TIN TỨC - Ngày 26 tháng 5 năm 2017, 8h18'7" sáng

TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, ngày 26 tháng 5 năm 2017, 8h18'7" sáng

Phim "Trên từng cây số" (Cả bộ đầy đủ):
Bộ phim "Của một thế hệ"

Tập 01 - Chiếc xà lan
Tập 02 - Hai cây đàn Ghi-ta
Tập 03 - Chiếc đồng hồ chuông
Tập 04 - Ba dấu chấm than
Tập 05 - Những đoàn tàu ngược chiều
Tập 06 - Tám giờ kém mười
Tập 07 - Lối đi của con lừa
Tập 08 - Cô gái di-gan
Tập 09 - Trên từng cây số
Tập 10 - Lễ Phục Sinh
Tập 11 - Người chết sống lại
Tập 12 - Cây thập tự Hiệp sĩ
Tập 13 - Ngày đầu tiên

"Lá cờ đỏ sinh ra chúng ta, cái chết không làm chúng ta sợ. Chúng ta ở trên từng cây số, từ đây cho tới tận cùng thế gian..." (xem chi tiết)


Truyện "Lập Trình Viên II" (Phần 54):
Nhưng nếu Chúa phù hộ thật, thì sao những chuyện như chuyện này lại đang xảy ra?.. Hay có thể... bây giờ thì họ cầu, còn trước đây họ đã phạm phải những lỗi lầm nào đó, và chính Chúa lại đang phạt họ?.. Thế thì "phù hộ" đại khái cũng giống kiểu bố đánh, còn con thì vừa khóc vừa xin bố ơi bố đừng đánh con.
Ngay cả thế, thì chuyện bố phạt con này vẫn mù mờ. Phi Long đã kể tôi nghe về Nạn Hồng Thủy, anh bảo quả đất ngày xưa là một quả khác, rồi lúc phạt các con, Chúa đã nghiêng trục của nó đi ba mươi độ, làm cho nước trào lung tung, và quả đất thành ra quả bây giờ.
Nhưng làm thế thì con tốt con xấu gì cũng đều lụt chết ráo, — kiểu một người phạm tội chém cả nhà này, mục đích là để trừ hậu họa, nhưng Chúa mà cũng sợ bị báo thù hay sao? Không thì chả lẽ cả quả đất chỉ có mỗi ông già Nô-ê và một đám cầm thú là đáng được sống?
Mà thế nào cũng được, bất cần hiểu nguyên do, nếu cứ dính vài con vi-rút, là cài lại hết cả hệ điều hành, — thế thì Chúa có khác gì anh Xéc-giô tôi?
Hẳn là Chúa không muốn giống anh Xéc-giô, — lần sau, Chúa không cài lại hệ điều hành, mà điều con trai mình xuống, chuyên để cho vi-rút ăn, thay vì ăn những người khác. Phi Long bảo trong lúc đợi chờ Giu-đa dẫn vi-rút tới ăn mình, Chúa Con, là Chúa Giê-xu, đã phân vân và hoảng hốt vô cùng; sợ đến vãi mồ hôi, Chúa Giê-xu đã gọi cho bố ba lần liền để xin, nhưng không ăn thua.
Lúc đó chắc ngài còn chưa biết là mình có thể phục sinh, mà phục sinh rồi, thì hình như còn ngon hơn...
Nếu thế chẳng thà chết quách!
Nhưng như chúng tôi đây thì liệu có phục sinh được không? Đã đành, về lý mà nói thì chúng tôi cũng đều là con của Chúa cả... Nhưng nói gì nói, con đàn thì làm sao mà bằng được con cầu tự?..
Tôi chợt phì cười, — tôi nhớ có lần anh Xéc-giô chăm chú ngồi nghe Phi Long kể:
— Đến ngày thứ bảy Chúa quyết định nghỉ, nhưng Người chợt nhớ ra là còn một việc phải làm nốt. Người đến bên mép Thiên Đường, ngồi xuống, và đầy sảng khoái, Người bèn ị một bãi to. Thế là trên đời có người Tàu.
Anh Xéc-giô bảo là hồi trước Phi Long có chơi với mấy sinh viên Tàu, — nói gì nói, người Việt người Tàu vốn là giống gần gũi. Có lần đang đú thì đàn bị đứt dây "thứ ba từ dưới lên", Phi Long bèn chạy xuống tìm một bạn Tàu của mình, tên là Thao, — ở chỗ Thao đúng là còn một cái dây đàn mới. Mấy tháng sau, Thao nhắc trả dây đàn, Phi Long đã ngồi đờ đẫn toàn thân ra mất một lúc, y hệt Lã Bố gặp phải Điêu Thuyền. Từ đó — trả dây đàn xong — anh không chơi với các bạn Tàu nữa.
Càng đêm, không khí ở Nhà Trắng càng sặc mùi "trận địa". Những người lớn đều đang chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu, chắc mường tượng được là cầm ô thì chiến đấu sẽ bị vướng, nên tôi thấy nhiều người đã thay ô bằng áo mưa. Trẻ con, chẳng vào "biên chế" nào cả, nên loại "đại hiệp" độc lai độc vãng như tôi tự thấy tốt nhất nên làm sợi dây nối một vài biên chế có liên quan, tức là làm liên lạc giữa những người nhà tôi, — theo Phi Long kể, thì cha đẻ của ngành Bưu chính Viễn thông Việt Nam quê anh vốn cũng là một cậu bé liên lạc, tên là Kim Đồng.
Từ lúc đội của anh Kốt-xchi-a ra Vành đai Vườn tược, đã có mấy lần báo động chuẩn bị chiến đấu...
(đọc tiếp)
- tin tức ngày 27 tháng 5 năm 2017 gái học yếu luận tám nguyên tắc đẽo gái mạng - hôm nay - giá vàng giá xăng chứng khoán vn-index - tin mới tin nóng tin nhanh tin 24h tin tức 24h tin tức mới tin tức trong ngày tin tức online tin tức hôm nay tin tức ngày hôm nay báo mới - Google Dich Dich Tu Tieng Anh Dich Tu Dien Anh Viet Dich Tu Dong Tren Google Trang Dich Tu Dong Vietgle Dich Tu Dong Dich Tieng Anh Tu Dong Dictionary Viet Anh Tra Tu Dien Anh Viet Google Dich Anh Viet Kim Tu Dien Anh Viet Pho Viet Anh English Vietnamese Dictionary Phim 7 Vien Ngoc Rong Game 7 Vien Ngoc Rong Hinh 7 Vien Ngoc Rong Truyen 7 Vien Ngoc Rong Game Bay Vien Ngoc Rong Truyen Bay Vien Ngoc Rong Phim Bay Vien Ngoc Rong Xem Phim Dragon Ball - khuyến mại vinaphone viettel mobifone - nga ukraine crimea putin donetsk kharkiv - trung quốc hoàng sa trường sa giàn khoan đảo nhân tạo - hà nội cây xanh
Vỉa hè TP.HCM bị tái lấn chiếm, vì sao nên nỗi ê chề?: Việc vỉa hè TP.HCM tiếp tục bị tái chiếm được các chuyên gia dự đoán từ trước vì chưa có sự vào cuộc quyết liệt của các ban ngành liên quan, chưa giải quyết được nhu cầu người dân. Xâm nhập 'hậu trường' tiềm ẩn nguy cơ ngộ độc thực phẩm ở các... (đọc tiếp)

Lại được một trận cười: (Xây dựng) - Chỉ mấy tháng trước, tên ông Đoàn Ngọc Hải (Phó chủ tịch UBND Q.1, TP.HCM) xuất hiện dầy đặc trên báo và trên các mạng xã hội, trong chiến dịch “dành lại vỉa hè cho người đi bộ”. Cùng với lời tuyên bố: “Không làm được, tôi cởi áo về... (đọc tiếp)

Vì sao lãnh đạo quận 1 ngưng xuống đường " giải cứu " vỉa hè?: Trách nhiệm dẹp vỉa hè được giao lại cho Ủy ban nhân dân 10 phường thực hiện. "Đòi" lại vỉa hè: Quận 1 đang kiểm điểm một phó chủ tịch phường · Vỉa hè quận 1 như chưa có những đợt ra quân · Ông Nguyễn Thiện Nhân nói gì về việc dẹp vỉa hè? Vì... (đọc tiếp)

“Kiên trì đòi vỉa hè, không để mất uy tín với người dân”: (GDVN) - “Kiên trì thực hiện việc lập lại trật tự lòng lề đường, vỉa hè tới nơi tới chốn, không để mất uy tín với người dân.” Điều gì đang đón đợi tân Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh? Chủ tịch nước: Cấm xe máy cần có lộ trình, cấm ngay là... (đọc tiếp)

