Bác Mét-vê-đép mời bác Trương Tấn Sang sang chơi

Mát-xcơ-va, ngày 25 tháng 7 - Tổng Thống Nga Đờ-mi-tờ-ri Mét-vê-đép đã chúc mừng ông Trương Tấn Sang đắc cử Chủ Tịch Nước Việt Nam, và mời ông tới thăm Nga trong chuyến thăm chính thức, - văn phòng báo chí của điện Kờ-rem-linh cho biết vào ngày Thứ Hai.

"Ở Nga, mọi người biết đến Ngài như một người ủng hộ đáng tin cậy cho việc tiếp tục củng cố hơn nữa mối quan hệ hợp tác chặt chẽ đã được thử thách qua thời gian giữa hai nước chúng ta. Việc phát triển mối quan hệ song phương cùng có lợi với Việt Nam trong các lĩnh vực chính trị, kinh tế, xã hội, và các lĩnh vực khác là một hướng được ưu tiên trong chính sách đối ngoại của Nga ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương." - Tổng Thống Mét-vê-đép nêu rõ trong toàn văn lời chúc mừng.

"Tôi mong đợi một sự hợp tác mang tính xây dựng với Ngài, ngài Chủ Tịch kính mến, với những mục đích làm lớn mạnh mối quan hệ đối tác chiến lược toàn diện Nga - Việt, vì lợi ích của hai dân tộc chúng ta, vì sự ổn định, hòa bình, và phát triển bền vững trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương." - Tổng Thống Nga nói.

Ông Mét-vê-đép cũng mời Chủ Tịch Nước Việt Nam sang thăm chính thức nước Nga, - RIA Nô-vốt-xti đưa tin.

"Thời gian cụ thể về chuyến thăm sẽ được thống nhất thông qua các kênh ngoại giao." - Văn phòng báo chí cho biết.

Chưa có bạn nào ý kiến ý cò gì cả (không tính facebook).

Giơ tay bi bô phát biểu bằng nick Google, WordPress...

Bi bô bằng nick facebook, Yahoo...