Người Việt Nam ngu xuẩn 2011 (3)

Danh sách này đang có 02 thằng, giờ đã có thêm thằng thứ 03:

NSƯT Phạm Ngọc Khôi (giữa), Phó Chủ tịch Hội Nhạc sĩ Việt Nam

Sau rất nhiều lần Hội Nhạc sĩ Việt Nam khẳng định không nhận được công văn này, chiều 22-8, lần đầu tiên, ông Phạm Ngọc Khôi, Phó Chủ tịch Hội Nhạc sĩ Việt Nam, thành viên hội đồng xét giải cấp cơ sở của hội này, thừa nhận có nhận được văn bản này. Tuy nhiên, ông Khôi cho rằng công văn là công văn, còn xét thưởng phải có hồ sơ. Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) là nơi chỉ đạo cuối cùng. Hội đồng cơ sở chỉ xét giải trên hồ sơ chứ không xét trên công văn. “Chúng tôi không có quyền”- ông Phạm Ngọc Khôi khẳng định một cách căng thẳng.

Sự thừa nhận của lãnh đạo Hội Nhạc sĩ Việt Nam đã dẫn đến một vấn đề khác, đó là sự thờ ơ không chấp nhận được của lãnh đạo Hội Nhạc sĩ Việt Nam trước quyền lợi của hội viên, đặc biệt là một hội viên đã 82 tuổi, có nhiều cống hiến cho nền âm nhạc cách mạng. Có thể nói, với độ tuổi 82, nhạc sĩ Phạm Tuyên khó có thể chờ đợi lâu hơn nữa để chạm được đến Giải thưởng Hồ Chí Minh... (nguồn...)Đã có 4 nỗi niềm tâm tư (không tính facebook),

Yến Lan bi bô...

Bác Đào Phò, "thủ khoa" có phải "nhân tài" không?

(nguồn...)

dao_hoa_daochu bi bô...

Đề: Em hãy chứng minh thủ khoanhân tài.
Giải thích: Thủ khoa ở đây là thủ khoa thi vào đại học.

Bài làm:

(1)
Hỏi: "Thủ khoa có phải là người không?"
Trả lời: "Có!"

(2)
Hỏi: "Công việc chính của thủ khoa là gì?"
Trả lời: "Thủ khoa đang tuổi đi học, việc chính của thủ khoa là học tập và tích lũy kiến thức."

(3)
Hỏi: "Thủ khoa học tập và tích lũy kiến thức đạt kết quả được xếp loại giỏi nhất trong số những người cùng làm việc ấy ở một quốc gia gần 100 triệu dân, như thế có phải là tài không?"
Trả lời: "Đương nhiên là tài rồi!"

(1), (2), (3) => Thủ khoanhân tài!

PS: Tiếng Việt đang bị đa số người viet-nam làm cho thoái hóa trầm trọng, cho nên nhiều người viet-nam bây giờ có biểu hiện rất rõ nói nhưng không thật hiểu những từ ngữ mà mình sử dụng, tức là nói kiểu người-vẹt. Tuy nhiên, trường hợp này chưa đủ nặng để vào được danh sách của anh.

dao_hoa_daochu bi bô...

@Lan Cải: Con gái mà khôn quá thế, bố đứa nào nó dám lấy, ngoại trừ Phi Long?

Đim-ma bi bô...

Bác Đào Phò chứng minh được bài "thủ khoa là nhân tài" là đủ khôn để lấy Lan Cải đấy!

Giơ tay bi bô phát biểu bằng nick Google, WordPress...

Bi bô bằng nick facebook, Yahoo...