Vỉa hè quận 1 như chưa có những đợt ra quân!: Sau khi Đoàn kiểm tra liên ngành ngừng ra quân, vỉa hè quận 1 lại bị tái chiếm đủ kiểu. Chính quyền phường Hàng Buồm, Hà Nội “bất lực” với phố Tạ Hiện? Bí thư Hà Nội: Xử lý lấn chiếm vỉa hè phải công bằng. Theo Quốc Chiến/Người lao động. Số... (đọc tiếp)

Ông Đoàn Ngọc Hải thôi xuống đường, vỉa hè bị tái chiếm: (Tin tức thời sự) - Các tuyến phố Sài Gòn đang chứng kiến tình trạng tái lấn chiếm vỉa hè sau khi đoàn kiểm tra của ông Đoàn Ngọc Hải không xuống phố. Bước thứ 2 trong việc dẹp vỉa hè của ông Hải · Chủ tịch cùng Bí thư Thăng uốn nắn ông Đoàn... (đọc tiếp)

Đại biểu Quốc hội chờ giải thích về “khu biệt thự quan chức” ở Lào Cai: Dân trí Đại biểu Quốc hội Lưu Bình Nhưỡng cho rằng, việc cả 6 lô biệt thự ở vị trí đắc địa bậc nhất Lào Cai sau đấu giá đều thuộc quyền sở hữu, sử dụng của gia đình quan chức hàng đầu tỉnh, lãnh đạo địa phương này nên giải thích rõ ràng. Việc từ... (đọc tiếp)

TRANG CHỦ

"Cúp vàng chất lượng xây dựng Việt Nam" 4 năm vỡ 20 lần!

Ai cho Cục Nghệ thuật Biểu diễn quyền cấp phép Quốc Ca?

Đinh La Thăng - “Hạ cánh” có an toàn?

Mong không còn phải viết về "Đinh La Thăng" nào nữa

Trung Hoa - Bản sắc anh hùng!

Đinh đại quan nhân

Phim "TRÊN TỪNG CÂY SỐ" (Cả bộ đầy đủ)

Kama Sutra (I) [Cập nhật dữ liệu dịch thuật mới của Chương trình me()]

Khi báo chí là con rối

Thông tin bên lề về Cuộc đối thoại Đồng Tâm

Lê Luân: Nhà báo không thể như con chó!

Đoan Trang: Đồng Tâm - Thành công và thất bại

Nghĩ gì về việc ông Nguyễn Đức Chung không xuống Đồng Tâm?

Đồng Tâm - Không ổn rồi ông Chung ơi!

Đồng Tâm - Căng thẳng gia tăng trong đêm 19/04/2017

Bài đã bị gỡ: Phóng viên Tuổi Trẻ vào "tâm bão" Đồng Tâm

Tin nóng Đồng Tâm 19/04/2017

Mỹ Đức - Chính quyền và Người dân đối đầu căng thẳng!

Bí mật của biển

Web theo chủ đề: Dân Đồng Tâm, Mỹ Đức bắt người, đối đầu với công an

Dân Đồng Tâm, Mỹ Đức bắt người, đối đầu với công an

Bí thư Nguyễn Xuân Anh dùng bằng tiến sĩ đểu?

(Nhiều bài hay ho khác...)
ĐBQH lên tiếng về khu "biệt thự đắc địa toàn quan chức" ở Lào Cai: Trước phản ánh về việc cả 6 lô biệt thự ở vị trí đắc địa bậc nhất Lào Cai sau đấu giá đều thuộc quyền sở hữu, sử dụng của gia đình quan chức tỉnh này, ĐBQH cho rằng lãnh đạo tỉnh cần giải thích rõ để công luận... (đọc tiếp)

Chuyện 6 ngôi biệt thự & UB Kiểm tra Trung ương - “địa chỉ niềm tin”!: (Dân trí) - Chuyện quan chức giàu ở ta không lạ, thậm chí không giàu có khi mới… lạ. Việc quan chức giàu nhìn ở khía cạnh tích cực, là tìn hiệu mừng bởi cán bộ không giàu, dân sao giàu được. Chỉ có điều, sự giàu có ấy có minh bạch không, có phải là... (đọc tiếp)

Phó chủ tịch HĐND Lào Cai nói về khu đất vàng 4 mặt tiền: Bên hành lang Quốc hội, ông Vũ Xuân Cường, Phó chủ tịch HĐND tỉnh Lào Cai cho biết khu "đất vàng" trước kia là đất lòng sông và cách đây 3-4 năm chưa có hạ tầng tốt như hiện tại. Trao đổi với Zing.vn chiều 25/5, Phó chủ tịch HĐND Lào Cai Vũ... (đọc tiếp)

ĐBQH nói về việc quan chức sở hữu biệt thự đất vàng ở Lào Cai: (Kiến Thức) - ĐBQH Lưu Bình Nhưỡng cho rằng, những người có liên quan nên minh bạch thông tin việc "quan chức sở hữu biệt thự khu đất vàng ở Lào Cai" với báo chí. Thời gian qua, một số cơ quan báo chí đã đăng tải thông tin về một khu đất từng... (đọc tiếp)

'Biệt thự quan chức' Lào Cai, lên tiếng đi!: Mặc ai bình luận là “cạn lời”, “khô lời”, “hạn hán lời”…, em tin các bác tuyệt đối, các bác ở “khu biệt thự quan chức” tại Lào Cai ạ! Tin liên quan. ĐBQH lên tiếng về 'khu biệt thự quan chức' tại Lào Cai. Cơ quan chức năng tỉnh nhà đã nói rồi: Từ... (đọc tiếp)

Quan chức trúng thầu biệt thự Lào Cai: Tiền đâu mua?: (Tin tức thời sự) - Theo giới bất động sản, để sở hữu một lô đất có diện tích tương đương như vậy người mua sẽ phải bỏ ra khoảng 40-60 tỷ. Biệt thự “kim cương”, bổ nhiệm con và đem “gửi vợ” · Quan chức trúng biệt thự đắc địa Lào Cai: Trả giá... (đọc tiếp)

Biệt thự khủng ở Lào Cai: Dư luận băn khoăn thì cần xem lại quy trình đấu giá: Dư luận đang xôn xao câu chuyện 6 lô biệt thự ở vị trí đắc địa bậc nhất thành phố Lào Cai được cho là thuộc sở hữu của các gia đình quan chức tỉnh này. liên quan. Vụ "biệt thự khủng ở Lào Cai”: Lãnh đạo tỉnh Lào Cai không nên “né“ báo chí! Đáng chú... (đọc tiếp)

Vụ "biệt thự khủng ở Lào Cai”: Lãnh đạo tỉnh Lào Cai không nên “né“ báo chí!: "Lãnh đạo tỉnh Lào Cai nên có giải thích rõ ràng cho báo chí để thông tin, mình không vi phạm thì mình ngại cái gì? Vì muốn hay không muốn thì cũng cần giải thích rõ để báo chí biết và thông tin đến bạn đọc, thế... (đọc tiếp)

'Quan chức Lào Cai không vi phạm thì ngại cái gì?': TTO - Đại biểu Quốc hội Lưu Bình Nhưỡng nêu quan điểm về việc các quan chức Lào Cai trúng đấu giá cả 6 lô biệt thự đắc địa, khi trao đổi với báo chí bên lề Quốc hội sáng nay 25-5. 'Quan chức Lào Cai không vi phạm thì ngại cái gì?' Đại biểu Lưu... (đọc tiếp)

Cần làm rõ nguồn tài sản quan chức Lào Cai mua "đất vàng": TPO - “Trước hết nên có một đồng chí nào đó ở tỉnh Lào Cai đứng ra giải thích rõ việc này. Sau này nếu có vấn đề gì nữa thì sẽ xử lý sau. Còn nếu không có vấn đề gì cả thì cũng phải nói rõ. Ngoài ra, cũng cần phải làm rõ nguồn gốc tài sản khi mua... (đọc tiếp)

Đấu giá đất biệt thự 'đắc địa' Lào Cai: Toàn quan chức trúng: TTO - Cả 6 lô biệt thự ở vị trí đắc địa bậc nhất Lào Cai sau đấu giá đều thuộc quyền sở hữu, sử dụng của gia đình quan chức tỉnh này. Đáng nói, lô đất này trước đó được quy hoạch làm công... (đọc tiếp)

