Đệ Nhất Nét Việt - Truyện cười TTVN-FPT (2)TRUYỆN CƯỜI TTVN-FPT

(3 phần)PHẦN II

(100 truyện)Có chú chết được Thượng Đế bảo:— Con ta sống tốt lắm, ta cho con lên Thiên Đường!— Thế ngoài Thiên Đường còn những chỗ nào khác nữa ạ?— Còn Địa Ngục.— Thế hai chỗ đấy khác nhau thế nào ạ?Thượng Đế lục ngăn kéo lấy ra hai bức tranh đưa cho chú xem.— Thế thì khác gì nhau ạ? Bức nào cũng vẽ một cô cởi chuồng ngồi cạnh một thùng bia cả!— Con phải nhìn cho kỹ. Ngược với trên Thiên Đường, ở dưới Địa Ngục, thùng bia thủng một lỗ ở đít, còn cô gái thì không..!

o0oLê-nin hỏi Crúp-xkai-a:— Tôi mất cái quần đùi, bà có biết ở đâu không?— Có, Viện Bảo Tàng Cách Mạng vừa sang xin mất rồi.

o0oDownload bản "Truyện cười TTVN-FPT (Phần II)" đầy đủ (102KB):

http://www.mediafire.com/?mxcza53nv4mrfwp

http://www.megaupload.com/?d=WPJTLI0VHướng dẫn cách dùng tủ sách của me(): Tủ sách của Chương trình me()

Thi lịch sử, Vô-va trả bài trước, được 5 điểm, Pết-ka hỏi:— Câu hỏi thế nào?— Câu hỏi "Trình bày về cách mạng Nga", tao trả lời "Cách mạng Nga xảy ra lần đầu năm 1905, do Nga Hoàng đàn áp nên thất bại, đến 1917 dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản mới thành công. Câu thứ 2 "Ai lãnh đạo cách mạng", trả lời "Chủ yếu là Lê-nin, ngoài ra còn có Xta-lin, Ki-rốp". Câu thứ 3 "Nhận xét về điều kiện của cách mạng năm 1905", trả lời "Nhiều nhà nghiên cứu cho rằng điều kiện đã chín muồi, nhưng riêng tôi cho là chưa đủ".Pết-ka liền vào thi, giáo sư hỏi:— Anh sinh năm nào?— Em sinh năm 1905, nhưng do Nga Hoàng đàn áp nên mãi đến năm 1917 dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản mới thành công.— Bố mẹ em là ai?— Chủ yếu là Lê-nin, ngoài ra còn có Xta-lin, Ki-rốp.— Đồ ngu!— Nhiều nhà nghiên cứu cho rằng như vậy, riêng em thấy chưa đủ.

Chưa có bạn nào ý kiến ý cò gì cả (không tính facebook).

Giơ tay bi bô phát biểu bằng nick Google, WordPress...

Bi bô bằng nick facebook, Yahoo...