TIN TỨC - Ngày 29 tháng 3 năm 2017, 8h56'4" sáng

TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, ngày 29 tháng 3 năm 2017, 8h21'8" sáng

Mobifone khuyến mãi tặng 50% trị thẻ nạpngày 3/4/2017
(Xem chi tiết)


BÀI MỚI VÀ ĐƯỢC DÙNG NHIỀU TRÊN CÁC BLOG TIẾNG VIỆT:
Biên giới tháng 2 năm 1979 - Kim Dung/Kỳ Duyên - WordPress.com
https://kimdunghn.wordpress.com...
1 day ago - Rạng sáng 17/2/1979, Trung Quốc bất ngờ đưa hơn nửa triệu quân cùng hàng nghìn xe tăng, xe cơ giới tràn qua biên giới Việt Nam, đồng loạt...

Chiến tranh biên giới 1979: Tướng TQ gọi Tổng chỉ huy là "tên điên...
https://nvphamvietdao5.blogspot.com...
Feb 16, 2016 - Nhân kỷ niệm 37 năm Chiến tranh biên giới 1979, chúng tôi xin giới thiệu tới quý độc giả LOẠT BÀI NGHIÊN CỨU RẤT KỸ, CÔNG PHU TỪ...

Trận Lão Sơn trong cuộc chiến tranh biên giới Trung - Việt năm 1984...
https://nghiencuulichsu.com...
This entry was posted on Tháng Bảy 4, 2014, in Lịch sử Việt Nam and tagged cao điểm 1509, chiến tranh biên giới, chiến tranh biên giới 1979, chiến tranh biên...
... (xem chi tiết)


Truyện "Lập Trình Viên II" (Phần 54):
Nhưng nếu Chúa phù hộ thật, thì sao những chuyện như chuyện này lại đang xảy ra?.. Hay có thể... bây giờ thì họ cầu, còn trước đây họ đã phạm phải những lỗi lầm nào đó, và chính Chúa lại đang phạt họ?.. Thế thì "phù hộ" đại khái cũng giống kiểu bố đánh, còn con thì vừa khóc vừa xin bố ơi bố đừng đánh con.
Ngay cả thế, thì chuyện bố phạt con này vẫn mù mờ. Phi Long đã kể tôi nghe về Nạn Hồng Thủy, anh bảo quả đất ngày xưa là một quả khác, rồi lúc phạt các con, Chúa đã nghiêng trục của nó đi ba mươi độ, làm cho nước trào lung tung, và quả đất thành ra quả bây giờ.
Nhưng làm thế thì con tốt con xấu gì cũng đều lụt chết ráo, - kiểu một người phạm tội chém cả nhà này, mục đích là để trừ hậu họa, nhưng Chúa mà cũng sợ bị báo thù hay sao? Không thì chả lẽ cả quả đất chỉ có mỗi ông già Nô-ê và một đám cầm thú là đáng được sống?
Mà thế nào cũng được, bất cần hiểu nguyên do, nếu cứ dính vài con vi-rút, là cài lại hết cả hệ điều hành, - thế thì Chúa có khác gì anh Xéc-giô tôi?
Hẳn là Chúa không muốn giống anh Xéc-giô, - lần sau, Chúa không cài lại hệ điều hành, mà điều con trai mình xuống, chuyên để cho vi-rút ăn, thay vì ăn những người khác. Phi Long bảo trong lúc đợi chờ Giu-đa dẫn vi-rút tới ăn mình, Chúa Con, là Chúa Giê-xu, đã phân vân và hoảng hốt vô cùng; sợ đến vãi mồ hôi, Chúa Giê-xu đã gọi cho bố ba lần liền để xin, nhưng không ăn thua.
Lúc đó chắc ngài còn chưa biết là mình có thể phục sinh, mà phục sinh rồi, thì hình như còn ngon hơn...
Nếu thế chẳng thà chết quách!
Nhưng như chúng tôi đây thì liệu có phục sinh được không? Đã đành, về lý mà nói thì chúng tôi cũng đều là con của Chúa cả... Nhưng nói gì nói, con đàn thì làm sao mà bằng được con cầu tự?..
Tôi chợt phì cười, - tôi nhớ có lần anh Xéc-giô chăm chú ngồi nghe Phi Long kể:
- Đến ngày thứ bảy Chúa quyết định nghỉ, nhưng Người chợt nhớ ra là còn một việc phải làm nốt. Người đến bên mép Thiên Đường, ngồi xuống, và đầy sảng khoái, Người bèn ị một bãi to. Thế là trên đời có người Tàu.
Anh Xéc-giô bảo là hồi trước Phi Long có chơi với mấy sinh viên Tàu, - nói gì nói, người Việt người Tàu vốn là giống gần gũi. Có lần đang đú thì đàn bị đứt dây "thứ ba từ dưới lên", Phi Long bèn chạy xuống tìm một bạn Tàu của mình, tên là Thao, - ở chỗ Thao đúng là còn một cái dây đàn mới. Mấy tháng sau, Thao nhắc trả dây đàn, Phi Long đã ngồi đờ đẫn toàn thân ra mất một lúc, y hệt Lã Bố gặp phải Điêu Thuyền. Từ đó - trả dây đàn xong - anh không chơi với các bạn Tàu nữa.
Càng đêm, không khí ở Nhà Trắng càng sặc mùi "trận địa". Những người lớn đều đang chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu, chắc mường tượng được là cầm ô thì chiến đấu sẽ bị vướng, nên tôi thấy nhiều người đã thay ô bằng áo mưa. Trẻ con, chẳng vào "biên chế" nào cả, nên loại "đại hiệp" độc lai độc vãng như tôi tự thấy tốt nhất nên làm sợi dây nối một vài biên chế có liên quan, tức là làm liên lạc giữa những người nhà tôi, - theo Phi Long kể, thì cha đẻ của ngành Bưu chính Viễn thông Việt Nam quê anh vốn cũng là một cậu bé liên lạc, tên là Kim Đồng.
Từ lúc đội của anh Kốt-xchi-a ra Vành đai Vườn tược, đã có mấy lần báo động chuẩn bị chiến đấu...
(đọc tiếp)
- tin tức ngày 30 tháng 3 năm 2017 gái học yếu luận tám nguyên tắc đẽo gái mạng - hôm nay - giá vàng giá xăng chứng khoán vn-index - tin mới tin nóng tin nhanh tin 24h tin tức 24h tin tức mới tin tức trong ngày tin tức online tin tức hôm nay tin tức ngày hôm nay báo mới - Google Dich Dich Tu Tieng Anh Dich Tu Dien Anh Viet Dich Tu Dong Tren Google Trang Dich Tu Dong Vietgle Dich Tu Dong Dich Tieng Anh Tu Dong Dictionary Viet Anh Tra Tu Dien Anh Viet Google Dich Anh Viet Kim Tu Dien Anh Viet Pho Viet Anh English Vietnamese Dictionary Phim 7 Vien Ngoc Rong Game 7 Vien Ngoc Rong Hinh 7 Vien Ngoc Rong Truyen 7 Vien Ngoc Rong Game Bay Vien Ngoc Rong Truyen Bay Vien Ngoc Rong Phim Bay Vien Ngoc Rong Xem Phim Dragon Ball - khuyến mại vinaphone viettel mobifone - nga ukraine crimea putin donetsk kharkiv - trung quốc hoàng sa trường sa giàn khoan đảo nhân tạo - hà nội cây xanh
TQ 'sắp xây xong các đảo nhân tạo': Phúc trình của một viện nghiên cứu ở Hoa Kỳ cho hay Trung Quốc đã gần hoàn tất việc xây dựng trên ba đảo nhân tạo ở Biển Đông, cho phép triển khai máy bay chiến đấu và các thiết bị quân sự khác. Trung tâm Nghiên cứu Chiến lược và Quốc tế (CSIS)... (đọc tiếp)

Trung Quốc sắp hoàn thiện 'Bộ tam' nguy hiểm trên biển Đông: TP - Chỉ hơn 1 năm trước, cựu Giám đốc Tình báo Quốc gia Mỹ James Clapper viết thư cho Thượng nghị sĩ John McCain với nội dung dự đoán rằng, Trung Quốc sẽ hoàn thành các cơ sở phòng thủ và tấn công ở quần đảo Trường Sa vào cuối năm... (đọc tiếp)

Trung Quốc có thể triển khai chiến đấu cơ ở Biển Đông bất cứ lúc nào: Trung Quốc hầu như đã hoàn tất công trình xây cất cơ sở hạ tầng quân sự trên các đảo nhân tạo ở Biển Đông, cho phép Bắc Kinh triển khai chiến đấu cơ và các thiết bị quân sự khác đến những nơi nay vào bất cứ lúc nào, Reuters dẫn lời các chuyên... (đọc tiếp)

Trung Quốc đã có thể điều chiến đấu cơ tới đảo phi pháp ở Biển Đông: Chuyên gia Mỹ nhận định Trung Quốc đã hoàn thành phần lớn việc xây dựng hạ tầng quân sự tại các đảo nhân tạo trên Biển Đông và giờ có thể điều chiến đấu cơ đến đây bất cứ lúc nào. Trung tâm Nghiên cứu Quốc tế và Chiến lược (CSIS) tại... (đọc tiếp)

TRANG CHỦ

Gái Mạng nhập môn

Chuyện người tình Trung Hoa

Tuyển tập philong58 (Sách điện tử epub)

Thế nào là một thằng LU-DƠ?

