Gái học Yếu Luận: 8 nguyên tắc đẽo gái (mạng)


LỜI TỰA


Mặc dù theo quan điểm của đương kim Bộ Trưởng Giáo Dục nước Việt Nam 2011 thì nhân dân Việt Nam nếu có dốt lịch sử Việt Nam thì cũng là chuyện hoàn toàn bình thường, là chuyện tuyệt đối không sao, là chuyện không hề gì cả, và tuyệt nhiên chẳng có bất kỳ lý do gì để phải nâng cao quan điểm về chuyện người Việt Nam dốt sử Việt Nam hết; nhưng Phật thì từ lâu đã nói về "nhân — quả", còn mỗi một người Việt Nam, dù là có làm hay không làm ở Bộ Giáo Dục, có làm hay không làm Bộ Trưởng, chỉ cần không phải là một người quá ngu, thì đều hiểu là mọi việc xảy ra chung quanh và ở trong mỗi chúng ta, cái gì cũng có "nếu", có "thì" cả.


"Nếu" muốn có được một hình dung khả dĩ đúng về khía cạnh Internet của đời sống người Việt Nam, "thì" rất nên để ý đến hai đặc điểm của mạng TTVN-FPT ngày xưa:


Một, là, mạng TTVN-FPT chỉ là mạng thư tín điện tử e-mail, nhưng nó có tổ chức những hộp thư được gán quyền sử dụng chung cho một nhóm (có thể là tất cả mọi) người, và thực chất những thành viên của mạng này đã mê say sử dụng những hộp thư chung này để chơi hoàn toàn giống như cách chúng ta chơi diễn đàn bây giờ.


Hai, là, thành viên của mạng TTVN-FPT mặc dù có mở rộng ra, nhưng chủ yếu vẫn là thành viên FPT, khi đó mới chỉ khoảng vài trăm người, và có tỷ lệ được học hành tử tế tương đối cao, trong đó có nhiều du học sinh thời Liên Xô cũ — những người (/được) học hành tử tế nhất thời bấy giờ.


Tất cả những chuyện ấy có nhiều nét giống với Hà Nội ngõ nhỏ phố nhỏ, khăn quàng bay cuối thu, mẹ đưa em qua Phủ Tây Hồ, ngày xưa.


Lúc ấy Việt Nam còn chưa có Internet.


Rồi Việt Nam có Internet, nhưng toàn dial-up, và đắt. Lúc ấy:


Một, là, những người Việt Nam lên mạng bắt đầu mê say tham gia vào các diễn đàn giống như các diễn đàn bây giờ về phương diện hình thức, và các diễn đàn đã tạo nên phần nội dung tiếng Việt chủ yếu trên Internet. (Lưu ý là với những người chơi Internet tử tế thì nội dung các báo điện tử, dù có nhiều bao nhiêu về số lượng, cũng không phải là nội dung chủ yếu, vì những nội dung này chỉ "Internet" duy nhất ở cách phân phối, chứ không thật sự có đặc trưng gì là nội dung của môi trường trực tuyến cả).


Hai, là, vì điều kiện sử dụng Internet chậm và đắt thì không phải điều kiện phù hợp đối với đại chúng, cho nên người Việt Nam lên mạng lúc bấy chưa nhiều, và thành phần có chọn lọc hơn.


Rồi Việt Nam phổ biến Internet, băng thông rộng hơn, và ngày càng rẻ hơn. Lúc ấy:


Một, là, tây chơi gì, thì ta cũng chơi nấy, và vì ta nói chung dốt hơn tây, ta trên mạng nói chung dốt hơn tây trên mạng, nên cái gì ta cũng chơi theo kiểu dốt hơn.


Hai, là, vì điều kiện sử dụng Internet đã trở nên tương đối phù hợp đối với đại chúng, cho nên người Việt Nam bắt đầu lên mạng nhiều, và xô bồ hơn.


Tất cả những chuyện ấy có nhiều nét giống với Hà Nội cho đến trước lúc tính cả Hà Tây, Vĩnh Phúc, và Hòa Bình.


Lúc ấy Internet còn chưa có mạng xã hội.


Rồi Internet có mạng xã hội. Lúc ấy:


Tất cả những chuyện ấy có nhiều nét giống với Hà Nội kể từ sau lúc tính cả Hà Tây, Vĩnh Phúc, và Hòa Bình, bây giờ; ta có thể đi trên đường Hà Nội rực rỡ chiến công, thênh thang Ba Đình lịch sử, tấp nập Hoàn Kiếm, Đồng Xuân, nghe chăm chú suốt cả ngày, Thủ Đô ta vẫn chỉ sục sôi toàn những người nói ngọng.


Đối với những người Việt Nam có suy nghĩ, thì Hà Nội mở rộng hôm nay, và Internet tiếng Việt bây giờ, là hai chỗ thật sự rất gợi ý, nếu như có ý định tìm hiểu để có được một hình dung cho rõ vì sao non sông Việt Nam còn không biết đến bao giờ mới trở nên vẻ vang, dân tộc Việt Nam còn không biết đến bao giờ mới được vẻ vang sánh vai với các cường quốc năm Châu.