Con rể TT Trump thành tâm điểm trong vụ điều tra Nga của FBI: Các nhà điều tra đang tập trung vào một loạt cuộc gặp gỡ của Jared Kushner, cố vấn cấp cao đồng thời là con rể ông Trump, trong cuộc điều tra cáo buộc Nga can thiệp bầu cử 2016. Theo Washington Post, Jared Kushner đang bị điều tra về tính chất... (đọc tiếp)

Tổng thống Mỹ Donald Trump trong cơn bão chính trị và pháp luật: Ba nhân vật trung tâm trong cơn bão chính trị Mỹ (từ trái sang phải): Tổng thống Donald Trump, cựu cố vấn an ninh Michael Flynn et cựu giám đốc FBI James Comey. Reuters. Tải nạp chương trình này... (đọc tiếp)

LẬP TRÌNH VIÊN (18) - (Tiểu thuyết)
Thế là sau đó các cô thủ thư cứ việc cho máy tính lên bàn rồi "dắt" nó đi dọc theo các giá sách, cắm vào mạng mà nhập liệu.
Tưởng là "đại nghĩa diệt thân", nghĩa cử cao thượng thế thì mấy anh chàng kia phải bớt cay cú mới phải, nào ngờ, A-li-ô-sa đi học về, thấy thế liền đứng ở giữa phòng, gắt um:
- Để gái đi hết cả thế thì còn nói làm đ'.. gì?
- Máy tính mà dắt đi lông nhông thế thì khác đ'.. gì chó? - Phi Long làu nhàu.
- Đúng rồi, Lép Tan-xtôi mà sống lại chắc phải gọi Kốt-xchi-a bằng cụ. - Xéc-giô té nước theo mưa...
- Há há... há há... há há... Lép Tan-xtôi thì liên quan đ'.. gì, "Gái và chó" là Trê-khốp. - Mấy chàng kia, cả Kốt-xchi-a, cùng cười ầm lên, Phi Long vừa ôm bụng vừa nhắc vở...
(đọc bản đầy đủ)
Cựu cố vấn tranh cử của ông Trump sắp điều trần trước Hạ viện: Một cựu cố vấn chính sách đối ngoại trong chiến dịch tranh cử của ông Trump sẽ ra điều trần trước ủy ban điều tra của Hạ viện Mỹ về nghi vấn liên hệ với Nga. Carter Page, cựu cố vấn chính sách đối ngoại chiến dịch tranh cử của Trump. Ảnh:.. (đọc tiếp)

Vụ đánh bom ở Manchester: Số nạn nhân bị thương chạm mốc 116 người: TPO - Theo thống kê mới nhất, số người bị thương sau vụ đánh bom ở sân vận động Manchester Arena tối 22/5 đã chạm mốc 116 người, gấp đôi con số được đưa ra trong báo cáo ban đầu. Một nạn nhân được điều trị tại bệnh viện Nhi đồng Hoàng... (đọc tiếp)

Cả nhà nghi phạm đánh bom Manchester thuộc mạng lưới khủng bố thế giới?: Salman Abedi, kẻ đánh bom liều chết tại sân vận động Manchester Arena (Anh) có mối liên quan tới những kẻ tấn công khủng bố ở Paris và Brussels trước đây. Trong khi đó, cha hắn từng ủng hộ Al-Qaeda. Giới chức điều tra ngày 24/5 công bố gia đình... (đọc tiếp)

Gia đình bất hảo của Salman Abedi-kẻ đánh bom khủng bố Manchester: VOV.VN - Không chỉ Salman Abedi- kẻ thực hiện vụ đánh bom khủng bố ở Manchester- mà cả gia đình hắn đều là những kẻ có quá khứ không mấy tốt lành. google+; Chia sẻ. email · Like VOV. Theo Daily Mail, cảnh sát Anh đã nghi ngờ tên Salman Abedi... (đọc tiếp)

Tổng thống Trump lên án vụ rò rỉ thông tin Manchester của truyền thông: TTO - Tổng thống Mỹ Donald Trump nói rằng vụ rò rỉ thông tin điều tra cuộc tấn công tại Manchester Arena của truyền thông Mỹ "đang gây rắc rối sâu sắc". ​Tổng thống Trump lên án vụ rò rỉ thông tin Manchester của truyền thông. Người dân Anh đặt hoa... (đọc tiếp)

TT Trump sẽ bị thủ tướng Anh chất vấn vì Mỹ rò rỉ tin vụ Manchester: Anh đã ngừng chia sẻ thông tin tình báo về vụ đánh bom Manchester với phía Mỹ sau khi các quan chức Mỹ làm rò rỉ tin tức cho giới truyền thông. CNN cho biết các nguồn tin Mỹ là nơi đầu tiên làm rò rỉ danh tính nghi phạm đánh bom trong vụ nổ ở nhà... (đọc tiếp)

Khủng bố Manchester: Cha và em trai thủ phạm bị bắt tại Libya: Cuộc điều tra vụ khủng bố ở Manchester tiến triển: sáng nay 25/05/2017, cảnh sát bắt giữ thêm hai người đàn ông tại vùng Manchester (tây bắc Anh Quốc), vì bị tình nghi « có liên quan ». Tổng cộng có 8 người bị tạm giữ để điều tra. Ngoài sáu người... (đọc tiếp)

Cảnh báo tấn công tiếp diễn tại Anh: Giới chức Anh lo ngại sẽ còn xảy ra tấn công vì nhiều khả năng thủ phạm đánh bom tại Manchester không hành động một mình. Tin liên quan. Những người hùng vô gia cư trong vụ nổ bom Manchester · Khủng bố Manchester: bài học cho riêng và... (đọc tiếp)

Anh săn lùng 'mạng lưới thánh chiến' đứng sau vụ nổ ở Manchester: Anh đang tăng tốc truy lùng mạng lưới phiến quân Hồi giáo cực đoạn bị nghi ngờ đã đạo diễn vụ thảm sát Manchester, trong lúc London và Washington đang căng thẳng vì thông tin điều tra bị rò rỉ cho báo giới Mỹ. Tin liên... (đọc tiếp)

Nghi phạm đánh bom ở Jakarta liên quan IS: Cảnh sát Indonesia hôm qua khẳng định 2 nghi phạm trong vụ đánh bom tự sát kép ở thủ đô Jakarta tối 24.5 có liên quan tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS). Tin liên quan. Thương vong tăng cao trong vụ nổ kép ở Indonesia · Nổ liên tiếp ở... (đọc tiếp)

LẬP TRÌNH VIÊN (4) - (Tiểu thuyết)
— Chị là "tiểu thư" A-nhi-a?
Lần thứ ba, cô lại bị giật mình. Cũng đột ngột như lúc bắt đầu, anh chàng bỗng dừng hát, tự nhiên cất tiếng hỏi rành mạch đúng bằng ngôn ngữ của cô, cũng phải là của anh ta luôn, vì cô thấy hoàn toàn không có khẩu ngữ nước ngoài. Chữ "...i-a" chưa dứt thì anh ta đã quay lại, nhìn chằm chằm vào cô.
Cô lại hơi giật mình thêm lần nữa. Anh chàng này có cặp mắt hơi giống như của Mel Gibson, không phải là mắt... đen. Cô vẫn còn chưa hết lạ lẫm, thì anh chàng, đúng rồi, cậu bé đã nhảy tót xuống khỏi tay vịn cầu thang, búng mẩu thuốc hút dở bay dúi dụi vào xó tường, làm những tàn đỏ bắn vung lên. Y chắc chỉ khoảng chín, mười tuổi nhưng bộ điệu rất ra dáng người lớn.
— Ngoài kia trăng sáng thôi rồi, "tiểu thư" có dám đi chơi cùng với... em?
— Cậu là...
— Đi chứ?
Cô không hỏi nữa, chỉ tò mò ngắm nghía anh chàng, rồi nhỏm người đứng thẳng lên, búng khẽ mẩu thuốc bay thành một hình vòng cung vào cùng một xó với mẩu thuốc cũ của cậu ta, anh chàng toét miệng cười — thằng bé thật là xinh trai, — quay cổ cun cút đi về phía đầu cầu thang...
(đọc bản đầy đủ)
Xác định danh tính hai nghi phạm đánh bom tự sát ở Jakarta: TPO - Hai nghi phạm giết chết 3 cảnh sát trong vụ đánh bom tự sát tại trạm xe buýt nhanh ở Đông Jakarta vào tối ngày 24/5 (theo giờ địa phương) có quan hệ với các chiến binh ở Poso, miền trung đảo Sulawesi, theo The Straits Times. Hiện trường vụ... (đọc tiếp)