I-u-li-a

Cẩm nang đẽo gái của Geek Nerd

Tủ sách em me() - Sách mới (18/2/2011)

Truyền thuyết Ngày Valentine

Cơm chay tản mạn...

Chim Cát

Chuồn chuồn Ngô

Tổng tập Chuyện cười "Phi Long và đồng đội"

Động cơ vĩnh cửu

Có nên lấy vợ không?

A-rờ-bát

Việt Nam ‘nhờ Mỹ tác động’ lên Google và Facebook

Chuyện cười (21)

Cu Nhớn, Cu Nhỏ

Bauxite Tây Nguyên: Đã đến lúc hái “trái đắng”!

Đệ Nhất Nét Việt - Truyện cười TTVN-FPT (1)

Đệ Nhị Nét Việt - 8 nguyên tắc đẽo gái (mạng)

Ai vừa giúp Trịnh Xuân Thanh thoát dẫn độ?!

(Nhiều bài hay ho khác...)
Trung Quốc sắp hoàn tất các đường băng ở Trường Sa: Các cơ sở Trung Quốc xây trên bãi Chữ Thập do Trung tâm Chiến lược và Nghiên cứu Quốc tế (CSIS) tại Hoa Kỳ chụp qua vệ tinh hôm 9/3/2017. Photo courtesy of csis.org. Trung Quốc gần hoàn tất việc xây dựng 3 sân bay để đáp các máy bay chiến đấu... (đọc tiếp)

AMTI: Trung Quốc sẵn sàng triển khai chiến đấu cơ ra các đảo nhân tạo: Đảo nhân tạo Trung Quốc bồi lấp trái phép trên Đá Vành Khăn thuộc quần đảo Trường Sa ở Biển Đông. (Ảnh: Reuters). Theo Tổ chức Sáng kiến Minh bạch Hàng hải châu Á (AMTI), Trung Quốc đã sẵn sàng triển khai chiến đấu cơ ra các đảo nhân tạo ở... (đọc tiếp)

AMTI :Trung Quốc sẵn sàng bố trí chiến đấu cơ tại Trường Sa: Kế hoạch của Trung Quốc bồi đắp và xây dựng cơ sở quân sự ở các đảo nhân tạo ở Biển Đông gần như hoàn tất. Bắc Kinh có thể bố trí máy bay quân sự bất cứ lúc nào tại Trường Sa. Trên đây là nhận định của một cơ quan tham vấn chiến lược Mỹ... (đọc tiếp)

Tàu Hải Thành 26 bị tông chìm, 9 thuyền viên mất tích: Tìm kiếm trong đêm: Bất chấp ngoài hiện trường sóng cấp 5 - cấp 6, các lực lượng được huy động tổ chức phương tiện tìm kiếm 9 thuyền viên tàu Hải Thành 26 bị mất tích xuyên đêm qua. Tin liên quan. Tìm kiếm 9 thuyền viên tàu Hải Thành 26 mất tích xuyên đêm · Tàu... (đọc tiếp)

Vụ 9 người mất tích: Tàu nào là "thủ phạm" gây tai nạn?: Dân trí Trong vụ tàu hàng bị đâm chìm khiến 9 người mất tích, theo 2 thuyền viên được cứu sống, tàu Hải Thành 26 bị tàu khác đâm trúng và chìm rất nhanh. Trong 1 báo cáo của cơ quan chức năng, tàu Petrolimex 14 đã đâm vào 1 tàu lạ (chưa xác định... (đọc tiếp)

Tàu Hải Thành 26 bị tông chìm trong 3 phút, 9 thuyền viên mất tích: Thuyền trưởng tàu Hải Thanh 26 - người may mắn được cứu sống cho biết tàu bị một tàu lạ đâm ngang mạn phải, bị nghiêng và chìm chỉ sau 3 phút. Theo báo Tiền Phong, vào lúc 21h tối 28/3, tàu tìm kiếm cứu nạn SAR 272 của Trung tâm phối hợp cứu... (đọc tiếp)

Triển khai các biện pháp khẩn cấp tìm kiếm chín thuyền viên mất tích: Ngày 28-3, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Công điện số 438/CĐ-TTg chỉ đạo các bộ, ngành triển khai các biện pháp khẩn cấp tìm kiếm cứu nạn chín thuyền viên trên tàu vận tải Hải Thành 26 -BLC hiện còn mất tích tại khu vực biển Bà Rịa - Vũng... (đọc tiếp)

Vụ chìm tàu, 9 người mất tích: "Tàu chìm quá nhanh, có thể thuyền viên không thoát ra kịp": "Thời gian tàu chìm quá nhanh, chỉ trong vòng 3 đến 5 phút nên có thể thuyền viên không thoát ra kịp", ông Nguyễn Hoàng, Phó cục trưởng Cục hàng hải Việt Nam thông tin. Chiều 28/3, Cục hàng hải Việt Nam tổ chức cuộc họp khẩn với các đơn vị... (đọc tiếp)

Thủ tướng Anh chính thức kích hoạt tiến trình rời EU: Thủ tướng Anh Theresa May ngày 28.3 đã ký lá thư lịch sử gửi Liên minh châu Âu (EU) về việc rời khỏi khối này sau 44 năm là thành viên. Tin liên quan. Anh kích hoạt Brexit vào ngày 29.3 · Nữ hoàng Anh 'bật đèn xanh' cho Brexit · Quốc hội Anh thông... (đọc tiếp)

Thủ tướng Anh ký ký bức thư lịch sử kích hoạt Brexit: Dân trí Thủ tướng Anh Theresa May ngày 28/3 đã ký một bức thư lịch sử để kích hoạt tiến trình Anh rời Liên minh châu Âu (Brexit), dự kiến kéo dài 2 năm, sau cuộc trưng cầu dân ý hồi tháng 6 năm ngoái. >> Hàng chục nghìn người biểu tình phản đối... (đọc tiếp)

Anh bác đề xuất trưng cầu ý dân về độc lập của Scotland: Theo Reuters, ngày 28/3, Chính phủ Anh tuyên bố sẽ không tham gia quá trình đàm phán liên quan đến đề xuất của chính quyền Scotland tổ chức một cuộc trưng cầu ý dân về độc lập vào cuối năm 2018 hoặc đầu năm 2019. Tuyên bố của Chính phủ... (đọc tiếp)

Những lối đi tối - (I. Bu-nhin)
Khi ngựa dừng hẳn, ông thò một chân ra khỏi xe, — chân ông đi ủng nhà binh, với ống ủng tròn đều và cao, — hai tay đi găng da lộn vén vạt áo khoác, rồi nhảy xuống, chạy lên bậc hiên ngôi nhà... (đọc bản đầy đủ)
Liên Hiệp Anh bay vào vùng gió lốc: Ngày 29/03/2017, Luân Đôn chính thức thông báo với Bruxelles quyết định giã từ Liên Hiệp Châu Âu. Từ lúc khởi động điều khoản 50 của hiệp định Lisboa cho đến khi « ly dị », chính phủ Anh có hai năm đàm phán gay go để « bảo vệ quyền lợi ». Tuy... (đọc tiếp)

Anh khẳng định quyết tâm chia tay châu Âu: VOV.VN - Chỉ còn 1 ngày nữa, Anh sẽ chính thức kích hoạt điều 50 Hiệp ước Lisbon, bắt đầu các thủ tục đàm phán chia tay Liên minh châu Âu. google+; Chia sẻ; email · Like VOV. Theo các nhà phân tích, đây là lúc mà Anh đang đối mặt với nhiều... (đọc tiếp)

Brexit 'đẩy' quan hệ kinh tế Anh - Trung Quốc gần nhau hơn: (TBTCO) - Các chuyên gia Trung Quốc nhận định việc Anh rời khỏi Liên minh châu Âu (EU) sẽ là một cơ hội thương mại tự do mới cho nước này với nền kinh tế lớn thứ hai thế giới. tap may. Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và Thủ tướng Anh Theresa... (đọc tiếp)