Trở lại chuyện cụ thể nói ở đây, thì một cách ngắn gọn và đầy đủ nhất:


Trong suốt lịch sử Internet tiếng Việt thì nội dung hay nhất là nội dung trên "Diễn đàn Thăng Long — Thanh Niên Xa Mẹ".


Trong suốt lịch sử Internet tiếng Việt thì bài viết hay nhất là bài "8 nguyên tắc đẽo gái (mạng)" do nick "Anh Vũ" viết trên "Diễn đàn Thăng Long — Thanh Niên Xa Mẹ".


ĐỆ NHỊ NÉT VIỆT — 8 NGUYÊN TẮC ĐẼO GÁI (MẠNG)

(Anh Vũ — Diễn Đàn Thăng Long — Thanh Niên Xa Mẹ)


"Gái như cái đàn, chơi đéo hay tại người chơi dốt, đàn biết đéo gì?"


Nguyên tắc thứ nhất: BIỂU HIỆN CHỖ YẾU KÉM


Thực tế các đại ca lady-killer lừng lẫy như James Bond, Alain Delon, JFK (John Fitzgerald Kennedy), Cage,.. đều ít nhiều bộc lộ một chút buồn thảm. Ví dụ JFK có những bức ảnh nổi tiếng chụp hồi nguy cơ chiến tranh hạt nhân với Liên Xô ở cuộc khủng hoảng Cu Ba, nhìn hết sức là thê thảm, tóc tai rối bời, mặt mũi ủ ê. Gái hết sức là mê say các tấm ảnh này.


Download bản "8 nguyên tắc đẽo gái (mạng)" đầy đủ (60KB):

http://www.mediafire.com/?m9k8jy3pg49sqzm

http://www.megaupload.com/?d=6GOPBK0D


Hướng dẫn cách dùng tủ sách của me(): Tủ sách của Chương trình me()

Đại ca Sen phò Thăng Long ta cũng có những topic hết sức thê lương, tả cảnh đói khát trời Tây, đéo có đến cả nước mà uống, toàn phải uống bia, dưới nhà thì chúng nó nướng thịt bốc khói đến tận phòng, khổ sở không thể nào mà viết hết ra được. Quả nhiên, Sen phò nhà ta gái Thăng Long mấy năm nay theo gạt đi đéo hết. Đi xa bao lâu mà về đến nhà, chơi mấy tháng chưa hết gái mạng. Cũng phải nói là xưa nay hiếm hảo hán nào tài giỏi được đến như vậy.


Gái nhìn thấy những hình ảnh thê lương, đọc các bài tự cảm đói khát mềm yếu xúc động như vậy, thường tự dưng nổi lên bản năng người mẹ, chỉ muốn ôm chặt tác giả vào lòng, cho bú cho ăn, thương cảm không thể nào mà tả thành lời được.


Đương nhiên làm được thế mà không có chút giả dối thực là hết sức gian nan. Ranh giới giữa sự ủy mỵ em chã và sự yếu đuối đầy chất đàn ông là vô cùng mong manh. Nhiều kẻ cho rằng hành xử như vậy thật là đáng hổ thẹn, họ cho là đàn ông không nên phơi bày ra công chúng những mặt yếu đuối của mình. Nhưng chính những người nghĩ như vậy là không hiểu chút nào về lòng dạ gái hết.


Nguyên tắc thứ hai: 10 BÀI VIẾT ĐẦU TIÊN


Đẽo gái, không bao giờ được quên: "Đầu xuôi đuôi lọt", "Vạn sự khởi đầu nan". Các cụ đã đúc kết sau hàng ngàn năm đẽo gái, chúng ta là hậu sinh, không thể không rút từ kinh nghiệm của các cụ ra những bài học xương máu cho mình.


Thuật đẽo gái mạng, mười bài viết đầu tiên trong diễn đàn có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Không phải ngẫu nhiên, các admin đã phong cho các thành viên chưa viết đủ mười bài cái title "Dân đen". Dân đen nên phải thận trọng, phải tự kiểm soát mình. Ấn tượng của gái với các bạn hình thành ngay từ những bài viết đầu tiên này.


Một thành viên mới đăng ký nick vào mạng, mưu mẹo nhất là vào mục văn chương thơ phú, làm như ta đây thích diễn đàn chỉ vì những cái cao đẹp nhất của nó. Chép đại vài bài thơ ngớ ngẩn chép trộm ở các diễn đàn em chã vào. Xong là cười nói bi bô, hỏi người này, khen người kia mấy câu. Thế nào cũng xây dựng được hình tượng trong lòng gái: "Người này thật dễ chịu", "Anh ấy tử tế làm sao", "Thật là trong sáng", "Đáng được tin cậy", "Yêu là thế nào cũng cưới"... đại khái thế.


Đấy là những ấn tượng phải nhét ngay vào đầu gái trong mười bài đầu tiên vào diễn đàn. Ngược lại, những ấn tượng như: "Hình như đang che giấu điều gì", "Quá khứ mờ ám", "Coi thường phụ nữ", "Không đáng tin cậy"... sẽ khiến cho gái tiêu tan ý định tiếp tục nói chuyện, mật thư hoặc tiến đến cái gì đó xa hơn. Và không hiểu đến ngày nào mới xoá sạch được những định kiến ấy trong đầu gái.


