LẬP TRÌNH VIÊN (30)


...


"Đến đấy em đọc, sẽ hiểu."


"Nếu người đang đọc quyển vở này không phải là A-nhi-a, chỉ vì sao đó tình cờ có được nó, thì làm ơn (hết sức làm ơn — chuyện này vô cùng quan trọng đối với người đã viết những nội dung trong này) tìm cách liên hệ và chuyển giúp nó cho A-nhi-a theo điện thoại và địa chỉ sau..."


"A-nhi-a, còn hai quyển như thế này nữa ở trong chiếc hộp gỗ ở dưới gầm giường anh ở ký túc xá, nhớ tìm hai quyển đấy, em sẽ biết phải làm gì..."


Cô có thực sự hiểu không?


Download bản "LẬP TRÌNH VIÊN (30)" đầy đủ (788KB):

http://www.mediafire.com/?a42l2zl8zecocqi

http://www.megaupload.com/?d=YTI9LUCJ


Hướng dẫn cách dùng sách "LẬP TRÌNH VIÊN": Sách "Lập Trình Viên"

Anh đang nằm thiêm thiếp ở kia, — cả quần dài và sơ mi, chỉ bỏ áo vét, cà vạt, tất chân; cái chăn nhẹ xốp vắt hờ một góc qua người, — trên chiếc giường rộng mênh mông được đóng theo phong cách hoa văn cầu kỳ theo kiểu hay thấy trong những phim giả cổ vua chúa ngày xưa.


Cô ngồi lọt trong chiếc ghế bành vua chúa êm ái ở góc phòng, cạnh chiếc bàn ngủ vua chúa sát bên phải đầu giường; hơi chếch bên tay phải cô là một chiếc bàn đọc sách vua chúa nho nhỏ, có mặt hình tròn, kê ngay cạnh cửa sổ.


Chỗ này là tầng ba; rèm cửa sổ bằng vải dày, mướt, màu cánh gián, buộc túm lỏng lỏng vén hờ hững kiểu cánh gà sân khấu nhà hát sang hai bên; ngoài kia thành phố ban đêm tối xanh xanh, lấp lánh đèn đường và đèn từ ô cửa sổ các nhà khác. Thành phố này không có các nhà hiện đại, nhạt nhẽo, cao vút, nhiều kính; trong phòng là đèn vàng, bên ngoài kia cũng nhiều đèn vàng, nên cảm giác ấm áp và gần gũi.


Ngọn đèn ngủ có chao đèn bằng vải màu mỡ gà ở trên chiếc bàn ngủ đầu giường phía anh đang nằm không bật. Ngọn đèn đọc có chao đèn cùng loại nhưng to hơn, có một chân dài lênh khênh, dựng ở sát trong góc tường đằng sau tựa ghế của cô, cô đã thử bật lên, nhưng thấy sáng quá nên lại tắt đi. Chỉ còn ngọn đèn ngủ ở đầu giường phía bên này, có thể điều chỉnh sáng tối, đang tỏa ánh sáng ấm dịu. Cô còn cẩn thận dựng đè hai chiếc gối dày vào đầu giường, để che tối nữa cho anh.


Phi Long giống như cố về được đến cái giường này thì kiệt sức, đặt lưng xuống là thiếp đi luôn; mồ hôi lạnh đầm đìa, cô phải thấm luôn tay, lúc lúc nét mặt anh lại như cau lại, hằn rõ những vệt sâu giữa hai chân mày, bàn tay để trong tay cô run rẩy siết chặt, hơi thở nặng nề, có lúc hổn hển. Phải một lúc rất lâu mới bớt hẳn những lúc như thế.


"Mai Phương chơi chát trên Internet, ca-mê-ra đọc giao diện chát hơi kém, đang lúc bận nên anh chỉ chỉ cách sửa mã nhị phân để sửa giao diện, nó cố sửa được một ít, nhưng chưa ăn thua..."


...


"Mai Phương bảo nó ngồi máy tính ở nhà thì không sao, nhưng ngồi máy ở thư viện, thì cứ thấy trong đầu kêu ong ong, anh đang định sắp xếp thời gian để đưa nó đi khám..."


...


"Ban đêm anh tranh thủ sửa giao diện chát giúp Mai Phương..."


...


"Đầu anh cũng bị ong ong..."


...


"Có những tiếng lẹt xẹt, rồi anh nghe thấy tiếng nói, lúc đầu lẫn vào tiếng ong ong, rồi sau nghe rất rõ, cũng không còn ong ong nữa..."


...


"Lần đầu thường không sao. Nhưng nó sẽ để lại vết. Những vết kiểu này sẽ sớm bị nhận ra..."


...


"Từ lần sau, có thể sẽ rất nguy hiểm..."


...


"Một trong những biện pháp sẽ luôn được sử dụng là cố tìm cách xóa sạch trí nhớ..."


...


"Xin chào..."


Lúc Phi Long mở mắt ra thì cô đang bó gối ngồi trên giường, bên cạnh anh. Anh ngơ ngác nhìn cô, nhìn bộ vét cô đang mặc, nhìn căn phòng rộng, cổ kính, rèm cửa đã kéo kín, ánh sáng nhẹ hắt ra từ sau đống gối, cái giường mênh mông...


"Chị... Bạn là..?" Anh nhíu mày, cặp mắt chăm chú một cách vất vả... "Chỗ này..?"


Cô thấy bờ môi dưới mình bị cắn chặt, cô cảm thấy rõ quai hàm mình run rẩy, cô thấy bàn tay trái mình vội vàng đưa lên chặn lấy những bờ môi và xương quai hàm, cố gắng để cố định lại mọi thứ, thì cả cánh tay trái lại rung lên, cô biết mình khóc, nước mắt đã trào ra, bàn tay sắp buông xuống, cô chờ nghe thấy tiếng mình nức nở, mắt cô đã nhòa hẳn đi...


...


Chưa có bạn nào ý kiến ý cò gì cả (không tính facebook).

Giơ tay bi bô phát biểu bằng nick Google, WordPress...

Bi bô bằng nick facebook, Yahoo...