Nước Anh có thể phải trả hàng chục tỷ USD cho “hóa đơn Brexit”: Chủ tịch Ủy ban Châu Âu nói rằng Anh sẽ phải trả số tiền khoảng 50 tỷ Bảng, nếu rời khỏi EU... Nước Anh có thể phải trả hàng chục tỷ. Nước Anh cần sẵn sàng trả cho Liên minh Châu Âu (EU) một khoản tiền lớn để rút khỏi khối này. Đó là... (đọc tiếp)

Thụy Điển đề nghị giảm ngân sách EU sau khi mất phần của Anh: Chính phủ Thụy Điển vừa đề xuất cắt giảm ngân sách Liên minh châu Âu (EU) sau khi tiến trình Anh rời EU, hay còn gọi là Brexit, hoàn tất. Theo phóng viên TTXVN tại châu Âu, ngân sách hiện nay của EU được xác định dài hạn, từ năm 2014 đến năm... (đọc tiếp)

Bạo lực bùng phát tại Paris vì cảnh sát Pháp bắn chết người Trung Quốc: Dân trí Bạo lực đã bùng phát tại thủ đô Paris sau khi cảnh sát Pháp đã bắt chết một người đàn ông Trung Quốc. Ba cảnh sát Pháp đã bị thương trong các vụ xô xát, trong khi hơn 30 người bị bắt. transform play transform pause. Chia sẻ... (đọc tiếp)

Hàng trăm người dân Trung Quốc ở Paris biểu tình vì cảnh sát bắn chết người: Cả trăm người thuộc cộng đồng người Hoa ở Pháp đã biểu tình bên ngoài một đồn cảnh sát ở Paris tối 27/3 để phản đối cảnh sát bắn hạ một người đàn ông gốc Hoa. Báo VOV dẫn nguồn thông tin từ Le Monde cho hay, theo thông báo của cảnh sát... (đọc tiếp)

Dân Trung Quốc ở Paris bạo động vì cảnh sát bắn chết người: TTO - Khoảng 100 người Hoa tại khu phố Tàu ở Paris (Pháp) đã ném nhiều vật thể về phía cảnh sát chống bạo động sau khi một người đàn ông Trung Quốc bị cảnh sát bắn chết ngay tại nhà... (đọc tiếp)

Hội thảo khoa học (2) - (Truyện ngắn - philong58)
Cô gái có khuôn mặt mỏng, giọng nói đặc trưng từ một địa phương ở lưu vực của một dòng sông to và nổi tiếng, vừa pha cho họ một ly Man-ga-rít-ta chân dài miệng rộng, rót một phần rượu Gin vào một cái cốc lùn to có viền chút muối ở miệng, đặt thêm bên cạnh một lon nước bưởi có ga, nhìn anh có ý hỏi “anh còn cần gì nữa không?”. “Anh cảm ơn.” - anh nói khẽ. Cô gái đi về phía đầu quầy rượu, đứng chuyện trò khe khẽ cùng cô bạn, hai cô thi thoảng lại đánh mắt về phía anh, cười cười.
- Lúc đầu anh đã nghĩ là anh sẽ bế em từ đây lên trên kia...
(đọc bản đầy đủ)
Biểu tình bạo lực sau khi cảnh sát Pháp bắn chết người gốc Hoa: Một người đàn ông gốc Hoa, danh tính chưa tiết lộ, bị cảnh sát bắn chết tại nhà riêng ở Paris - Pháp, khiến cộng đồng người Trung Quốc tại nơi đây vô cùng giận dữ. Cảnh sát bắn tỉa Pháp bắn nhầm 2 người khi ông Hollande phát biểu Pháp: Táo tợn... (đọc tiếp)

Bắc Kinh kêu gọi chính phủ Pháp bảo vệ cộng đồng người Hoa: Lời kêu gọi được chính phủ Trung Quốc đưa ra sau khi tối hôm Chủ Nhật vừa rồi cảnh sát Paris nổ súng bắn chết một người đàn ông Trung Quốc tên Lưu Thiếu Cao, 56 tuổi. Phía cảnh sát cho hay có người gọi điện thoại yêu cầu can thiệp chuyện cãi... (đọc tiếp)

Trung Quốc triệu hồi Đại sứ Pháp sau vụ 1 công dân nước này thiệt mạng: VOV.VN - Phản ứng trước yêu cầu của Trung Quốc, cảnh sát Pháp cùng ngày cho biết đã mở cuộc điều tra về vụ việc trên. google+; Chia sẻ; email · Like VOV. Bộ Ngoại giao Trung Quốc hôm nay (28/3) đã cho triệu hồi đại sứ Pháp tại Trung Quốc tới để... (đọc tiếp)

Nước hồ xả thải hóa màu tím, nhiều hộ nuôi cá lồng bè lo sợ: Sau khi nhận tin báo của người dân về hiện tượng nước trong hồ chứa nước xả thải của các doanh nghiệp chế biến hải sản ở khu vực cống số 6 (xã Tân Hải, huyện Tân Thành) chuyển sang màu tím, HĐND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức khảo sát thực... (đọc tiếp)

“Đừng nói lời cay nghiệt trù dập ĐT Việt Nam”: Sau khi ĐT Việt Nam cầm hòa Afghanistan với tỉ số 1-1, các CĐV đã bày tỏ những quan điểm khác xa cách đây ít ngày. Công Phượng gây bất ngờ, Văn Toàn lập công giúp Việt Nam giành điểm trước Afghanistan · Cựu tiền đạo ĐTQG tiến cử trò cưng... (đọc tiếp)

Vụ quên trẻ mầm non: Giáo viên khẳng định trẻ tự đi lạc?: Trong bản tường trình giáo viên vẫn khẳng định học sinh tự đi lạc chứ không có chuyện cô phạt và nhốt cháu vào nhà vệ sinh. Trong khi đó bé B.Y vẫn nói mình bị phạt và bị nhốt trong nhà vệ... (đọc tiếp)

Học sinh mong muốn nhà trường tăng dạy lễ nghĩa: Điều đặc biệt trong buổi gặp gỡ giữa học sinh với lãnh đạo Sở GD-ĐT TP.HCM vào sáng 28.3 là chính học sinh đề nghị tăng cường dạy lễ nghĩa trong nhà trường. Tin liên quan. Cấp học càng thấp thì càng mất dân chủ? Ứng xử thế nào ở đám tang?: Hãy... (đọc tiếp)

LẬP TRÌNH VIÊN (22) - (Tiểu thuyết)
Nói đến đấy thằng học trò ông liền liếc mắt ném cái nhìn về phía mấy dãy bàn ở cuối phòng họp, mắm môi:
— Em nhận ra một vài thành viên "Nhà Thông Thái" thuộc đội tuyển "Cái gì? Ở đâu? Lúc nào?" của trường mình cũng đang có mặt ở đây. Đội tuyển của trường mình rất là nổi tiếng. Trường em, ngược lại, chưa bao giờ tham gia trò chơi truyền hình này. Giá như bây giờ, truyền hình họ có thể đứng ra tổ chức một buổi chơi cho cả hai đội tham gia, mỗi đội được sử dụng trợ giúp của một hệ thống máy tính, thì nhóm a-ma-tơ chúng em, sử dụng lưới máy tính cá nhân của chúng em, sáu người, sáu chiếc, nối mạng, đảm bảo thừa sức vượt qua đội tuyển của trường này, cùng với bất kỳ hệ thống siêu máy tính nào mà nhà trường có thể hỗ trợ cho đội tuyển của mình. Tất nhiên... — Nó nở một nụ cười rạng rỡ, đầu nghiêng nghiêng, nhướng mắt nhìn xéo về phía cuối phòng họp, thong thả lùa cánh tay về phía sau trong một động tác thoải mái, kéo ghế, thả người xuống, tựa ra sau, hơi bật một cái, nhoai về phía mi-cờ-rô, — em chỉ đặt giả thiết là "giá như". — Nó thò tay tắt máy nói...
(đọc bản đầy đủ)
Trump ký sắc lệnh xóa di sản của Obama về biến đổi khí hậu: Tổng thống Trump tuyên bố mở ra kỷ nguyên mới về năng lượng và việc làm khi ký sắc lệnh dỡ bỏ các chính sách liên quan đến biến đổi khí hậu, di sản quan trọng của người tiền nhiệm. Theo Reuters, Tổng thống Donald Trump ngày 28/3 ký sắc lệnh về... (đọc tiếp)