Những thành viên vừa vào đã hỏi: "Xin hỏi ở đây sao nói bậy nhiều thế", là rất ngu. Không nghe được chửi bậy thì đừng vào đây. Sự chịu đựng này cũng là điều kiện tương lai thành người thành đạt, chức vị cao trong diễn đàn và ngoài xã hội. Không chừng, gái biết được việc này, còn khen bạn là người có sức chịu đựng.


Ngoài ra, cũng nên khen ngợi hình thức diễn đàn một chút. Thật ra chẳng cần mình thực sự thích hay không, mình có biết gì về tin học hay không, chỉ cần nói: "Cái diễn đàn này viết bằng ngôn ngữ gì mà hay thế", "Ôi cái màu này đẹp quá, chưa bao giờ tôi thấy cái màu nào như màu này"... là được. Gái rất sợ những kẻ vừa gặp đã có thái độ vênh váo, huênh hoang. Những lời đường mật, dịu dàng lúc ban đầu sẽ mê hoặc, tạo ấn tượng sâu sắc trong lòng gái.


Khen thơ cóc của gái cũng là một phương pháp tốt. Bởi vì vào đâu trong các diễn đàn cũng thấy gái bi bô thơ cóc. Cũng có thể bạn là một tiến sỹ văn chương, cũng có thể bạn cười phát điên khi đọc thơ gái, nhưng lúc đó cứ cho là bạn thực sự thán phục đi. Gái sẽ hết sức là cảm động.


Mười bài viết đầu tiên quan trọng như thế đấy. Và nếu ai đó thấy cần phải xây dựng lại hình ảnh của mình, hãy mạnh dạn đăng ký một nick mới, và làm lại từ đầu.


Nguyên tắc thứ ba: KHÔNG BAO GIỜ CHỈ TRÍCH THÂN THỂ GÁI


Gái và chúng ta có những quan niệm hơi khác nhau về lòng tự trọng. Lòng tự trọng của chúng ta bắt nguồn từ nghề nghiệp, địa vị xã hội, tài sản, thậm chí từ con vẹo mà chúng ta đang sở hữu. Có lẽ vì thế, nên chúng ta có thể mất đi một trong những thứ ở trên, chúng ta có thể dùng cái khác bù đắp lại.


Chúng ta đặt lòng tự trọng của mình vào những cái chẳng liên quan gì đến thân thể mình; ví dụ như: "Học Princeton", "Đi xe Jeep", "Có võ", "Biết chụp ảnh", "Có đàn ghi-ta", "Từng được gái song tấu kèn", "Đi Ai Cập ném đá"; thậm chí "Tốt nghiệp Đại Học Kiến Trúc Việt Nam", buồn cười đéo tả.


Gái thì khác, lòng tự trọng của họ đặt chủ yếu vào thân thể của mình. Họ rất tự hào khi được khen là "Mắt nai", "Môi hồng", "Xinh xắn, dễ thương", "Thắt đáy lưng ong, vừa khéo chiều chồng vừa khéo nuôi con". Chính vì thế, khi đẽo gái mạng, tuyệt đối không nên chỉ trích nữ tính của họ. Đừng có dại nói họ là gái già, vú mướp, xấu như chó, ngu như lợn, lùn tịt, gầy nhom không thể đẻ được, vân vân và vân vân... Viết như vậy sẽ nhận được những phản ứng mãnh liệt đến mức không thể hiểu được theo quan niệm của đàn ông.


Để cổ vũ lòng tự hào của gái, thật ra hết sức đơn giản. Bọn chã vẫn nghĩ rằng, nếu gái không có gì đáng để ca ngợi, thì làm sao có thể ca ngợi? Rất là sai lầm. Đã gọi là người đàn ông biết đẽo gái, thì không cần bất cứ lý do gì, cũng có thể ngợi ca gái được. Ca ngợi là điều không thể không làm khi đẽo gái. Có thể nói, ba việc lúc nào cũng phải làm khi đẽo gái là: "Ca ngợi, ca ngợi, và ca ngợi".


Đặc điểm của gái là suốt ngày từ sáng sớm đến tối mịt dốc hết tâm trí vào việc giữ vững lòng tự tôn, cho nên họ đặc biệt say mê khi nghe bạn nói: "Em là người duy nhất", "Em là điểm sáng bốn nghìn năm",.. Thực tế thì không có loại gái nào chịu nổi những lời ngợi ca như vậy.


Hiểu được mình, hiểu được gái, thì xông pha chỗ trăm gái nghìn gái mà vẫn như không. Đi đến đâu, gái lăn như bi, bẹp như gián đến đó. Thế mới gọi là người đàn ông.