Tổ chức IS thừa nhận gây ra vụ tấn công bến xe buýt ở Jakarta: Theo Reuters, Tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng đã thừa nhận gây ra các vụ tấn công ngày 24/5 tại bến xe buýt ở thủ đô Jakarta (Indonesia) khiến ít nhất ba cảnh sát thiệt mạng và 12 người khác bị thương. Tổ chức IS thừa nhận gây ra vụ tấn công... (đọc tiếp)

Cảnh sát Indonesia tích cực điều tra vụ đánh bom kép tại Jakarta: VOV.VN - Cảnh sát Indonesia đang tích cực điều tra vụ đánh bom kép xảy ra tối 24/5 tại một trạm xe buýt nhanh ở khu vực Kampung Melayu phía Đông Jakarta. google+; Chia sẻ. email · Like VOV. Nguồn tin cảnh sát Indonesia ngày 25/5 cho biết, nhiều... (đọc tiếp)

Người Indonesia nói gì về vụ nổ bom kinh hoàng ở Jakarta?: Theo phóng viên TTXVN tại Jakarta, ngày 25/5, tại hiện trường vụ nổ, cảnh sát vòng ngoài đã được bố trí để phân luồng giao thông. Mặc dù hôm nay là ngày nghỉ lễ ở Indonesia (ngày đầu tiên bắt đầu tháng Ramadan của người Hồi giáo), theo lệ thường... (đọc tiếp)

Nhân chứng bàng hoàng về vụ đánh bom kép gây rung động Indonesia: VOV.VN - Cho đến giờ, nhiều nhân chứng vẫn chưa hết bàng hoàng về vụ đánh bom kép gây rung động thủ đô Jakarta của Indonesia đêm 24/5. google+; Chia sẻ. email · Like VOV. Trang tin News.au.com dẫn lời bà Ardi Maulana, một người bán hoa... (đọc tiếp)

Thiết quân luật chống khủng bố ở Philippines: Duterte khôn ngoan hay đang "đùa với lửa"?: Xe chở các binh lính quân chính phủ tiến về phía Marawi ngày 25/5. Ảnh: Reuters. Bị bất ngờ trước cuộc tấn công của nhóm chiến binh Hồi giáo Maute vào thành phố Marawi, Tổng thống Philippines đã ra lệnh thiết quân luật trên đảo Mindanao. Phiến... (đọc tiếp)

Philippines ném bom chân rết IS ở Marawi: Philippines gấp rút di tản hàng chục ngàn người dân khỏi Marawi và quyết định ném bom nhằm tiêu diệt các tay súng nổi dậy đang chiếm đóng thành phố này. Tin liên quan. Quân đội Philippines dội bom Marawi nhằm tiêu diệt nhóm nổi dậy · Nhóm... (đọc tiếp)

Philippines huy động đặc công, trực thăng tấn công ồ ạt đánh chiếm lại Marawi: (VnMedia) - Philippines đã huy động hàng loạt trực thăng tấn công và các lực lượng đặc nhiệm cho cuộc tấn công đánh chiếm lại thành phố Marawi trên đảo Mindanao từ tay nhóm khủng bố Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS). Quân của Philippines đã... (đọc tiếp)

'Chân rết' IS khuấy đảo Đông Nam Á: (PL)- Các vụ tấn công khủng bố của những nhóm phiến quân thề trung thành với tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) đang đặt Đông Nam Á vào tình trạng báo động. Tin liên quan. ​Ba mũi tiến công tái chiếm TP Philippines từ khủng bố · Indonesia... (đọc tiếp)

Bill Gates - Sự giáo dục có giá trị
Lời khuyên cơ bản của tôi là đơn giản và chân thành: có được sự giáo dục tốt nhất bạn có thể. Khai thác lợi thế của trường trung học và trường đại học. Học cách học.
Đúng là tôi đã bỏ học đại học...
(đọc bản đầy đủ)
Tổng thống Philippines xem xét thiết quân luật toàn quốc để chống IS: Theo hãng tin CNN, Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte cho biết ông có thể sẽ ban hành lệnh thiết quân luật ra toàn quốc để chống lại sự xuất hiện của các phần tử khủng bố thân IS ở quốc gia... (đọc tiếp)

Khủng bố đe dọa Đông Nam Á: Phó thủ tướng Malaysia Ahmad Zahid Hamidi ngày 25-5 đã cảnh báo vụ đánh bom nguy hiểm như ở TP Manchester - Anh có thể xảy ra tại Đông Nam Á. Căng thẳng tháng lễ Ramadan. Tờ New Straits Times dẫn lời ông Hamidi cho rằng động cơ của các... (đọc tiếp)

Bộ Nội vụ nói về bộ máy chính quyền cứ “bóp trên thì phình dưới“: VOV.VN - Việc tinh giảm bộ máy cồng kềnh lâu nay ở dạng "cứ bóp trên thì phình dưới", chưa phải tinh giản thật sự. google+; Chia sẻ. email · Like VOV. Chiều 25/5, thảo luận ở tổ về tình hình kinh tế - xã hội, đại biểu Quốc hội Lê Thanh Vân cho... (đọc tiếp)

Mỹ thách thức Trung Quốc ở Trường Sa: Trong chiến dịch tự do hàng hải đầu tiên ở Biển Đông dưới thời Tổng thống Donald Trump, tàu chiến Mỹ đã đi vào khu vực 12 hải lý xung quanh đá Vành Khăn. Tin liên quan. Trung Quốc cảnh báo tàu chiến Mỹ tránh xa đảo nhân tạo ở Biển... (đọc tiếp)

Bột màu 'nhuộm' cổng trường sau lễ trưởng thành: TTO - Nhiều người qua lại đường Thành Thái (Q.10, TP.HCM) khá bất ngờ khi thấy hàng chục bạn trẻ mặc đồng phục học sinh liên tục dùng bột màu ném tung tóe vào cổng trường. Bột màu 'nhuộm' cổng trường sau lễ trưởng thành. Học sinh liên tục... (đọc tiếp)

Honduras "tuyệt vọng" trước trận gặp U20 Việt Nam: Thua U20 New Zealand 1-3 khiến cơ hội đi tiếp gần như không còn với U20 Honduras (Ảnh: FIFA). Truyền thông của Honduras cho rằng chỉ có điều kỳ diệu mới giúp đội U20 của họ giành quyền đi tiếp tại U20 World Cup, sau khi thua 2 trận đầu... (đọc tiếp)

Châu Âu hồi hộp trước cuộc gặp đầu tiên với ông Trump: Những ngày cuối cùng trong chuyến công du đầu tiên của Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ là khoảng thời gian khó khăn nhất, khi ông lần đầu gặp gỡ nhiều nhà lãnh đạo châu Âu. Châu Âu là điểm đến cuối cùng của ông Trump trong chuyến công... (đọc tiếp)

Dùng súng đuổi bắn nhau trên đường: Sau khi bắn Huy không trúng, Phạm Tấn Ngọc đã truy đuổi theo để truy sát. google+; Chia sẻ. email · Like VOV. Chiều 25/5, lực lượng Cảnh sát 113 Công an Đồng Nai đã truy đuổi và bắt Phạm Tấn Ngọc (23 tuổi quê tỉnh Kiên Giang) khi đối tượng này... (đọc tiếp)

Thủ tướng Campuchia cảnh báo chiến tranh nếu CPP thua cuộc: Reuters đưa tin Thủ tướng Campuchia Samdech Techo Hun Sen ngày 25/5 một lần nữa lên tiếng cảnh báo rằng chiến tranh có thể xảy ra ở quốc gia Đông Nam Á này nếu đảng Nhân dân Campuchia (CPP) cầm quyền thua cuộc trong cuộc bầu cử... (đọc tiếp)

Sơn La: Mâu thuẫn tại quán tẩm quất, nam thanh niên bị đánh tử vong: Sau khi xảy ra mâu thuẫn tại quán tẩm quất ở phường Quyết Thắng (TP Sơn La, tỉnh Sơn La), anh N. bị 3 thanh niên sử dụng vũ khí truy sát khiến nạn nhân tử vong. Hiện trường nơi xảy ra vụ truy sát. Ảnh Chiến Định. Vụ việc xảy ra vào khoảng 1h20... (đọc tiếp)