“Siêu dự bị” ghi dấu ấn, Tây Ban Nha quật ngã Pháp: VOV.VN - Sự tỏa sáng của Silva và Deulofeu sau khi vào sân từ ghế dự bị đã giúp Tây Ban Nha giành chiến thắng 2-0 trong trận giao hữu với Pháp. google+; Chia sẻ; email · Like VOV. Trận giao hữu giữa Pháp và Tây Ban Nha đã diễn ra cởi mở, hấp... (đọc tiếp)

Thành Bưởi rút đơn yêu cầu Toàn án Quận 5 'cấm' báo Giao thông đăng bài: Cuối ngày 28/3/2017, chính cty Thành Bưởi đã rút đơn yêu cầu và đề nghị TAND Quận 5 hủy bỏ quyết định số 72/2017/QĐ-BPKCTT buộc báo Giao thông ngừng đăng tải về sai phạm của Cty Thành Bưởi. Vụ tai nạn xe Thành Bưởi: Tài xế lúi cúi mất tập... (đọc tiếp)

“Nhà rùa học” Hà Đình Đức nói gì về việc đúc tượng rùa ở Hồ Gươm?: Dân trí “Nhà rùa học” Hà Đình Đức cho rằng, ông ủng hộ ý tưởng đúc tượng rùa vàng đặt ở khu vực Hồ Gươm. Tuy nhiên, ông cũng đề nghị phải có sự tính toán kỹ lưỡng bởi đây là di tích quốc gia đặc biệt. >> Đề xuất đúc tượng rùa vàng nặng 10 tấn, đặt... (đọc tiếp)

Bolivia 2-0 Argentina: Không Messi, Albiceleste lại gục ngã ở "cao điểm" La Paz: Dù mạnh hơn đối thủ khá nhiều nhưng không khí loãng tại La Paz cùng sự thiếu vắng 5 trụ cột khiến Argentina không còn là chính mình. Họ thất bại 0-2 trước Bolivia và tiếp tục đối mặt với nỗi lo không thể vượt qua vòng loại World Cup 2018. play... (đọc tiếp)

Bắt nghi phạm đâm chết người yêu 18 tuổi trong nhà trọ: Cố gắng níu kéo tình cảm nhưng bị cô gái trẻ một mực từ chối, Sơn chạy ra chợ mua dao rồi quay lại phòng trọ đâm người yêu hơn 20 nhát, khiến nạn nhân tử vong. Chiều 28/3, Công an Q. Bình Tân (TP.HCM) cho biết đang tạm giữ hình sự Phạm Ngọc... (đọc tiếp)

Lập Trình Viên II (9) - (Tiểu thuyết)
— Ờ, mai là ngày khai giảng đấy!
Tôi ngồi trong nhà hàng ở trên tầng hai Nhà Văn Hóa, cùng với anh chị tôi.
A-nhi-a, xinh đẹp, lộng lẫy, nhưng dịu dàng và thân thương. Phi Long ngồi bên cạnh, mệt mỏi, xanh xao, nhưng anh tuấn và cứng cáp. Phi Long vừa làm ra vẻ giật mình, nhắc đến ngày khai giảng, mắt trong suốt nhìn tôi, cười cười, — giờ anh không phải đi học nữa.
Tôi giữ bộ mặt tỉnh bơ; anh rướn mày, cười rộng hơn, tiếp:
— À, anh đã nghĩ xong tên Việt Nam cho em...
(đọc bản đầy đủ)
Vật thể tìm thấy trong phà Sewol là xương động vật: Những mảnh xương thu được từ xác phà Sewol là xương động vật, không phải xương người như thông báo trước đó. "Dựa theo kết quả kiểm tra của Cơ quan Pháp y Quốc gia, những vật thể đó đã được xác nhận là bảy mảnh xương động vật", Bộ... (đọc tiếp)

C.Ronaldo lập công, Bồ Đào Nha vẫn thua ngược Thụy Điển: Dân trí Trong trận đấu ở mảnh đất quê hương Madeira, C.Ronaldo đã thi đấu tương đối ấn tượng. Cầu thủ này đã ghi 1 bàn vào lưới Thụy Điển. Tuy nhiên, điều đó không thể giúp Bồ Đào Nha tránh khỏi thất bại với tỷ số 2-3 ở trận đấu này. >> Chìm... (đọc tiếp)

Ánh mắt cầu cứu của “biểu tượng Đà Nẵng”: Dự án xây dựng khu nghỉ dưỡng của Cty Cổ phần Biển Tiên Sa - nơi có 25 cá thể Vooc đang sinh sống. Có người bảo Đà Nẵng có ba nơi nhạy cảm. Một là bờ biển thì coi như đã “xong”. Hai là bờ sông Hàn hiện cũng đã “hòm hòm”. Điểm còn lại là Sơn... (đọc tiếp)

Cháy công ty may ở Cần Thơ do chập điện: TP - Sáng 28/3, Đại tá Trần Ngọc Hạnh - Giám đốc Công an TP Cần Thơ cho biết, vụ cháy tại Công ty Kwong Lung - Meko (KCN Trà Nóc, TP Cần Thơ) được xác định là do chập điện. Lý giải việc đám cháy bùng phát đi phát lại nhiều lần, Đại tá Hạnh... (đọc tiếp)

Điều tra làm rõ clip cô gái bị đánh suýt ngất trên phố: Dân trí Công an phường 4, TP Vĩnh Long (tỉnh Vĩnh Long) cho biết đơn vị đang tiến hành điều tra, xử lý vụ một cô gái bị đánh suýt ngất ngay trên phố. Mấy ngày nay, một clip dài hơn 6 phút ghi lại cảnh một nam thanh niên mặc áo kẻ sọc có hành động... (đọc tiếp)

Chuyện ông "Năm Hấp" lấy đất nhà mình mở chợ cho người bán hàng rong ở Sài Gòn: Thương các cô hàng rong bị bắt liên tục vì lấn chiếm vỉa hè, vợ chồng ông Năm bàn với nhau dùng mảnh đất ở phía sau nhà lập thành cái chợ nhỏ, rồi kêu gọi bà con vào buôn bán cho ổn định. Và đương nhiên là ông bà Năm chẳng lấy một đồng tiền... (đọc tiếp)

GS Mỹ: Quan hệ Nga-Mỹ không có cơ hội cải thiện và Trump nên tránh xa Putin: Theo quan điểm của giáo sư Ian Bremmer từ Đại học New York, đăng trên tạp chí TIME, có 5 nhân tố làm cho mong muốn cải thiện quan hệ Nga-Mỹ của Trump là bất khả thi. Nga muốn có quan hệ tốt hơn với Mỹ, Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng muốn... (đọc tiếp)

Tòa cấm báo Giao Thông viết xấu Thành Bưởi: (PL)- Việc báo chí bị kiện thì không hiếm nhưng việc tòa cấm báo đăng bài trong thời gian tòa xét xử thì chưa có tiền lệ. Tin liên quan. Bộ GTVT đề nghị làm rõ vi phạm của Công ty Thành Bưởi · 2 xe giường nằm tông trực diện ở Lâm Đồng · Vẫn không... (đọc tiếp)

Phó chủ tịch quận Bình Tân bực mình với báo cáo "đẹp": Ông Nguyễn Gia Thái Bình, Phó Chủ tịch UBND quận Bình Tân, TP HCM tỏ thái độ không đồng tình khi nghe báo cáo về tình hình trật tự xây dựng. Lãnh đạo UBND quận Bình Tân, TP HCM đã chất vấn lại 10 phó chủ tịch UBND phường sau khi nghe số... (đọc tiếp)

Nghi phạm dâm ô nữ sinh lớp 9 uống thuốc diệt cỏ: Sau khi bị phát hiện dâm ô với nữ sinh lớp 9, Nam ra bờ suối gần nhà uống thuốc diệt cỏ để tự tử. Nghi phạm được người dân đưa đi cấp cứu kịp thời nên may mắn thoát chết. Ngày 28/3, ông Trần Văn Tuấn, Trưởng Công an xã Hương Phú (huyện... (đọc tiếp)

“Cát tặc” lộng hành trên sông Đồng Nai: TP - Tình trạng khai thác cát bừa bãi trên sông Đồng Nai nhiều năm qua khiến đất đai, hoa màu của người dân sống gần bờ bị “hà bá” nuốt chửng. Ngay cả diện tích đất của Vườn Quốc gia Cát Tiên cũng bị nhấn chìm bởi thực trạng khai thác theo kiểu... (đọc tiếp)

Hải Dương: Phát hiện thi thể trên sông Thái Bình nghi bị sát hại: Sau nhiều ngày mất tích, thi thể anh Tân đã được tìm thấy cách nơi cư trú khoảng 6 km. Nhiều dấu hiệu cho thấy anh Tân có khả năng bị sát hại. Vào khoảng 11h ngày 28/3, người dân phát hiện thi thể một người đàn ông bị trói chân tay trong bao tải,.. (đọc tiếp)