Nguyên tắc thứ tư: PHẢI LÀ CHÍNH MÌNH


Gái có những đặc điểm tâm sinh lý rất khác biệt so với chúng ta. Như đã biết, lòng tự trọng của chúng ta không đặt trên bản thân mình. Gái thì lại chỉ lo lắng về những cái trực tiếp liên quan đến bản thân. Chúng ta có thể cảm thấy rất nhục nhã khi Real Madrid bị thua ba trận liên tiếp, còn gái lại có thể đau khổ vài ba tháng, mất hết tự tin chỉ vì một cái vết muỗi cắn ở ngay bên má. Thực tế thì cả chúng ta và gái đều có những quan niệm rất ngu dốt về lòng tự trọng.


Chính vì gái có quan niệm sống hướng nội như vậy, nên chúng thường dò la việc riêng tư của người khác, bàn luận về những tin xấu của người khác. Nguyên nhân thật ra rất đơn giản: khi gái bàn luận về những cái không may của người khác, thì trong lòng chúng đang tự hào: "Đấy, tôi thì không thể nào ngu ngốc như thế được". Hoặc khi gái cảm thấy mình đang bất hạnh, thì việc nói xấu người khác mang lại cho gái cảm giác yên tâm hơn: "Lại còn có những người bất hạnh hơn tôi"... Một ví dụ thường gặp: nếu gái vừa bị chồng bỏ, hoặc gái xấu quá, già quá không ai lấy,.. rất hay tuyên bố là bạn bè tôi toàn ly dị chồng, đứa nào chưa ly dị thì cũng bất hạnh không thể nào tả nổi, đáng thương lắm.


Biết được tâm lý gái như thế rồi, chúng ta sẽ thấy để làm cho gái hạnh phúc là việc hết sức giản đơn. Chúng ta hãy nhiệt tình ngợi ca gái, thường xuyên kể các trường hợp bất hạnh cho gái nghe. Gái có thể cảm thấy lúc nào cũng trên đỉnh vinh quang, nhất là gái xấu, họ được nghe các trường hợp bất hạnh của phụ nữ đẹp, trong lòng sẽ cảm thấy lâng lâng hạnh phúc: "Mặc dù mình xấu xí, vô duyên, nhưng về phương diện đời sống tinh thần, mình là người phong phú biết mấy!"


Nhưng không phải chúng ta nói thế nào gái cũng nghe, tính gái hay đa nghi, cư xử mọi chuyện cho được tự nhiên phải là người có nhiều kinh nghiệm mới có thể làm. Trên Thăng Long này, đa phần là dân học đại học. Chúng ta dễ bị ảnh hưởng của phương pháp dạy quá ỷ lại vào tài liệu của các trường đại học hiện nay. Thực tế thì tất cả các bài giảng bao giờ cũng phải ghi thêm một câu: "Trích từ học thuyết XYZ", "Ông ABC đã từng nói như vậy"... Cách đào tạo này đã đem đến một lớp người trí thức không biết diễn đạt ý nghĩ của mình. Và rất đáng tiếc là cách nói truyện trích dẫn này không thể làm gái rung động được. Ngày nay, gái cũng được bình đẳng hơn, đa phần gái xấu hiện nay đều được giáo dục tử tế, học vấn cao. Nên loại kiến thức kiểu thư viện, bách khoa toàn thư, trích dẫn chỗ này chỗ kia, chỉ làm cho gái cảm thấy bực mình, không có lợi ích gì cho việc đẽo chúng cả. Chỉ có cách chúng ta phải luôn luôn là chính mình.


Muốn nói được bằng ngôn ngữ của chính mình, chúng ta phải chịu khó tự học. Giai đoạn đầu tiên là phải sử dụng các câu có hiệu quả thị giác. Ví dụ nói: 99% con trai là bọn đểu, sẽ không dễ hiểu và đi sâu vào lòng gái bằng cách nói: Trong 100 thằng, có 99 thằng đểu. 99% là một con số làm cho gái phải suy nghĩ vất vả. Còn nói 99 thằng, trước mắt gái hiện ngay ra 99 cá nhân. Hãy quan sát các bài gái viết, các bạn sẽ biết cách nói theo ngôn ngữ của chúng. Gái thường nói: "Ông A là người tôi quen, đã từng nói", "Thằng G kia mày là thằng rất ngu", "Tôi đã quen 5 thằng mà toàn là bọn khốn nạn",.. Ngôn ngữ của chúng giản đơn, hiệu quả và rất trực tiếp. Gái không có tư duy trừu tượng như chúng ta.


Thực sự, cuộc sống vất vả và chịu quá nhiều áp lực của gái làm cho chúng phải thường xuyên sáng tạo. Thu nhập của gái thấp hơn chúng ta, nên chúng phải sáng tạo trong chi tiêu. Xã hội đánh giá chúng không bằng chúng ta, nên chúng thường xuyên chịu áp lực tâm lý. Nếu chúng ta không theo nổi sự sáng tạo của gái, chỉ biết cách nói năng theo kiểu huyênh hoang, khua chiêng gõ mõ, trích dẫn người này người kia, thì không cách gì chúng ta có thể làm cho chúng lăn như bi, bẹp như gián được


Nguyên tắc thứ năm: LUÔN NHƯỜNG GÁI MỘT BƯỚC


Thực tế cho thấy, trong tất cả các cuộc tranh luận, gái luôn là người nói câu cuối cùng. Không phải vì gái luôn luôn đúng, mà vì tất cả những gì chúng ta nói sẽ là nguyên nhân cho một cuộc tranh luận nữa. Ngay cả khi làm tình, giọt nước cuối cùng bao giờ cũng thuộc về gái. Nói chung, trong cuộc sống này, gái bao giờ cũng là kẻ kết thúc tất cả các sự việc. Theo bác 1dc7 cảm thán, Thăng Long trông thế này, mà mai cũng vì gái mà có khi tan hoang cả. Tự nhiên đã quy định như thế, chúng ta không nên chống lại. Châu chấu đá xe thế đéo nào được?


