác-tua là "Gốts"... Gờ a u xê hát e, "vụng về", là một thằng tướng cướp trong phim cao bồi, do A-lanh Đờ-lông thủ vai. Anh Ác-tua hồi ấy, xinh trai, bảnh bao, thích mặc đồ đen, và cũng sớm nổi danh là một thiện xạ tay trái. Bác Xê-mi-ôn lúc đó đã bảo: "Nó sẽ là tay súng dữ nhất lực lượng." Bác ấy tâm đắc lắm, bảo lâu lắm rồi mới có được một tay súng trái xịn, và nếu dùng thước dây mà đo, thì đường dây thần kinh điều khiển tay trái ngắn hẳn hơn đường dây thần kinh điều khiển tay phải.
"Người nhà, đồng nghiệp ở trường, và bác Xê-mi-ôn, đều khẳng định ông Mút-đờ-rốp là người thuận tay trái.
"Vậy là xong!
"Chuyện này hầu như đã có thể chứng minh...
(đọc bản đầy đủ)
Nhiều ưu đãi chào mừng sinh nhật Vincom Center Đồng Khởi tròn 4: Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4 và chào mừng sự kiện khai trương Kids World, TTTM Vincom Center Đồng Khởi tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn. Trong 30 ngày "vàng", kể từ 20/4 đến 20/5/2014, nhiều mặt hàng giảm giá lên... (đọc tiếp)

Lạ lùng thương lái săn lùng mua lá trầu không: (Dân trí) - Thời gian qua, tại một số xã thuộc huyện miền núi An Lão (tỉnh Bình Định) người dân đổ xô lên rừng hái lá trầu để bán. Qua tìm hiểu, nguyên nhân là do thương lái thu mua với giá 45.000 nghìn đồng/kg, gấp 10 lần so với trước đây. >> Thương... (đọc tiếp)

Mở bán dự án Vision City, đất nền ven biển Đà Nẵng: ▻Ngày 20/4/2014, Công ty Cổ phần Đất Xanh miền Trung chính thức công bố mở bán dự án mới Vision City phía Nam Tp. Đà Nẵng... Xem nhiều. Bên trong penthouse có bể bơi trong nhà tại Hà Nội · Câu chuyện đầu tư của một chuyên gia tư vấn rủi ro ·.. (đọc tiếp)

Thu gom 1 tỷ mét khối khí Mỏ Rồng - Đồi Mồi: Liên doanh Việt-Nga Vietsovpetro và Tổng công ty Khí Việt Nam vừa tổ chức sự kiện đạt mốc 1 tỷ mét khối khí được thu gom, nén và chuyển về bờ từ công trình thu gom khí Mỏ Rồng - Đồi Mồi, lô 09.1. Tweet. Thu gom 1 tỷ mét khối khí Mỏ Rồng - Đồi... (đọc tiếp)

VPBank gặp lỗi hệ thống tin nhắn SMS: Chiều 18/4, Ban lãnh đạo Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã xác nhận thông tin có khách hàng nhận được tin nhắn thông báo dư nợ thẻ tín dụng VPBank MasterCard MC2 không chính xác với thực... (đọc tiếp)

Xe hơi hạng sang tràn ngập phố phường Sài Gòn: Có một nghịch lý kỳ quái đang xảy ra ở đất nước chúng ta. Mặc dù nền kinh tế thế giới nói riêng và Việt Nam nói chung vẫn chưa có dấu hiệu hồi phục, song các đơn hàng mua xe sang của người Việt vẫn ùn ùn đổ về các nhà phân phối của Ranger... (đọc tiếp)

'Chiến tranh' bột làm bánh ở Sài Gòn: Khi nhiều người coi làm bánh là một niềm vui lớn, sự cạnh tranh của những doanh nghiệp chuyên cung cấp bột làm sẵn cũng trở nên gay gắt hơn bao giờ hết. * Tiêu đề đã được thay đổi so với bài gốc (nguồn trích dẫn). Nhà bếp kiểu Sài Gòn. Nhà ở Sài... (đọc tiếp)

Đã có 5 nỗi niềm tâm tư (không tính facebook),

Huyền Thương bi bô...

Em thì có phân công rõ ràng rồi, nhưng post đầu tiên, chào tất cả mọi người!

dao_hoa_daochu bi bô...

Ciao! Post đầu tiên xinh quá!

Đim-ma bi bô...

Bravo! Trang này bác Đào Phò đưa link ra chợ nên có nhiều truy cập, các vị nghiên cứu xem các blog mà mình follow, nếu có bài hay thì em nghĩ mình cũng nên cho vào đây.

Nhật Linh bi bô...

Huyền Thương tỉ tỉ là thế nào với đại ca đấy?

Huyền Thương bi bô...

Ah, chúng tôi yêu nhau say đắm nhưng bị hoàn cảnh chia lìa :-*

Giơ tay bi bô phát biểu bằng nick Google, WordPress...

Bi bô bằng nick facebook, Yahoo...