Đã có thông tin 3 ô tô đi ngược chiều trên cao tốc: (PLO)- Cơ quan công an đã xác định được thông tin ba trong số bốn chiếc xe “rồng rắn” quay đầu ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang. Tin liên quan. Cảnh sát tung quân truy tìm 4 ôtô quay đầu trên cao tốc · 4 ô tô 'rồng rắn' chạy ngược chiều... (đọc tiếp)

Cháy lớn tại Công ty Kwong Lung - Meko là do chập điện: Ngày 28-3, Công an TP Cần Thơ cho biết, nguyên nhân gây ra vụ cháy tại Công ty Kwong Lung - Meko (Khu công nghiệp Trà Nóc, TP Cần Thơ) là do chập điện. Kết luận này dựa trên việc sau khi điều tra, khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng... (đọc tiếp)

CSGT bắt đối tượng liên tục cướp tài sản ở cửa ngõ Sài Gòn: Dân trí Liên tục cướp giỏ xách của các nạn nhân qua lại tuyến cửa ngõ Sài Gòn, 2 đối tượng đã bị lực lượng CSGT truy đuổi. Cảnh sát bắt được 1 nghi can cùng nhiều tài sản hàng chục triệu đồng. transform play transform pause. Chia sẻ... (đọc tiếp)

Hạm đội Hải quân Anh trở nên vô dụng trước tên lửa siêu thanh Zircon của Nga?: ANTD.VN - Nga chế tạo ra tên lửa hành trình siêu thanh Zircon có thể khiến cho hệ thống phòng thủ tên lửa của Hải quân Anh trở nên vô dụng. ảnh 1. Tên lửa hành trình siêu thanh Zircon có tốc độ lên đến 7.400 km/h. Theo báo Dailymail của Anh, tên... (đọc tiếp)

Kết quả bước đầu kiểm tra nhà máy là "nghi can" gây thối dứa: Dân trí Ngày 27/3, ông Lê Ngọc Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai đã tổ chức họp để nghe báo cáo kết quả ban đầu của đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra việc chấp hành các quy định pháp luật về bảo vệ môi trường, khoa học công nghệ... tại Nhà... (đọc tiếp)

LẬP TRÌNH VIÊN (24) - (Tiểu thuyết)
- "Cây cơm nguội vàng, cây bàng lá đỏ...", "khăn quàng bay cuối thu, mẹ đưa em qua phủ Tây Hồ", em đã thấy mùa thu Hà Nội chưa?
- Hai lần, một lần hồi còn nhỏ, một lần hồi học cấp hai... à, với cả một lần hồi mới biết anh, nhưng lúc đấy em không còn thấy nữa.
- Trước em đã thấy tranh "Mùa thu vàng"...
- "Mùa thu vàng" của Lê-vi-tan, lẽ ra phải dịch là "Mùa thu hoàng kim", em xem rồi. Anh, màu sắc trong đấy có ít nhiều... cách điệu không?
- Em thấy nó vàng quá?
- Hà Nội không vàng thế.
- Màu sắc của Lê-vi-tan là màu sắc thiên tài. Mọi người có vẻ như được nghe nói nhiều đến “Mùa thu vàng” nhất. Còn thực ra hai bức mà anh mê mẩn nhất là “Sau cơn mưa” và “Trên sự yên tĩnh đời đời”...
(đọc bản đầy đủ)
Ông Trump đòi điều tra nhà Clinton: Dân trí Giữa lúc đang bị bủa vây bởi một loạt cáo buộc về mối liên hệ giữa đội ngũ tranh cử với giới chức Nga, ông Donald Trump đã chuyển hướng “tấn công” sang gia đình nhà Clinton, yêu cầu tình báo Mỹ điều tra nghi vấn về sự kết nối giữa cựu... (đọc tiếp)

Boeing 737 chở 141 hành khách trượt đường băng, bốc cháy dữ dội: (NLĐO)- Một chiếc Boeing 737 của hãng Peruvian Airlines chở 141 hành khách trượt khỏi đường băng rồi bốc cháy dữ dội khi đang hạ cánh tại sân bay Francisco Carle, TP Jauja - Peru, đài RT đưa tin ngày 29-3. Máy bay tông nhau, rơi xuống trung... (đọc tiếp)

Ký hợp đồng làm tạp vụ, bảo vệ được bố trí hỗ trợ nghiệp vụ thuế: Có trường hợp ngành thuế ký hợp đồng lao động làm tạp vụ, bảo vệ nhưng thực tế lại được đi hỗ trợ chuyên môn, nghiệp vụ. Ngoài ra, cũng có trường hợp quy hoạch chưa đảm bảo về tiêu chuẩn, trình độ. Chia... (đọc tiếp)

Thành Bưởi rút đơn yêu cầu Toàn án Quận 5 “cấm” báo Giao thông đăng bài: ANTT.VN - Trong khi dư luận đang xôn xao nhiều ý kiến trái chiều về Quyết định số 72/2017/QĐ-BPKCTT do Tòa án nhân dân Quận 5 (TP Hồ Chí Minh) ban hành ngày 23/3/2017 buộc báo Giao thông ngừng đăng tải về sai phạm của Cty Thành Bưởi thì... (đọc tiếp)

Samsung cho biết sẽ tiếp tục bán Note 7 trong thời gian tới: BizLIVE - Tuy nhiên các máy bán ra sẽ không phải là máy mới mà là máy tân trang hoặc kèm gói cam kết sử dụng tùy theo thị trường. Chia sẻ. Tweet. Samsung cho biết sẽ tiếp tục bán Note 7 trong thời gian tới. Đây là thông tin được nhà sản xuất điện... (đọc tiếp)

Ô tô lên kế hoạch liên tục giảm giá đón đầu 2018: Các DN sản xuất ô tô trong nước cam kết tiên phong giảm giá để cạnh tranh với xe nhập khẩu. Tới năm 2018, giá xe sản xuất lắp ráp trong nước sẽ rất cạnh tranh. Lượng ô tô con nhập về Việt Nam tăng cao kỷ lục · Tranh thủ mua ô tô vì sợ thuế tăng ·.. (đọc tiếp)

Nhiều cây ATM ở Sài Gòn trở nên quá cao vì bậc thềm lấn chiếm vỉa hè đã bị đập bỏ: Để rút được tiền, nhiều người phải dùng gạch xếp chồng lên hoặc mượn ghế đứng ngang tầm với tại một số trạm ATM ở Sài Gòn. Do có bậc thềm lấn chiếm vỉa hè nên sau khi bị đập bỏ, các cây ATM này trở nên cao hơn bình thường. Thời gian qua... (đọc tiếp)

TS Lê Xuân Nghĩa: “Nên từ bỏ giấc mơ trở thành một cường quốc công nghiệp”: Theo TS. Lê Xuân Nghĩa, Việt Nam nên từ bỏ giấc mơ trở thành cường quốc công nghiệp và chuyển sang phát triển nông nghiệp kết hợp du lịch. Nhưng trở về nông nghiệp, nông dân nên thay đổi suy nghĩ găm giữ đất đai với nhiều thửa ruộng phân... (đọc tiếp)

Hăm-lét - (William Shakespeare)
- Thế nào Hamlet, Pôlôniut tướng công đâu?
- Đang ăn bữa tối.
- Ăn bữa tối? Ở đâu?
- Không phải ở nơi hắn ăn đâu, mà ở nơi hắn đang bị ăn kia. Một bầy ròi bọ chính khách đang đục khoét hắn. Về cái khoa ăn này, chỉ có ròi bọ mới thực là đế vương, chúng ta nuôi béo gia súc để ăn cho béo, ăn cho béo chỉ để làm mồi cho ròi bọ; ông vua béo với anh hành khất gầy chỉ là hai món ăn khác nhau trên cùng một bàn tiệc, có thế thôi!
- Chao ôi! Chao ôi!
- Một gã lấy con bọ đã xơi thịt vua làm mồi câu cá, rồi lại ăn thịt con cá đã xơi mồi bọ.
- Nhà ngươi nói thế có nghĩa gì?..
(đọc bản đầy đủ)
Vinalines rao bán rẻ công ty trông ụ nổi 83M: Tổng công ty Hàng hải Việt Nam muốn chuyển nhượng lượng cổ phần trị giá 262,5 tỷ đồng tại Công ty TNHH Sửa chữa tàu biển Vinalines với giá bán khởi điểm gần 82 tỷ đồng. Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) vừa thông báo bán đấu giá phần... (đọc tiếp)