Đã làm thằng đàn ông đi đẽo gái, không thể không biết bí quyết quan trọng nhất để làm xúc động gái là luôn luôn nhường bước cho chúng. Thời xưa, gái và chó bao giờ cũng phải lẽo đẽo đi sau người một đoạn. Đạo lý phong kiến quy định như vậy để khẳng định vai trò làm chủ của đàn ông trong gia đình (Chó cũng có thể được coi như 1 thành viên trong gia đình). Trong quan hệ tình dục thời đó, gái cũng phải tỏ ý thẹn thùng, nào là tắt đèn, nào là đắp chăn, phủ chiếu, ra vẻ ta đây nô lệ, chứ chẳng ham muốn gì.


Xã hội bây giờ khác xưa nhiều rồi. Ngày xưa chúng ta đi cuốc đất, trồng lúa, nuôi lợn để nuôi sống gia đình. Ngày nay chúng ta kiếm tiền bằng kiến thức, phong cách, và quan hệ. Ngày xưa chúng ta nuôi chó để coi nhà, để dọn phân cho thằng cu, cái hĩm. Bây giờ chúng ta nuôi chó vì chúng ta thích chó, vì chó đẹp, chó tình cảm. Chó bây giờ cũng chả mấy khi phải ăn cờ nữa. Ngày xưa chúng ta nuôi gái để đẻ, để nấu cơm, dọn nhà. Loại gái như vậy bây giờ không cần thiết nữa, và chúng cũng ít khi phải làm những việc như vậy. Ngày nay, gái phải là bạn đi cùng chúng ta tay trong tay trên đường đời. Phải biết phi ngựa, thổi kèn, vào mạng cãi nhau, chứ không phải chỉ biết nằm kềnh ra như Thị Nở. Cái đéo gì cũng phải đi hỏi bà cô.


Quay lại chuyện phải luôn luôn nhường gái một bước. Bọn chã sẽ thắc mắc: Tại sao phải như vậy? Tại sao khi chúng ở nhà, mẹ và chị chúng luôn luôn nhường bước chúng? Thậm chí đi Mỹ rồi, mẹ chúng còn gửi mail qua khuyên chúng nên đi kiếm các loại gái sau này cũng luôn luôn nhường bước, luôn luôn hầu hạ chúng? Thế là thế đéo nào?


Anh nói thế vì anh đéo phải chã, gái đối với anh đéo phải mẹ, chị hay là Oshin.


Chúng ta phải lùi một bước với gái, vì gái không đủ lý tính như chúng ta. Chúng ta có thể cúi đầu nhận lỗi sau khi suy nghĩ kỹ càng và thấy là cái sai thuộc về mình. Gái thì khác, gái không bao giờ quan tâm đến thực chất đúng sai của vấn đề, gái chỉ quan tâm đến chuyện bị mất mặt trước mắt nhiều người. Cưỡng bức gái đến cùng để chúng nhận ra cái ngu dốt của mình là một hành động rất dại dột, vì hai nguyên nhân:


Nguyên nhân thứ nhất là gái không bao giờ chấp nhận sai trước mặt nhiều người. Nguyên nhân thứ hai là làm thằng đàn ông, phải tự tin rằng mình đéo hơi đâu đôi co với gái, gái đương nhiên là ngu dốt và đáng thương rồi. Các chú thử tưởng tượng một buổi sáng thức dậy, mình biến thành gái, xem thấy có thiết sống nữa hay không? Vậy mà còn đi đôi co với chúng, thật các chú không đáng gọi là người nữa.


Khi tranh luận với gái mạng, bọn chã ngố, chã ngọng thường lắc đầu quầy quậy: "Làm sao mà như thế được", "Không được, không được đâu", "Sai quá"... Nói chung là hoàn toàn phủ nhận quan điểm của gái. Đó là một cách cư xử thật hết sức ngu dốt. Gái thì làm đéo gì có quan điểm? Nên chúng ta cứ chấp nhận hết những gì chúng luyên thuyên, sau đó từ từ nói lại luận điểm của mình, thực tế, gái bao giờ cũng chấp nhận phương thức tiếp cận này. Không như chúng ta, gái cãi nhau không cần quan điểm, không cần đi đến một kết luận nào cả; chúng cãi nhau chỉ vì chúng thích như vậy; bản thân việc được cãi nhau đã mang đến khoái cảm cho chúng. Thực tế, gái có thể cãi không ngừng không nghỉ, và luôn áp dụng phương pháp tự kể để đối thoại. Liên tục trích dẫn lời ông A, ông B, chêm vào cuộc sống bà Y bà Z tôi quen, cứ thế không biết đến khi nào ngừng.