Động cơ vĩnh cửu (7) - (Truyện ngắn - philong58)
— Thuyết Tương Đối có phổ cập được không?
— ...
— Thế muốn có nhiều người hiểu được Thuyết Tương Đối hơn thì phải làm thế nào?
— Ừ, chắc... nên làm cho quần chúng tin là đứa nào hiểu được Thuyết Tương Đối thì bướm sẽ tỏa hương thơm ngát, giai theo cả đàn.
— Ừ, hoặc chim sẽ đặc biệt nổi cộm, gái theo cả đàn... cứ tin như thế, mù quáng một tí cũng được, rồi ai, có thể một phần vì tin thế, mà tích lũy được đủ kiến thức, thì sẽ hiểu được; mà cái này, thì chắc cũng phải cơ duyên một chút.
— ...
— Còn hơn là... như hai anh gì... mà lên báo ấy nhỉ...
— Anh nói anh Cường và anh Trí?..
(đọc bản đầy đủ)
Bà già mê cờ bạc òa khóc khi nhắc đến chồng bị nhiễm độc da cam: Tòa án Hà Nội ngày 26/5 đưa Lê Thị Thuận (SN 1956, trú tại huyện Đông Anh, Hà Nội) ra xét xử phúc thẩm tội Đánh bạc. Trước đó, sau phiên tòa sơ thẩm bị quy kết mức án 5 tháng tù giam, người phụ nữ 61 tuổi này kháng cáo xin được hưởng án... (đọc tiếp)

Khu vực dự án Nhiêu Lộc - Thị Nghè lại nổ khí: Một số người dân sống trên đường Trường Sa, đoạn gần cầu Lê Văn Sỹ, Q.3, TP.HCM, kể lại khoảng 5 giờ 30 sáng 25.5, khi đi tập thể dục dọc tuyến kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè bất ngờ nghe 2 tiếng nổ lớn phát ra ở hố ga trước nhà 812 và 826 Trường... (đọc tiếp)

"Sống chung với mẹ chồng" tập 21: Những ngày tháng trong mơ của Vân đã thành hiện thực: Sau bao nhiêu biến cố, cuối cùng Vân cũng thoát được cảnh sống chung với mẹ chồng. Sau cú sốc "nhật kí nguyền rủa" ở tập trước của Sống chung với mẹ chồng, cuối cùng hai cha con Thanh cũng đã bình tâm lại nhưng không có nghĩa là đã đồng ý... (đọc tiếp)

Hai vợ chồng chết trong tư thế treo cổ trong nhà: Dân trí Chiều 25/5, trao đổi với PV Dân trí, ông Trần Văn Sành – Phó Chủ tịch UBND xã Duy Vinh (huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) - xác nhận thông tin vụ việc hai vợ chồng ở địa phương này chết trong tư thế treo cổ trong nhà. Theo ông Sành, trước... (đọc tiếp)

Iran xây nhà máy tên lửa ngầm thứ ba: Ngày 25.5, Hãng thông tấn Fars đưa tin Vệ binh Cách mạng Hồi giao Iran (IRGC) vừa xây dựng cơ sở sản xuất tên lửa đạn đạo dưới mặt đất thứ ba. Tin liên quan. Bầu cử tổng thống Iran: Tiếp bước chứ không quay lại · Ông Rouhani tái đắc cử tổng... (đọc tiếp)

Vụ đánh bom tại Manchester: Cảnh sát bắt giữ thêm hai nghi can: Ngày 25-5, cảnh sát Anh cho biết lực lượng an ninh nước này đã bắt giữ thêm hai người đàn ông ở khu vực thành phố Manchester có liên quan đến vụ đánh bom đẫm máu. Vụ đánh bom tại Manchester: Cảnh sát bắt giữ thêm hai nghi can. Theo nguồn... (đọc tiếp)

Mới nhất vụ chồng cuồng ghen chém chết vợ trên phố Hàng Bông: Cơ quan CSĐT, công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) vừa ra quyết định khởi tố bị can đối với đối tượng Hoàng Nam (SN 1992, trú quận Đống Đa) để điều tra về hành vi "Giết người". Trong số 3 nạn nhân của vụ án này có chị N.T.A. (SN 1996, ở Hà Nội)-vợ... (đọc tiếp)

Bác sĩ bây giờ có thể thản nhiên báo tin bệnh nhân bị ung thư?: Dân trí Đại biểu Quốc hội Trần Thị Dung đặt câu hỏi, ngày trước, bác sĩ điều trị thường phải cân nhắc, khổ sở tìm cách thông báo với gia đình bệnh nhân về tin xấu. Nhưng đến giờ, thậm chí với cả bệnh nhân dưới 18 tuổi, bác sĩ cũng nói thẳng... (đọc tiếp)

Thời tiết ngày 26/5: Bắc Bộ chuyển sang nắng nóng: Hôm nay (26/5), khu vực phía Bắc xuất hiện nắng ở nhiều tỉnh thành, mưa ở miền Trung sẽ giảm dần. Khu vực phía Bắc xuất hiện nắng trở lại. Ảnh TTXVN. Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương, đêm 25/5 ở tỉnh từ Quảng Trị đến... (đọc tiếp)

Tiếng vĩ (1) - (Truyện ngắn - philong58)
Đúng đang là mùa thu, nhưng ngoài trời đã tối, phố đã lên đèn, và mùa thu dạo này có vẻ như càng ngày càng nóng lên. Chiếc quán rộng có những cửa sổ to mở bị hơi chếch một ít qua bên phải so với hướng nhìn thẳng ra một quảng trường mênh mông, mênh mông theo nghĩa lợi thế cạnh tranh, vì thành phố chật chội... (đọc bản đầy đủ)
Nam thanh niên nhảy sông Sài Gòn tự vẫn: Đang chạy xe máy đến giữa cầu Bình Phước 1 (quận 12, TP.HCM), nam thanh niên bất ngờ dừng xe trèo qua lan can rồi gieo mình xuống sông Sài Gòn tự vẫn. Thông tin ban đầu, khoảng 18h tối 25/5, nam thanh niên (khoảng 25 tuổi) chạy xe máy di... (đọc tiếp)

Phạt nhà máy gỗ 140 triệu đồng vì gây ô nhiễm khu dân cư: Công ty cổ phần kỹ nghệ gỗ MDF BISON bị UBND tỉnh Đắk Nông xử phạt 140 triệu đồng vì gây ô nhiễm môi trường. Tin liên quan. Nhà máy xử lý rác gây ô nhiễm hoạt động không phép · Phạt tối đa 2 tỉ đồng nếu gây ô nhiễm môi trường · Xử phạt công ty... (đọc tiếp)

6 ôtô tông nhau liên hoàn ở Sài Gòn: Chiếc xe bồn đang đổ dốc cầu Tham Lương thì gây ra tai nạn cho 5 ôtô dừng đèn đỏ. Vụ việc khiến các xe dính chặt vào nhau, hư hỏng nhưng may mắn không ai bị thương. Chiều 25/5, nam tài xế lái xe bồn mang biển kiểm soát tỉnh Đồng Nai chạy... (đọc tiếp)

Đề xuất nhiều giải pháp cứu biển Cửa Đại: Dân trí Ngày 25/5, UBND tỉnh Quảng Nam cùng Bộ NN&PTNT và Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam đã tổ chức hội thảo Quốc gia nhằm tìm kiếm những giải pháp để cứu biển Cửa Đại khỏi nguy cơ sạt lở. >> Doanh nghiệp bị gây khó trong việc làm kè chống... (đọc tiếp)

3 bé gái miền Tây bị 'yêu râu xanh' giở trò đồi bại: Cơ quan CSĐT Công an huyện Ngọc Hiển (Cà Mau) đã bắt khẩn cấp Nguyễn Vũ Linh (28 tuổi, ngụ ấp Kinh Đào, xã Đất Mũi) để điều tra về hành vi dâm ô trẻ em. Bị anh rể giở trò đồi bại, bé gái 14 tuổi uống thuốc sâu tự tử · Người cha bắt quả tang em họ... (đọc tiếp)

Nha Trang: Sẵn sàng cho Festival Biển: Theo ông Nguyễn Sỹ Khánh - Phó Chủ tịch UBND TP. Nha Trang, thành phố đang thực hiện trang trí, chỉnh trang đô thị để chào đón Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2017, diễn ra từ ngày 10 đến 13-6. - Xin ông cho biết sự chuẩn bị của TP. Nha... (đọc tiếp)

Sức mạnh quân sự của các nước ASEAN: VOV.VN - Có tới 6 ứng viên cho danh hiệu quân đội mạnh nhất ASEAN, theo trang web “21stcenturyasianarmsrace”. google+; Chia sẻ. email · Like VOV. Indonesia. Sau khi giành độc lập vào năm 1949, Indonesia nổi lên với tư cách quốc gia Hồi giáo... (đọc tiếp)