OCB cho vay mua xe siêu ưu đãi: Với mức lãi suất chỉ từ 5,9%/năm và thời gian phê duyệt chỉ trong vòng 2 giờ, gói “Vay nhanh - Giá rẻ” của Ngân hàng Phương Đông (OCB) vừa triển khai mang đến cho khách hàng những ưu đãi lớn để có thể sở hữu xe hơi mới. Thời gian vay có thể lên... (đọc tiếp)

Ô tô bị hỏng, khách hàng khởi kiện Trường Hải Nghệ An ra tòa: Dân trí Cho rằng xe ô tô bị hỏng là lỗi của nhà sản xuất nên ông Phan Văn Thông đã làm đơn khởi kiện Công ty TNHH MTV Trường Hải Nghệ An ra tòa án. Ngoài yêu cầu bảo hành xe, ông Thông yêu cầu bồi thường thêm hơn 442 triệu đồng chi phí phát... (đọc tiếp)

Những dấu hiệu bạn chưa sẵn sàng mua nhà: Nếu bạn mất hơn 30% thu nhập hằng tháng cho tiền nhà, đang mắc nợ hoặc chỉ muốn mua để đầu tư, bạn nên cân nhắc lại quyết định của mình. Chuyển từ thuê nhà sang mua nhà là một bước tiến quan trọng với hầu hết mọi người. Nó là quyết định... (đọc tiếp)

Gia đình Thứ trưởng Thoa sắp nhận 17,7 tỷ đồng cổ tức tiền mặt: Dân trí Đây mới chỉ là một nửa số cổ tức 2016 được chia của Bóng đèn Điện Quang. Trước đó, công ty này cũng đã chia cổ tức tiền mặt tỷ lệ 15% vào cuối năm 2016. >> Nhà nước thoái sạch vốn, gia đình Thứ trưởng Thoa nắm bao nhiêu cổ phần... (đọc tiếp)

Viettel, VinaPhone, MobiFone sẽ "trảm" hàng nghìn đại lý SIM thẻ đăng ký, kích hoạt SIM sai: 5 nhà mạng là Viettel, VinaPhone, MobiFone, Gtel, Vietnamobile vừa ký thêm cam kết cắt hợp đồng đối với đại lý vi phạm đăng ký thuê bao. (Ảnh minh họa). Theo cam kết của 5 mạng di động, nếu một đại lý vi phạm quy định về quản lý thuê bao thì sẽ bị... (đọc tiếp)

1.000 tỉ đồng để đuổi chim sân bay: Sau gần 1 năm thẩm định chủ trương đầu tư dự án hệ thống phát hiện vật thể lạ trên đường băng tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và Nội Bài do Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) đề xuất, Cục Hàng không Việt Nam đã trình Bộ Giao... (đọc tiếp)

Elon Musk vừa mở công ty kết nối trực tiếp não người với máy tính: Theo vị CEO Tesla, với công nghệ ren thần kinh, con người sẽ không lo trở thành "mèo giữ nhà" cho AI. Nhiều nước tìm Elon Musk để giải quyết khủng hoảng năng lượng · Elon Musk: Không giải quyết được vấn đề năng lượng ở Úc trong 100 ngày, Tesla... (đọc tiếp)

Ứng dụng gọi xe FaceCar chính thức bị thâu tóm, đổi tên thành Vivu: Dân trí Sau khi sát nhập vào công ty Vivu, ứng dụng gọi xe FaceCar cũng chính thức đổi tên thành Vivu và sẽ được nâng cấp nhiều tính năng mới trong tháng 4 tới đây. FaceCar chính thức đổi tên thành Vivu. Hôm 26/3 tại TPHCM, bà Nguyễn Phan... (đọc tiếp)

75.000 máy tính Việt Nam nhiễm virus ẩn dưới file văn bản: Virus có khả năng "ngụy trang" dưới các tập tin văn bản word, excel hay PDF... được thiết kế lây lan qua USB nhằm đánh cắp và gửi dữ liệu về máy chủ từ xa. Hệ thống giám sát của Bkav ghi nhận sự gia tăng mạnh mẽ của virus W32.FakeDoc.Worm... (đọc tiếp)

Thời gian tạm chuyển người lao động làm việc khác: Tôi được tuyển vào làm nhân viên bảo vệ sảnh chung cư. Khi bãi đỗ xe ùn ứ, công ty vận hành điều chuyển tôi sang vị trí điều hành sắp xếp xe cộ. Vì không thích công việc này nên đã nhiều lần tôi đề nghị được quay lại làm bảo vệ như hợp đồng lao động... (đọc tiếp)

Coco Ocean-Spa Resort chính thức ra mắt giới đầu tư Hà Nội: Lễ ra mắt dự án Coco Ocean-Spa Resort, khu vực miền Bắc sẽ được tổ chức vào 9 giờ sáng chủ nhật, ngày 2.4 tại khách sạn Melia Hanoi (44 Lý Thường Kiệt, Hà Nội). Tin liên quan. Từ sự bùng nổ của khách sạn cao cấp tới con số lợi nhuận trong... (đọc tiếp)

Hai sàn ngập sắc đỏ, VNXALL-Index mất hơn 6 điểm: NDĐT - Phiên giao dịch ngày 28-3, cả hai sàn chứng khoán Hà Nội và TP Hồ Chí Minh có sự điều chỉnh giảm. Chốt phiên, HNX-Index giảm 0,84 điểm, về mức 90,54 điểm; VN-Index cũng giảm 4,26 điểm, dừng tại mức 719,26 điểm. Theo đó,.. (đọc tiếp)

Sông chảy ra biển
— Em đố anh, Tình Yêu là gì?
Chàng trai nhìn bạn gái, rồi nhìn sang người phục vụ, nét mặt ái ngại như người có lỗi:
— Anh cho em số 8, nóng; — Chàng dụt dè thoáng nhìn cô bạn, rồi ấp úng... — thế thôi anh ạ, lúc nào bạn ấy... chọn xong, em sẽ tự lại quầy.
Cà-phê chắc là đang nhỏ, chắc là tí tách, từng giọt, từng giọt... vào lòng cái tách nhỏ men trắng thâm thấp và rộng miệng, có quai, và có viền nâu đậm ở gần mép trên...
(đọc bản đầy đủ)
Học giả TQ đã cảnh báo: Gây căng thẳng ở Biển Đông, Bắc Kinh tự hủy hoại thành tựu 30 năm: Chính sách, ứng xử của Trung Quốc thời gian qua ở Biển Đông khiến nhiều học giả nước này cũng lên tiếng kêu gọi ban lãnh đạo ở Bắc Kinh "phải đổi mới tư duy về Biển Đông". Thay đổi tư duy. Trong bài viết “Trung Quốc cần có phương án thứ ba đối... (đọc tiếp)

Thế giới chia rẽ vì vũ khí hạt nhân: Hơn 100 nước hôm 27-3 bắt đầu tham gia tiến trình thương thảo về một hiệp ước cấm vũ khí hạt nhân tại trụ sở Liên Hiệp Quốc (LHQ) ở TP New York - Mỹ, một sự kiện đang bị phủ bóng bởi sự tẩy chay của gần 40 quốc gia. Hành động gây sao... (đọc tiếp)

Phát hiện thi thể người đàn ông trong bao tải, nghi án mạng: Người dân khu vực tưởng xác động vật nên không ai để ý và đến trưa ngày 28/3, khi mở bao tải, mọi người tá hoả thấy nạn nhân bị trói hai tay ra phía sau, trói 2 chân, phần trán có vết trầy xước... Thi thể nam thanh niên nổi trên mương nước. Công... (đọc tiếp)

Park Geun Hye sẽ ở phòng giam rộng rãi nếu bị bắt: Nếu tổng thống bị phế truất Park Geun Hye bị bắt giam trong tuần này, bà sẽ được giam giữ trong buồng giam riêng với không gian rộng rãi hơn so với các tù nhân khác. Theo các cựu công tố viên và cai ngục, đây có thể sẽ là đặc quyền duy nhất mà bà... (đọc tiếp)

Bị ngã khi đùa giỡn, một học sinh lớp 9 tử vong: (NLĐO)- Trong lúc chơi đùa với bạn, một học sinh lớp 9 tại Nghệ An đã bất ngờ ngã xuống đất và tử vong ngay sau đó. 3 học sinh chết đuối thương tâm trên biển Đà Nẵng · Hai học sinh chết đuối ngay đoạn kênh trước... (đọc tiếp)

TPHCM không đồng ý thành lập “siêu sở”: Dân trí Theo Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong, hiện nay công việc của các Sở Kế hoạch - Đầu tư, Giao thông vận tải, Xây dựng, Tài chính... là rất “khủng khiếp”. Nếu nhập các sở lại với nhau thì công việc sẽ quá tải, dẫn đến trì trệ, tác động... (đọc tiếp)