Nói chuyện với gái phải thật khéo léo. Đánh đúng vào tâm lý nhõng nhẽo, ưa nịnh của chúng, tránh đối đầu trực tiếp. Ví dụ, gái yêu cầu: "Anh ơi chúng mình nên gặp nhau đi, nếu không yêu thì cũng có thêm một người bạn". Thực tế, chúng ta cần đéo gì bạn là gái? Mà gái xấu thì yêu thế đéo nào được? Còn hy vọng là gái mạng có con xinh thì thật hão huyền. Nếu chúng ta thẳng thừng từ chối, chúng sẽ đánh giá ta là thằng đểu, không đáng tin cậy, nói chung là đéo ra gì. Nhưng nếu chúng ta khéo léo: "Tình yêu ơi, anh đang ở rất xa em, sợ rằng không biết chúng mình có duyên phận với nhau hay không?" Hoặc là: "Tháng này anh đang phải đi Ai Cập, tháng sau được không em?" Như vậy, chúng ta vẫn không cần làm theo đề nghị của gái, nhưng chúng cũng dễ chấp nhận hơn, vì cảm thấy chúng ta còn có thiện chí, ngay thẳng, không giả dối.


Cẩn thận hơn, chúng ta nên nói thêm "Anh biết rằng, em có thể đang rất thất vọng". Như vậy, chúng ta đem ngay nỗi lòng của gái ra nói trước, để giảm đến mức thấp nhất thái độ chống đối của chúng. Thực tế thì làm như thế, không có loại gái nào có thể chửi bới chúng ta đến hàng chục trang diễn đàn được.


Làm thằng đàn ông phải tự tin rằng mình là chủ nhân của muôn loài. Đéo ai như các chú, cãi nhau cả với gái. Sống thế phí cả công sức bơi lội của mấy con tinh trùng mang nhiễm sắc thể đàn ông.


Nguyên tắc thứ sáu: THỂ HIỆN LÒNG YÊU THƯƠNG VỚI NHỮNG THỨ NHỎ BÉ


Có một thành viên nổi tiếng, không viết bài thì thôi, mà đã viết thế nào cũng làm văn làm thơ tả cảnh hết sức là tình cảm, lại còn miên man tâm sự một mình về những kỷ niệm xa xưa với các tỷ muội online. Gái trong mạng, con nào cũng nghĩ hắn thật là một chàng trai hiền dịu và có tâm hồn. Còn thực tế bản chất con người hắn thế nào, thì phải vào các room bí mật xem hắn bi bô thế nào về các chiến tích đẽo gái mạng của mình mới rõ được. Tiếc là gái không có được những quyền cao như vậy trong diễn đàn.


Gái rất động lòng trước những người đàn ông có vẻ yêu thương chim chóc, cây, hoa, động vật nhỏ, Trịnh Công Sơn, nói chung là với những gì nhỏ bé yếu đuối. Hình như, gái cảm thấy những người đàn ông như vậy chắc chắn sẽ yêu thương mình, sẽ che chở cho số phận đen đủi của mình.


Để hiểu được điều này, chúng ta nên nhớ, mục đích tồn tại của gái trên đời này là để sinh đẻ và nuôi dưỡng con cái. Nếu không vì mục đích này, thử hỏi gái sống làm đéo gì? Thượng đế tạo ra gái cho công việc quan trọng đó, nên người cũng trao cho gái một thứ tình cảm mẫu tử vô cùng đặc biệt. Gái coi con cái như máu thịt mình, chúng yêu con đến mức mù quáng. Với chúng, con cái là một bộ phận gắn liền với cơ thể. Chính vì thế, có những trường hợp, gái chán đời quá đi tự tử, cũng bắt con chết theo mình. Đây là điều khó hiểu với chúng ta, nhưng có thể lý giải được nếu chúng ta hiểu được rằng, gái coi con như một phần của thân thể mình, nên khi tự huỷ hoại mình, chúng không ý thức được con cái là một con người khác. Bản năng này của chúng rất gần với động vật. Ai chịu khó xem chương trình Discovery, đều thấy chim, cá, giun, dế có những quan niệm mẫu tử giống y như gái.


Chính vì tình mẫu tử mạnh mẽ đến mức mù quáng như vậy, nên gái chọn đàn ông thực ra theo các tiêu chuẩn cho đứa con tương lai của mình. Chúng cần một chỗ tốt để đẻ, nên chúng thích đàn ông có nhiều tiền, hoặc có tiềm năng có nhiều tiền. Bọn chã ngố chã ngọng vẫn lấy được vợ đẹp cũng vì lý do này. Chã thì tất nhiên đéo thể tự nuôi thân được rồi, nói gì đến vợ con. Nhưng chã mà bố mẹ có nhà mặt tiền ở Hà Nội thì quá ngon. Bố mẹ chã có sống được mãi đâu, gái quá hiểu điều này.