VIDEO: Trực thăng mới nhất Ka-62 của Nga thực hiện chuyến bay đầu tiên: (Thethaovanhoa.vn) - Chiếc máy bay trực thăng Ka-62 mẫu mới nhất vừa hoàn thành chuyến bay thử nghiệm đầu tiên tại bãi bay thử của Công ty Hàng không "Progress" (đặt tại vùng Arsenyev) mang tên N.I. Sazykin thuộc Tập đoàn "Trực thăng... (đọc tiếp)

Mưa lũ đổ xuống Tây Nguyên khác thường, nông dân mất hơn 30 tỷ đồng: (Dân Việt) Báo cáo chiều 24.5 của Ban Chỉ huy PCTT và TKCN tỉnh Đăk Lăk cho biết, toàn tỉnh đã có gần 1.500ha cây trồng bị thiệt hại do mưa lũ thất thường. Chỉ riêng tại huyện Krông Ana, nông dân đã mất hơn 33 tỷ đồng với hàng trăm ha lúa và... (đọc tiếp)

Xuất hiện nhân vật bí ẩn trong cuộc 'gặp gỡ định mệnh' của ông Kim Jong-nam: Vài ngày trước khi bị sát hại, người được cho là ông Kim Jong-nam, anh cùng cha khác mẹ của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, đã gặp một nhân vật bị nghi có liên quan tới cái chết của ông... (đọc tiếp)

Động cơ vĩnh cửu (19) - (Truyện ngắn - philong58)
Tôi còn nhớ thật chi tiết là lúc đấy tôi đã có một cảm giác vô cùng là khó chịu.
Tại sao tôi lại khó chịu trong khi rõ ràng là trong trường hợp này đã có rất nhiều lý do theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng để mà đã có thể cười hết sức là vui vẻ sảng khoái, để mà dễ chịu?
Thì tôi vẫn cười — cười nó vốn liên quan đến một số cơ chế kiểu thần kinh thực vật, nhưng mà cảm giác khó chịu thì vẫn càng lúc càng rõ.
Căn bản tôi là một người Việt, một người Việt từ cách chơi cách ngủ cách uống trà cách đi đứng nói cười viết lách suy nghĩ ăn cốm ăn chó. Và tôi vừa đọc một bản dịch Anh — Việt, tức là một bản dịch “xuôi”. Một cách lô-gích mà nói, một bản dịch “xuôi” dù là Anh — Việt, Nga — Việt, Pháp — Việt, Hán — Việt, Nhật — Việt, Hàn — Việt... thì phải người Việt dịch thì mới có thể hay.
(đọc bản đầy đủ)
Nguyên nhân quý I tăng trưởng kinh tế thấp: TP - “Quý I này bừng bừng khí thế, tình hình thuận lợi hơn hẳn năm ngoái, không bị thiên tai, hạn hán, còn sự cố Formosa thì đã cơ bản khắc phục... Thiên thời địa lợi nhân hòa vậy mà sao tăng trưởng kinh tế vẫn thấp? Sao GDP chưa chịu tăng theo”,.. (đọc tiếp)

Ô tô giảm giá tận đáy, sang 2018 sẽ còn xuống tận đâu: Sau khi liên tục đại hạ giá trong thời gian dài, các DN ô tô cho biết từ nay đến cuối năm sẽ không giảm giá nữa. Giá xe đã chạm tới đáy, không có điều kiện giảm hơn. >> Ô tô bước vào cuộc giảm giá tiếp theo, viễn cảnh nào cho năm 2018? >> Cuộc... (đọc tiếp)

Bộ Kế hoạch nêu lý do Trung Quốc trúng thầu nhiều dự án lớn của Việt Nam: Dân trí Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) vừa thông tin về lý do nhà thầu Trung Quốc trúng thầu ở nhiều dự án quan trọng tại Việt Nam. Trong đó, một số dự án mà quá trình thực hiện, công trình thi công chậm tiến độ, chất lượng sau khi hoàn thành không... (đọc tiếp)

Vụ bán đấu giá nhà “bầu” Kiên: Tố cáo hàng loạt vi phạm của Chi cục Thi hành án quận 10: Ngày 24.5, Đoàn kiểm tra của Tổng Cục thi hành án dân sự đã tổ chức buổi làm việc sau những đơn thư tố cáo, khiếu nại của bà Đặng Ngọc Lan (vợ “bầu” Kiên) về việc "lùm xùm" của Chi cục Thi hành án quận 10, TPHCM trong bán đấu giá nhà số 5... (đọc tiếp)

Vé trúng độc đắc 112 tỷ đồng được phát hành tại Hà Nội: Dân trí Theo xác nhận của Vietlott, vé trúng thưởng được phát hành vào sáng ngày 24/5 tại một đại lý thuộc quận Ba Đình, TP Hà Nội. Đây là lần thứ 4, vé trúng Jackpot được phát hành tại Thủ đô và có giá trị cao nhất kể từ khi sản phẩm 6/45 ra mắt... (đọc tiếp)

Ngôi nhà trắng tinh khôi ở Hà Nội được báo Mỹ xuýt xoa khen ngợi: Với màu sơn trắng và thiết kế độc đáo, ngôi nhà có tên Cocoon House ở Hà Nội được tạp chí Mỹ khen ngợi hết lời. Bố mẹ của năm: Bỏ trăm triệu xây nhà Kitty hồng rực cho con gái · Hô biến nhà kho từ thế kỷ 17 thành biệt thự 36 tỷ tuyệt đẹp · Gợi ý... (đọc tiếp)

Ngân hàng nào đang có nhiều nợ xấu nhất hiện nay?: Nếu tính nợ xấu nội bảng, BIDV là ngân hàng có nhiều nợ xấu nhất với hơn 16.251 tỷ đồng. Tuy nhiên, nếu tính cả nợ đã bán cho VAMC, quán quân nợ xấu là Sacombank. Theo số liệu Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đưa ra, tính đến hết năm 2016, tỷ lệ... (đọc tiếp)

Dự án metro "đói" vốn, nhà thầu đòi ngưng: Nhiều nhà thầu thực hiện dự án tuyến đường sắt đô thị số 1 Bến Thành - Suối Tiên yêu cầu thanh toán tiền, nếu không sẽ giãn tiến độ hoặc tạm ngưng thực hiện. Robot đào hầm 'khủng' cho tuyến metro TP.HCM có gì đặc biệt? Tuyến metro số 1 khó... (đọc tiếp)

Tài xế Uber, Grab cũng bỏ nghề, ôm nợ: TTO - Cuộc chiến khốc liệt giữa taxi với Uber, Grab không chỉ khiến doanh nghiệp taxi khó khăn. Ngay tài xế Uber, Grab cũng bỏ nghề, ôm nợ vì lượng xe quá nhiều, doanh thu giảm. Tài xế Uber, Grab cũng bỏ nghề, ôm nợ. Đa số tài xế xe Grab phải thuê... (đọc tiếp)

Sau sáp nhập với BHS, SBT có thể nâng vùng nguyên liệu tự chủ lên 49.000 ha: (ĐTCK) Chiều 25/5, ĐHCĐ bất thường niên độ 2015-2016 của CTCP Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh (SBT) đã thông qua phương án hoán đổi toàn bộ cổ phiếu đang lưu hành của CTCP Đường Biên Hòa (BHS) với cổ phiếu phát hành thêm... (đọc tiếp)

Thêm một chủ thẻ ATM mất tiền: Anh Nguyễn Thanh Sang (ngụ TP HCM), chủ thẻ ATM mở tại Ngân hàng (NH) Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank), vừa khiếu nại đến NH này về việc đêm 1-5, anh liên tục nhận được thông báo qua tin nhắn trừ tiền trong tài khoản... (đọc tiếp)

Đôi bờ - (Thơ dịch, bản mới - philong58)
Đêm đã qua và bình minh trải rộng
Nhưng dường như vẫn tối sẫm đâu đây
Một mình em, một nỗi nhớ dâng đầy...
(đọc bản đầy đủ)
Bitcoin không chỉ là tiền ảo: Bitcoin, một loại tiền tệ ảo đang được xem xét đưa vào các hệ thống tài chính, đã đạt những cột mốc giá trị mới trong những tháng gần đây. Từ một thứ "ảo", giờ đây Bitcoin đã trở thành một đồng tiền thực sự có giá trị. bitcoin. Vào hôm thứ Ba vừa... (đọc tiếp)