LẬP TRÌNH VIÊN (35) - (Tiểu thuyết)
Có lần A-nhi-a đã hỏi Phi Long:
— Sao tình yêu đẹp nhưng hay tan vỡ?
— Thực ra mọi người... con người có sợ tình yêu tan vỡ đâu.
— Sợ chứ, sao không sợ?
— Sợ chứ, tất nhiên, nhưng không phải sợ tình yêu tan vỡ, mà là sợ bị mất tình yêu...
(đọc bản đầy đủ)
Tite & Neymar: Trời sinh một cặp: Trong thời khắc đen tối nhất của bóng đá nước nhà, Brazil vẫn sống sót và giờ thậm chí còn phát triển mạnh mẽ. Công lao đó nên dành trọn cho Tite và Neymar. Brazil quyết phá kỷ lục của Argentina · VL World Cup 2018: Brazil cô đơn trên đỉnh,.. (đọc tiếp)

Ronaldo khai hỏa, Bồ Đào Nha vẫn thua ngược Thụy Điển: Pha đốt đền của trung vệ Joao Cancelo ở những phút bù giờ đã khiến công sức của Ronaldo trước đó đổ sông đổ bể trong trận giao hữu với Thụy Điển. transform play transform pause. Chia sẻ. xCloseShareBar. FacebookFacebookShare... (đọc tiếp)

HLV Ventura tin Italia sẽ là hiện tượng tại World Cup 2018: Sau chiến thắng 2-1 trước Hà Lan, HLV Ventura của Italia trào dâng sự tự tin đội bóng của ông sẽ gây ngạc nhiên tại World Cup 2018. Hành quân tới sân Hà Lan trong một trận giao hữu, ĐT Italia đã bị chọc thủng lưới trước ở ngay phút thứ 10 sau pha... (đọc tiếp)

Đằng sau bàn thắng dễ dàng nhất trong sự nghiệp Văn Toàn: Sau cú đá phạt của Công Phượng, trái bóng bật ra, Văn Toàn băng vào và đánh đầu tung lưới ở khoảng cách chỉ chừng 2 mét, khi thủ môn đối phương còn chưa kịp gượng dậy. 3 cú sút hỏng liên tiếp khiến tuyển Việt Nam tiếc ngẩn tiếc ngơ · Công... (đọc tiếp)

Thắng đậm Thái Lan, Nhật Bản sắp đoạt vé dự World Cup 2018: Dân trí Với thực lực trội hơn, Nhật Bản giành thắng lợi dễ dàng 4-0 trước Thái Lan. Với chiến thắng này, đội bóng xứ sở mặt trời mọc tiến gần đến VCK World Cup 2018. Thái Lan hầu như không có “cửa” trước Nhật Bản, bởi so với đội bóng đất Chùa... (đọc tiếp)

Jordan đè bẹp Campuchia 7-0: TTO - Rạng sáng 29-3, đội tuyển Jordan đã thể hiện sức mạnh ở lượt trận mở màn bảng C vòng loại cuối cùng Asian Cup 2019 khi đè bẹp Campuchia 7-0 trên sân nhà. ​Jordan đè bẹp Campuchia 7-0. Các cầu thủ Jordan ăn mừng bàn thắng vào... (đọc tiếp)

Tiền chưa mua được thành công cho bóng đá Trung Quốc: TTO - Niềm vui kéo dài có 5 ngày. Sau chiến thắng lịch sử 1-0 trước Hàn Quốc, niềm hy vọng mỏng manh đến World Cup 2018 của Trung Quốc bị vùi dập khi họ thua Iran 0-1 trên sân khách chiều 28-3 ở lượt trận thứ 7 vòng loại khu vực châu... (đọc tiếp)

Federer - Agut: Sống sót sau 2 màn "đấu súng" (V4 Miami Open): (Video tennis, Kết quả tennis) Cuộc chiến tranh vé vào tứ kết giải Masters thứ 2 trong năm giữa Roger Federer và Roberto Bautista-Agut đã diễn ra rất căng thẳng và phải nhờ những loạt tie-break định mệnh, danh tính người thắng cuộc mới lộ... (đọc tiếp)

Neymar bực bội vì bị so sánh với Messi, Ronaldo: Được truyền thông tung hô là cầu thủ duy nhất có thể đạt đến đẳng cấp của 2 siêu sao Ronaldo, Messi nhưng điều này lại khiến tiền đạo người Brazil khó chịu. Neymar được truyền thông ca ngợi kể từ màn trình diễn siêu hạng giúp Barcelona lội ngược... (đọc tiếp)

Vòng 4 Miami mở rộng 2017: Nadal nhọc nhằn vượt ải Mahut: VTV.vn - Trước một đối thủ đã 35 tuổi và bị đánh giá thấp hơn rất nhiều Nicolas Mahut nhưng cũng phải tốn khá nhiều sức, Rafael Nadal mới có thể giành thắng lợi 2-0 (6-4, 7-6). Đơn nữ Miami mở rộng 2017: Karolina Pliskova và Wozniacki lọt vào tứ... (đọc tiếp)

Nadal, 1.000 và hơn nữa: Tính đến nay, Rafa đã có 28 chức vô địch Masters 1000 trong bộ sưu tập 69 danh hiệu ATP, bao gồm 14 Grand Slam. Nadal, bước chạy thần tốc của nhà vô địch · Nadal thắng trận thứ 822 ở ATP Masters. Nadal, 1.000 và hơn nữa. Chiến thắng trước... (đọc tiếp)

Kết quả vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ (29.3): (Dân Việt) Lượt trận thứ 14 vòng loại thứ 3 World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ đã diễn ra những trận cầu vô cùng hấp dẫn. Trong trận đấu sớm nhất, bất ngờ đã xảy ra khi Argentina thất thủ 0-2 trước... (đọc tiếp)

France Football công bố những cầu thủ và HLV có thu nhập cao nhất thế giới: VTV.vn - Hàng năm, tạp chí thể thao uy tín France Football lại thực hiện 1 ấn bản đặc biệt mang tên "Salaries of the Stars" tạm dịch là "Thu nhập của các ngôi sao". CHÍNH THỨC: Chửi trọng tài thậm tệ, Messi bị FIFA cấm thi đấu 4 trận · HLV Wenger... (đọc tiếp)

Phim "Trên từng cây số"
Bộ phim "Của Một Thế Hệ" (đọc bản đầy đủ)
Ronaldinho chịu thua Ronaldo khoản tiệc tùng nhưng vĩ đại hơn ở Barca: (Thethaovanhoa.vn) - Ronaldo và Ronaldinho đã cùng nhau xuất hiện trong một buổi trò chuyện trên truyền hình. Ở đây, Ronadinho đã chịu thua 'Người ngoài hành tinh' Ronaldo khoản tiệc tùng nhưng vĩ đại hơn ở Barcelona. 5 lí do để Neymar không... (đọc tiếp)

Rò rỉ toàn bộ 3 mẫu áo đấu của MU mùa tới: 3 thiết kế Adidas dành cho "Quỷ đỏ" mùa tới đã lộ diện và có khá nhiều sự thay đổi so với mùa giải năm nay. Ro ri toan bo 3 mau ao dau cua MU mua toi hinh anh 1. Theo nguồn tin từ Sun Sport, 3 hình ảnh được cho là áo đấu sân nhà, sân khách và áo... (đọc tiếp)

Nhận định Ecuador vs Colombia 04h00 ngày 29/3 (VL World Cup 2018): Ecuador vs Colombia lúc 04h00 ngày 29/3 (Vòng loại VL World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ): Nhận định bóng đá, ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tích chuyên môn, các thông tin, thống kê bên lề trước trận đấu. Nhận định Ecuador vs Colombia:.. (đọc tiếp)

Mourinho kiếm tiền giỏi nhất giới cầm quân: Theo tin từ The Sun, thu nhập của Jose Mourinho trong năm qua cao gấp đôi so với người đồng nghiệp Pep Guardiola. Mourinho kiếm tiền giỏi nhất giới cầm quân - Ảnh 1. Cụ thể, HLV Jose Mourinho kiếm được tổng cộng 24,2 triệu bảng trong năm... (đọc tiếp)

“Nóng” vấn đề bán đảo Sơn Trà: Đà Nẵng điều chỉnh quy hoạch tổng thể: VOV.VN -Đà Nẵng sẽ xem xét điều chỉnh lại quy hoạch tổng thể phát triển du lịch Sơn Trà theo hướng đảm bảo an ninh quốc phòng, hài hòa lợi ích kinh tế. google+; Chia sẻ; email · Like VOV. Chiều nay (27/3), UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức họp... (đọc tiếp)