Ngoài ra, chúng muốn con chúng đẹp đẽ thông minh, nên chúng cũng thích đàn ông đẹp và có bằng cấp. Tuy nhiên, thực tế thì đéo thằng đàn ông nào vừa lắm tiền vừa đẹp vừa giỏi mà lại chung thủy với một con đàn bà. Thành ra gái cả đời quay cuồng trong một bài toán phức tạp để lựa chọn bố cho con của mình. Thực tế thì giải pháp tốt nhất cho bọn gái mạng có nhan sắc của một thằng đàn ông xấu trai, là đẽo ngay lấy một thằng chã. Mà bọn ấy hiện nay không thiếu.


Và cũng tình mẫu tử mù quáng ấy góp phần giải thích cho chúng ta về việc gái hay cảm động trước những người đàn ông có vẻ yêu thương những gì nhỏ bé. Hiểu được điều này rồi, chúng ta sẽ biết phải đẽo chúng thế nào cho nhanh và gọn.


Thỉnh thoảng chúng ta cũng nên viết vài bài thơ cóc về hoa hồng hoa cúc. Chụp dăm bức ảnh về các bác ăn mày. Giới thiệu vài truyện tình lãng mạn. Kể chuyện chó mèo ở nhà ngày xưa hay ăn chóng lớn thế nào. Nói chung, những thứ này đầy trên mạng, chả cần giỏi Google như ai đó, cũng có thể ngày chép được vài chục bài đầy tình yêu thương dịu dàng kiểu như thế được. Tiện đây anh cũng giới thiệu các chú luôn hai diễn đàn chuyên về những cái dở hơi kiểu đó là TTVNOnline và Vn2K. Vào talawas mà chịu khó nhặt nhạnh, cũng chả thiếu.


Chúng ta có tâm lý nghĩ rằng đàn ông là phải lo việc lớn, đéo ai bận tâm chuyện con con. Nhưng thực tế cũng không thể nói trên đời việc gì là thực sự lớn hay nhỏ. Cả một hợp đồng kinh doanh lớn có thể được ký rất nhanh chỉ vì con thư ký của chúng ta có một cái lúm đồng tiền rất đẹp. Và cũng có thể đổ vỡ hoàn toàn nếu con ấy bị hôi nách chẳng hạn.


Đã là người đàn ông, phải hiểu được sự quan trọng của phụ nữ trong những việc lặt vặt. Và đừng bao giờ chỉ biết ngước mắt lên trời để tìm hiểu những vì sao, thỉnh thoảng cũng phải nhìn xuống đất xem gái đang làm gì, và cùng chúng chăm sóc những gì nhỏ bé.


Nguyên tắc thứ bảy: DÙNG GÁI MẠNG ĐỂ ĐẼO GÁI XINH NGOÀI ĐỜI


Gái mạng thì nổi tiếng là xấu và dở hơi. Nhất là gái mạng ở Việt Nam. Cái đó là lẽ đương nhiên, đàn bà đẹp chẳng bao giờ còn tâm trí và thời gian cho việc lên mạng viết bài. Lên mạng vài năm liên tục, chắc chắn chỉ có thể là Thị Nở online. Tuy nhiên, là có nhiều thành viên cuộc sống quá buồn chán và cô đơn, ai cũng muốn tìm được chút hơi ấm với đồng loại qua các diễn đàn, nên cũng có thể hy vọng mong manh là có một số thành viên gái vào diễn đàn cả ngày mà cũng vẫn không phải quá xấu xí.


Ai cũng biết một điều là gái mà xấu thì coi như vứt đi. Nhưng ít ai hiểu được một kỹ thuật đẽo gái quan trọng là dụng gái như dụng mộc. Gái nào cũng có thể có ích lợi cho chúng ta. Củi xấu để đun nấu, làm cốp pha. Gái xấu có thể sử dụng để mở rộng các mối quen biết. Chúng xấu thật, nhưng trong hàng chục con bạn gái của chúng, rất có thể có những con xinh. Thường thì gái xinh ít thân với gái xấu, nhưng biết đâu đấy? Với cả, nếu bạn chúng cũng xấu thì ta có thể hy vọng vào em gái, chị gái, cháu gái của chúng và bạn chúng. Nói chung từ một quan hệ với gái mạng, nếu may mắn chúng ta có thể quen được với hàng trăm con khác, và rất có khả năng chúng ta sẽ quen được một con không có nhan sắc của một người đàn ông xấu trai như gái mạng.


Một đặc điểm của gái là hay buôn dưa lê với nhau. Chúng chia sẻ thông tin với nhau còn nhanh hơn cả Internet. Chúng dùng Dial-Up còn trước khi nhà nước cấp giấy phép cho các ISP. Thực tế thì trước khi các mạng máy tính ra đời, con người vẫn dùng gái để lưu trữ và truyền nhận thông tin. Tất nhiên là gái không thể hoạt động tốt và chính xác như các thiết bị mạng của Cisco, nhưng nói chung là chúng rẻ tiền hơn, có thể biến đổi thông tin theo chiều hướng có lợi cho chúng ta. Với cả chúng ta fucking các router thế đéo nào được, các server cũng không thể thổi kèn cho chúng ta. Phỏng ạ?