Mưa lớn, dân mất tiền triệu để diệt ốc bưu vàng "cứu lúa": Dân trí Mấy ngày qua, mưa lớn liên tục đã làm ngập úng nhiều diện tích lúa hè thu trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu. Không chỉ nước ngập, người dân còn phải tốn một chi phí không nhỏ để diệt ốc bưu vàng, khiến họ “đứng ngồi không yên”. Theo ghi nhận của... (đọc tiếp)

Hà Nội chuẩn bị xuất hiện Hội chợ bất động sản quy mô lớn nhất từ trước tới nay: BizLIVE - Từ ngày 2/6 đến này 4/6/2017, tại Hà Nội sẽ diễn ra Hội chợ bất động sản Việt Nam. Đây là Hội chợ chuyên biệt về bất động sản lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay, với khoảng 200 gian hàng, hàng trăm dự án và sự góp mặt của những tên tuổi... (đọc tiếp)

Đây là lời khuyên mà tỷ phú Bloomberg cho rằng mọi sinh viên đều nên khắc cốt ghi tâm: "Đừng lo lắng về việc phải đưa ra một kế hoạch dài hạn tuyệt vời và đừng lựa chọn một công việc chỉ vì tiền lương", tỷ phú Bloomberg nói. Lại thêm 16 tỷ phú giàu nhất Brazil mất 6,2 tỷ USD vì khủng hoảng chính trị trong nước · Tài sản của 500 tỷ... (đọc tiếp)

Chuyển biến trong bảo đảm an toàn thực phẩm: Tháng hành động vì an toàn thực phẩm (ATTP) bắt đầu từ ngày 15-4 đến ngày 15-5 với chủ đề “Sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng thực phẩm tươi sống an toàn; kiểm soát rượu, phòng tránh ngộ độc rượu” đã kết thúc. Theo đánh giá của Cục ATTP (Bộ Y tế),.. (đọc tiếp)

Xu hướng tất yếu thời mua sắm online: Theo Thống kê của một tổ chức nghiên cứu thị trường, trong quý I/2017, sản phẩm mà người tiêu dùng Việt mua chủ yếu là thời trang quần áo, giày dép chiếm tỷ lệ lớn nhất 64%; sách, âm nhạc, văn phòng phẩm chiếm 51%; Đặt mua tour trực tuyến... (đọc tiếp)

Ford tốn bao nhiêu cho việc thay CEO?: Dân trí Dù bị sa thải, hay tự nguyện "nghỉ hưu" như cách gọi của Ford, nhưng cựu CEO Mark Fields cũng được đền bù thoả đáng vì những gì ông đã đóng góp cho nhà sản xuất ô tô Mỹ này trong những năm qua. >> Ford thay "tướng". Theo thông tin do... (đọc tiếp)

Đất nền vùng ven TP.HCM tăng giá: Bình thường hay sốt ảo?: Đánh giá về việc đất nền vùng ven TP.HCM tăng giá trong thời gian qua, có người cho là chuyện bình thường, có người lo sốt ảo. 'Cơn sốt' đất nền TP.HCM: Cò đất, môi giới hoành hành, công an vào cuộc · Sốt đất ở TP.HCM: Giá cao bất thường, đe dọa... (đọc tiếp)

Doanh nghiệp lý giải tiêu hết 5.000 tỉ đồng vẫn phá sản: TTO - Nhằm làm rõ Tập đoàn Dầu khí VN (PVN) đã làm gì khi tiếp quản Công ty Công nghiệp tàu thủy Dung Quất (DQS), để bây giờ nhà máy vẫn đứng trước nguy cơ phá sản, Tuổi Trẻ đã có cuộc trao đổi với ông Lương Minh Hải, phó tổng giám đốc... (đọc tiếp)

Quân đội Nga chuẩn bị đón 'tân binh khủng' Sukhoi T-50 và S-500: Chiến đấu cơ thế hệ thứ 5 Sukhoi T-50 và hệ thống phòng không S-500 sẽ là hai “tân binh” đáng gờm của quân đội Nga trong thời gian tới. Hãng TASS ngày 24/5 dẫn lời Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu cho biết chiến đấu cơ Sukhoi T-50 sẽ... (đọc tiếp)

Lập Trình Viên II (11) - (Tiểu thuyết)
— Anh đang yêu đấy chứ?
— Ừ, yêu ghê gớm lắm.
— Anh sửa chương trình, có lúc chỉ muốn sửa chỗ này, nhưng vô tình lại làm ảnh hưởng đến chỗ khác, có khi đến cả hệ thống đấy, chuyện ấy không bao giờ lường được, thế có sợ không?
— Không... sửa chương trình không nhất thiết là cứ phải phát triển hay tối ưu cái gì đó. Có thể đơn giản... có một cái chương trình vì sao đó có thể bị thay đổi, và mình muốn giữ nó lại như trước...
— Ra là vậy!.. — A-nhi-a ngắt lời Phi Long, tôi lại nghe chị thở dài một cái, nhưng giọng chị nói thì hình như lại giống như đang reo vui. — Cơ mà... như thế liệu có phải là hợp lý không?..
(đọc bản đầy đủ)
Người dân bất lực khi thấy thanh niên phi thân xuống sông SG: Chạy xe máy lên giữa cầu, nam thanh niên dừng xe đứng thất thần rồi bất ngờ phi thân xuống dòng nước chảy xiết của sông Sài Gòn. CSGT cứu mạng cô gái xinh đẹp đòi nhảy cầu vì thất tình · Thanh niên nhảy sông tự tử kêu cứu trước khi chìm · Đôi nam... (đọc tiếp)

Đoàn Thị Hương sức khỏe tốt, tinh thần ổn định trước khi ra tòa lần 3: Người phát ngôn Bộ Ngoại giao cho biết Đại diện Đại sứ quán và luật sư Malaysia đã thăm lãnh sự Đoàn Thị Hương, nghi phạm có tình trạng sức khỏe tốt và tinh thần ổn định. Trả lời câu hỏi của Zing.vn về công tác bảo hộ công dân Đoàn Thị Hương và... (đọc tiếp)

Ba mũi tấn công của Iraq đã kiểm soát hoàn toàn Thành Cổ Mosul: Các lực lượng chống khủng bố Iraq tiến vào Matahen, vùng lân cận thành phố Mosul trong chiến dịch giành lại quyền kiểm soát thành phố này từ phiến quân IS ngày 10/4. (Nguồn:.. (đọc tiếp)

Man United được nhiều hơn một chiếc cúp khi vô địch Europa League: (Thethaovanhoa.vn) - Cảm giác khi hồi còi chung cuộc trận chung kết Europa League vang lên với các CĐV Man United là sự nhẹ nhõm, niềm vui, và cả sự lạc quan hơn vào tương lai. HLV của họ, Jose Mourinho, cũng chia sẻ điều đó. Henrikh... (đọc tiếp)

Điểm tin bóng đá sáng ngày 26/5: Wayne Rooney quyết định tương lai tại Man United: Dưới đây là những tin tức tổng hợp đáng chú ý trong phần điểm tin trên chuyên trang Bongda24h sáng ngày 26/5. Wayne Rooney hé lộ tương lại tại M.U. Theo đó, anh đã đưa ra quyết định của mình và sẽ thông báo trong vài tuần tới. Rooney cho biết: “Tôi... (đọc tiếp)

MU cùng Barcelona xếp hạt giống thứ hai tại Champions League mùa tới: Dân trí Với chức vô địch Europa League, MU đã vào thẳng vòng bảng Champions League mùa tới. Họ nằm trong nhóm hạt giống thứ 2 cùng với Barcelona, PSG, Atletico Madrid… Sau chiến thắng trước Ajax trong trận chung kết Europa League, MU... (đọc tiếp)

Nhận định U20 Anh vs U20 Hàn Quốc 18h00 ngày 26/5 (U20 World Cup 2017): U20 Anh vs U20 Hàn Quốc lúc 18h00 ngày 26/5 (Bảng B giải VĐTG FIFA U20 World Cup 2017): Nhận định bóng đá, ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tích chuyên môn, các thông tin, thống kê bên lề trước trận... (đọc tiếp)

Đào chim to (1) - (Truyện ngắn - philong58)
Tôi nghiện chè, cà phê, rượu, và thuốc lá. Có một cô bạn gái đã làm tôi bỏ rượu. Rồi một cô khác làm tôi bỏ thuốc lá. “Tái ông mất ngựa”, và tôi vừa luôn luôn một lòng sâu sắc biết ơn các cô bạn gái, vừa có ý chờ xem ai sẽ là người khai tử nốt cà phê với chè của tôi... (đọc bản đầy đủ)
Sốc: Ronaldo thừa nhận trốn thuế, dễ nhận án tù 5 năm: Ngay sau khi Lionel Messi kháng cáo bất thành án phạt 21 tháng tù treo khi cùng cha mình trốn 4,1 triệu euro tiền thuế trong giai đoạn 2007-2009, đến lượt đại kình địch của anh là Cristiano Ronaldo cũng đang đối diện nguy cơ tù tội lớn vì gian lận... (đọc tiếp)