Quy hoạch Sơn Trà như thế nào, trình Chính phủ quyết định: (GDVN) - Dư luận đang hướng về Sơn Trà, nơi được xem là “báu vật” của Đà Nẵng liệu có được “giải cứu” hay không, sau khi có quy hoạch với nhiều công trình xây dựng. Đà Nẵng kiểm điểm trách nhiệm cá nhân, cơ quan để xảy ra xây dựng không phép... (đọc tiếp)

Rà soát việc thông tin tài sản của Chủ tịch Đà Nẵng "rò" ra ngoài: Dân trí Ông Trần Đình Quỳnh - Chánh Văn phòng UBND TP Đà Nẵng cho biết, Thường vụ Thành ủy đã có chỉ dạo các cơ quan chức năng kiểm tra, rà soát vì sao bản kê khai tài sản của Chủ tịch Thành phố Huỳnh Đức Thơ bị "tuồn" ra ngoài. >> 40 móng... (đọc tiếp)

Vì sao bản kê khai tài sản chủ tịch Đà Nẵng bị tuồn ra ngoài?: TTO - Bản kê khai tài sản của ông Huỳnh Đức Thơ là hồ sơ kèm theo lý lịch để phục vụ cho việc bổ nhiệm chức danh chủ tịch vào cuối năm 2014. Vì sao bản kê khai tài sản chủ tịch Đà Nẵng bị tuồn ra ngoài? Ông Lê Bá Dũng trả lời tại buổi họp báo -... (đọc tiếp)

Chất vấn về xe bí thư, nhà chủ tịch Đà Nẵng: (PL)- Nhiều cơ quan báo chí tập trung đặt câu hỏi về tài sản của lãnh đạo TP và quy hoạch của bán đảo Sơn Trà tại buổi họp báo quý I-2017 do UBND TP Đà Nẵng tổ chức chiều 27-3. Tin liên... (đọc tiếp)

Dân bị đuổi đi chỗ khác vì đụng đến nhà máy của chủ tịch Đà Nẵng: ĐÀ NẴNG (NV) – Nhà máy thép gây ô nhiễm môi trường bị dân biểu tình đòi dẹp, nhưng chính người dân lại sắp bị đuổi đi nơi khác để nhà máy tồn tại vì chủ nhân của nhà máy chính là chủ tịch thành phố Đà Nẵng. “Vừa rồi trong đợt họp dân, chính... (đọc tiếp)

Con rể ông Trump bị chất vấn về mối quan hệ với Nga: Dân trí Jared Kushner,con rể Tổng thống Mỹ Donald Trump, sẽ bị một ủy ban thượng viện chất vấn về mối quan hệ giữa các trợ lý của ông Trump với Nga, Reuters cho biết ngày 27/3. >> Tổng thống Trump sắp bổ nhiệm con rể vào vị trí mới · >> FBI có... (đọc tiếp)

Ai đã giết ông Mút-đờ-rốp (11) (Truyện trinh thám - philong58)
- Em cứ thế mãi thôi. Lần trước em còn chưa biết thổi sáo... Rồi lại vứt sáo đi.

- Tiễn bạn bên tây Hoàng Hạc Lâu
Tháng Ba đàn đúm xuống Dương Châu
Buồm xa lẻ bóng chân trời biếc
Chỉ thấy Trường Giang chảy mãi đâu.


Thơ hay, vốn là thơ hay, nhưng âm điệu nhanh, chậm, ngắt quãng lộn xộn, còn lẫn vào những tiếng thở dài thườn thượt...
Nhưng thơ đọc xong, thì giọng nói lại tỉnh queo:
- Biết làm sao được. May mà chị ở đây.
Y xoay người lại, một tay đỡ nhẹ cằm người con gái kia, thơm nhẹ vào môi cô, rời ra, cứ để tay thế, chăm chú ngắm nghía một lát, rồi lại ngồi lại như cũ, nhưng không còn ủ rũ, và nhìn về mặt hồ xa đằng trước.
- Chị trẻ hơn, xinh hơn. Em cứ nghĩ, nếu không có chị, em sẽ thế nào?..
(đọc bản đầy đủ)
Ngân hàng Nga thừa nhận tiếp xúc với con rể ông Trump: Một ngân hàng Nga bị phương Tây trừng phạt kinh tế ngày 27.3 tiết lộ các lãnh đạo cấp cao đã gặp ông Jared Kushner, con rể của Tổng thống Mỹ Donald Trump lúc ông đang tranh cử năm ngoái. Tin liên... (đọc tiếp)

Quốc hội Mỹ sẽ thẩm vấn con rể ông Trump nhằm điều tra quan hệ với Nga: Jared Kushner, con rể kiêm cố vấn cấp cao của Tổng thống Mỹ Donald Trump được cho rằng đã tổ chức nhiều cuộc gặp với Đại sứ Nga tại Mỹ Sergey Kislyak. Ông Jared Kushner, 36 tuổi, con rể ông Donald Trump, hiện có vai trò trung gian chính giữa... (đọc tiếp)

Con rể Tổng thống Donald Trump đối diện với vụ thẩm vấn: VOV.VN - Con rể Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ bị thẩm vấn để làm rõ ảnh hưởng của Nga vào cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ vừa qua. google+; Chia sẻ; email · Like VOV. Phát biểu trong cuộc họp báo đêm qua (27/3), người phát ngôn Nhà Trắng... (đọc tiếp)

Đã có 27 nỗi niềm tâm tư (không tính facebook),

Khuyến mại Vinaphone bi bô...

Vinaphone khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp một ngày duy nhất 07/08/2015

Khuyến mại Vinaphone bi bô...

Vinaphone khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp một ngày duy nhất 11/08/2015

Khuyến mại Viettel bi bô...

Viettel khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp từ ngày 14/08/2015 đến hết ngày 15/08/2015

Khuyến mại MobiFone bi bô...

MobiFone khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp một ngày duy nhất 19/08/2015

Khuyến mại Vinaphone bi bô...

Vinaphone khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp một ngày duy nhất 20/08/2015

Khuyến mại MobiFone bi bô...

MobiFone khuyến mại một ngày duy nhất 04/09/2015

Khuyến mại Vinaphone bi bô...

Vinaphone khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp một ngày duy nhất 04/09/2015

Khuyến mại Viettel bi bô...

Viettel khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp từ ngày 08/09/2015 đến hết ngày 09/09/2015

Khuyến mại Vinaphone bi bô...

Vinaphone khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp một ngày duy nhất 10/09/2015

Khuyến mại Vinaphone bi bô...

Vinaphone khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp một ngày duy nhất 18/09/2015

Khuyến mại MobiFone bi bô...

MobiFone khuyến mại một ngày duy nhất 23/09/2015

Khuyến mại Viettel bi bô...

Viettel khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp từ ngày 29/09/2015 đến hết ngày 30/09/2015

Khuyến mại Vinaphone bi bô...

Vinaphone khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp một ngày duy nhất 28/09/2015

Khuyến mại Vinaphone bi bô...

Vinaphone khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp một ngày duy nhất 13/10/2015

Khuyến mại Viettel bi bô...

Viettel khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp từ ngày 15/10/2015 đến hết ngày 16/10/2015

Khuyến mại Vinaphone bi bô...

Vinaphone khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp một ngày duy nhất 20/10/2015

Khuyến mại Vinaphone bi bô...

Vinaphone khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp một ngày duy nhất 27/10/2015

Khuyến mại Viettel bi bô...

Viettel khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp từ ngày 30/10/2015 đến hết ngày 31/10/2015

Khuyến mại MobiFone bi bô...

MobiFone khuyến mại một ngày duy nhất 05/11/2015

Khuyến mại Vinaphone bi bô...

Vinaphone khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp một ngày duy nhất 5/11/2015

Khuyến mại Vinaphone bi bô...

Vinaphone khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp một ngày duy nhất 11/11/2015

Khuyến mại Viettel bi bô...

Viettel khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp một ngày duy nhất 14/11/2015

Khuyến mại Vinaphone bi bô...

Vinaphone khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp một ngày duy nhất 20/11/2015

Khuyến mại Viettel bi bô...

Viettel khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp một ngày duy nhất 27/11/2015

Khuyến mại Vinaphone bi bô...

Vinaphone khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp một ngày duy nhất 12/12/2015

Khuyến mại Viettel bi bô...

Viettel khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp từ ngày 15/12/2015 đến hết ngày 16/12/2015

Khuyến mại Vinaphone bi bô...

Vinaphone khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp một ngày duy nhất 23/12/2015

Giơ tay bi bô phát biểu bằng nick Google, WordPress...

Bi bô bằng nick facebook, Yahoo...