Gái có một đặc tính là không tự tin vào mình, chúng hay nghe ngóng, dò la qua người thứ ba. Ví dụ ai đó nói với gái: "Anh ấy thực là một người đàn ông đáng tin cậy đấy", "Tớ còn lạ gì nhà nó nữa, thằng bố nó chả biết làm gì mà có mấy cái nhà to vật", thì sẽ tác động mạnh mẽ đến tâm trí của gái hơn rất nhiều lần những cố gắng thuyết phục trực tiếp của chúng ta.


Lợi dụng đặc tính này của gái, có thể sử dụng những con xấu xí chúng ta quen được trên mạng để làm một điểm tựa mở rộng quan hệ, và cái loa miễn phí ca ngợi chúng ta. Sau khi đã quen được một tình yêu xinh xắn đáng yêu nào đó qua sự giới thiệu của gái mạng, chúng ta nên lợi dụng ngay chúng để tuyên truyền ngợi ca cho các phẩm chất của chúng ta (hoặc bố mẹ chúng ta, nếu chúng ta là chã). Các chú tin anh đi. Vô cùng hiệu quả, hiệu quả đến mức không thể tưởng tượng nổi. Thực tế, phần lớn những đại ca đẽo gái đều thú thực là những con xấu phát tởm lại rất hay giúp cho mình chơi được nhiều con xinh vật.


Nguyên tắc thứ tám: BIẾT CÁCH PHÂN LOẠI GÁI


Một nhân vật nổi tiếng trong tiểu thuyết "Hai Vạn Dặm Dưới Đáy Biển" chia cá ra thành hai loại: ăn được và không ăn được. Nghe thì có vẻ buồn cười, nhưng thực tế, đàn ông cũng rất hay chia gái thành hai loại: chơi được và không chơi được. Loại gái không chơi được thường là xấu xí gàn dở, già quá hoặc còn nhỏ quá, ốm yếu bệnh tật, hoặc có quan hệ huyết thống. Loại chơi được là tất cả bọn gái còn lại.


Chia như thế cũng không phải là sai, nhưng gái không phải là cá, chúng phức tạp hơn rất nhiều. Rất nhiều khi, bọn gái tưởng là không chơi được nhưng lại chơi rất hay; và cũng nhiều khi bọn gái chúng ta cứ tưởng là chơi rất được, nhưng thực tế lúc chơi lại đéo đâu vào đâu cả.


Vì thế, làm thằng đàn ông đẽo gái là phải biết cách phân loại chúng. Các cụ chẳng nói: "Mắt đen chân trắng, mẹ mắng cũng chơi. Mắt trắng chân chì, chơi chi giống ấy". Nuôi chó còn phải chọn con nào không khô chân gân mặt. Chọn gái để chơi là việc quan trọng, không biết không được.


Có nhiều cách phân loại khác nhau, nhưng cách phân loại thích hợp nhất để đẽo là chia chúng thành bốn loại sau đây:


1. Dạng A (dạng hiếu thắng): Có đặc điểm là tâm thần hung hăng, thích tranh đua, hay ghen ghét, vui giận thất thường, tâm tư tình cảm luôn luôn dao động, nóng nảy, hướng ngoại.


2. Dạng B (dạng ổn định): Tâm tư tình cảm ổn định, có khả năng thích ứng cao với môi trường xã hội, năng lực trung bình, làm việc mạch lạc, không giỏi giao tiếp và sống tương đối bị động.


3. Dạng C (dạng tích cực): Có khả năng thích ứng với mọi hoàn cảnh, khéo giao tiếp, hay giúp đỡ người khác, hoạt bát vui vẻ, hướng ngoại.


4. Dạng D (dạng thụ động): Không có khả năng thích ứng với hoàn cảnh, không biết cách giao tiếp, thích sống một mình, nội tâm phong phú, có sở thích riêng.


Tất nhiên là bọn gái có nhan sắc của một thằng đàn ông xấu trai thì không tính làm gì. Nhưng trong số những đứa có nhan sắc, thì dạng A rất thích hợp để làm người tình, dạng C là để cưới làm vợ lúc còn trẻ, dạng D để cưới làm vợ lúc mình cảm thấy đã đủ giàu, dạng B thì chỉ nên nhận làm thư ký.


Thực tế thì lúc bắt đầu yêu, các chú nên chọn dạng A. Lúc lấy vợ, tùy theo túi tiền của mình mà chọn loại C hay D. Lấy xong rồi thì nên tiếp tục chọn dạng A làm người tình, dạng B làm thư ký.


Thuật đẽo gái nhiều thì nhiều thật, nhưng tóm lược lại thì chỉ gồm 8 nguyên tắc trên đây. Nhìn thì đơn giản, nhưng ngộ được hết tám cái này không phải là dễ. Bình thường, người ta nghĩ gái là gái. Hiểu thêm chúng một chút, tự nhiên người ta hay băn khoăn, hay gái đéo phải là gái. Nhưng đến lúc đã ngộ được rồi, thì gái lại là gái mà thôi.

Chưa có bạn nào ý kiến ý cò gì cả (không tính facebook).

Giơ tay bi bô phát biểu bằng nick Google, WordPress...

Bi bô bằng nick facebook, Yahoo...