Trước chung kết, Mourinho gặp chấn thương tâm lý: Suốt năm đầu tiên cầm quân Man United, "Người đặc biệt" chịu áp lực quá lớn từ cái bóng của tượng đài Sir Alex Ferguson. Có lúc ông tỏ ra ngán ngẩm với tình cảnh của mình. Trước ngày trận chung kết Europa League diễn ra, HLV Jose Mourinho có... (đọc tiếp)

Real công bố siêu dự án biến Bernabeu thành SVĐ số 1 thế giới: Real Madrid bắt tay vào phát triển kế hoạch cải tạo sân trị giá 406 triệu euro sau khi được cấp phép. Real cong bo sieu du an bien Bernabeu thanh SVD so 1 the gioi hinh anh. Mới đây, Ủy ban phát triển bền vững của thành phố Madrid đã phê duyệt kế... (đọc tiếp)

Tin HOT bóng đá tối 25/5: Isco vượt Ronaldo xuất sắc nhất Real: Bản tin bóng đá tối 25/5: Ronaldo phải chịu về sau Isco ở danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất mùa, HLV Ajax thua MU nhưng không phục là những tin đáng chú ý. Chi tiết MU – Ajax Amsterdam: An toàn là trên hết (KT) · Arsenal mất Sanchez về Bayern, Man... (đọc tiếp)

U-20 VN - U-20 Pháp 0-4: Nỗi buồn lớn hơn một trận thua: TT - Kết quả U-20 VN thua Pháp 0-4 ở lượt trận thứ hai bảng E chiều 25-5 tại VCK World Cup U-20 không làm nhiều người hâm mộ quá thất vọng. Chuyện làm nhiều CĐV buồn là lối chơi xấu xí của một số cầu thủ U-20 VN với 6 thẻ vàng, trong đó có 2... (đọc tiếp)

CẬP NHẬT sáng 26/5: Barca mua hụt 'Neymar mới'. M.U bạo chi vì sao Tottenham. U20 Honduras quyết đánh bại U20 ...: (Thethaovanhoa.vn) – Tiết lộ lý do Barca mua hụt 'Neymar mới', U20 Honduras quyết tâm đánh bại U20 Việt Nam, Sharapova dự Rogers Cup bằng suất đặc cách... Là những tin đáng chú ý trong bản tin sáng ngày 26/5. Rooney đã muốn rời Man United,.. (đọc tiếp)

Vì sao fan Man United cần nhớ tuyên bố của Pogba?: (Thethaovanhoa.vn) - “Chiến thắng này dành cho những nạn nhân trong vụ tấn công khủng bố. Chúng tôi chơi vì thành phố Manchester, vì nước Anh”. Đó là lời Pogba, cầu thủ xuất sắc nhất trận, và hãy nhớ lấy lời anh. Mkhitaryan, Pogba và cái lý... (đọc tiếp)

Báo Italy: Lộ diện ngôi sao chia tay Real Madrid: Tờ báo rất có uy tín La Gazette dello Sport của Italy cho biết tiền đạo Alvaro Morata đã khước từ lời mời gọi từ Chelsea và MU để cập bến AC Milan. Trong màu áo đại diện thành Milan, Morata cũng nhận được mức lương sau thuế lên tới 6,5 triệu... (đọc tiếp)

Arsenal chào lương 270.000 bảng/tuần để giữ chân Sanchez: Arsenal đã đề nghị mức hậu đãi khủng dành cho tiền đạo Alexis Sanchez nhằm giữ chân anh khỏi sự dòm ngó từ Bayern Munich. Arsenal đồng ý bán Sanchez cho Bayern với giá 50 triệu bảng · Chuyển nhượng ở Bayern: Sanchez và hơn thế nữa... (đọc tiếp)

Cuộc chiến cô đơn của Mourinho: Rạng sáng mai, trước Ajax, Mourinho tìm lại cảm giác từng nâng cánh ông đi chinh phục thế giới. Hãy gọi đây là cuộc chiến của những giá trị cô đơn và những người đi tìm dĩ vãng. Jose Mourinho ôm cúp trong trận chung kết UEFA Cup 2003... (đọc tiếp)

Tiền đã trong tay, giờ là lúc Conte 'đi chợ': (Thethaovanhoa.vn) - Sau khi giành chức vô địch Premier League ngay trong mùa đầu tiên dẫn dắt Chelsea, HLV Antonio Conte đang muốn hướng đến những thương vụ mua sắm trong mùa hè này cho tham vọng lớn hơn ở mùa tới. 'Cảm ơn Chelsea... (đọc tiếp)

Có Gareth Bale là Real có Champions League: Để vô địch Champions League hai lần trong vòng 4 mùa bóng qua, Real Madrid cần đúng hai người, một là Sergio Ramos, và người còn lại là Gareth Bale. Tòa tuyên án: Messi y án tù 21 tháng vì trốn thuế · Man United nhận tin kém vui ngay trước trận... (đọc tiếp)

Đã có 27 nỗi niềm tâm tư (không tính facebook),

Khuyến mại Vinaphone bi bô...

Vinaphone khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp một ngày duy nhất 07/08/2015

Khuyến mại Vinaphone bi bô...

Vinaphone khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp một ngày duy nhất 11/08/2015

Khuyến mại Viettel bi bô...

Viettel khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp từ ngày 14/08/2015 đến hết ngày 15/08/2015

Khuyến mại MobiFone bi bô...

MobiFone khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp một ngày duy nhất 19/08/2015

Khuyến mại Vinaphone bi bô...

Vinaphone khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp một ngày duy nhất 20/08/2015

Khuyến mại MobiFone bi bô...

MobiFone khuyến mại một ngày duy nhất 04/09/2015

Khuyến mại Vinaphone bi bô...

Vinaphone khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp một ngày duy nhất 04/09/2015

Khuyến mại Viettel bi bô...

Viettel khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp từ ngày 08/09/2015 đến hết ngày 09/09/2015

Khuyến mại Vinaphone bi bô...

Vinaphone khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp một ngày duy nhất 10/09/2015

Khuyến mại Vinaphone bi bô...

Vinaphone khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp một ngày duy nhất 18/09/2015

Khuyến mại MobiFone bi bô...

MobiFone khuyến mại một ngày duy nhất 23/09/2015

Khuyến mại Viettel bi bô...

Viettel khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp từ ngày 29/09/2015 đến hết ngày 30/09/2015

Khuyến mại Vinaphone bi bô...

Vinaphone khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp một ngày duy nhất 28/09/2015

Khuyến mại Vinaphone bi bô...

Vinaphone khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp một ngày duy nhất 13/10/2015

Khuyến mại Viettel bi bô...

Viettel khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp từ ngày 15/10/2015 đến hết ngày 16/10/2015

Khuyến mại Vinaphone bi bô...

Vinaphone khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp một ngày duy nhất 20/10/2015

Khuyến mại Vinaphone bi bô...

Vinaphone khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp một ngày duy nhất 27/10/2015

Khuyến mại Viettel bi bô...

Viettel khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp từ ngày 30/10/2015 đến hết ngày 31/10/2015

Khuyến mại MobiFone bi bô...

MobiFone khuyến mại một ngày duy nhất 05/11/2015

Khuyến mại Vinaphone bi bô...

Vinaphone khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp một ngày duy nhất 5/11/2015

Khuyến mại Vinaphone bi bô...

Vinaphone khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp một ngày duy nhất 11/11/2015

Khuyến mại Viettel bi bô...

Viettel khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp một ngày duy nhất 14/11/2015

Khuyến mại Vinaphone bi bô...

Vinaphone khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp một ngày duy nhất 20/11/2015

Khuyến mại Viettel bi bô...

Viettel khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp một ngày duy nhất 27/11/2015

Khuyến mại Vinaphone bi bô...

Vinaphone khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp một ngày duy nhất 12/12/2015

Khuyến mại Viettel bi bô...

Viettel khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp từ ngày 15/12/2015 đến hết ngày 16/12/2015

Khuyến mại Vinaphone bi bô...

Vinaphone khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp một ngày duy nhất 23/12/2015

Giơ tay bi bô phát biểu bằng nick Google, WordPress...

Bi bô bằng nick facebook, Yahoo...