Cho bạn nằm lại trên bụng: Lợi không ngờ!

Nằm lại trên bụng sau khi lẹo, - hành động tưởng chừng đơn giản này có thể đem lại nhiều lợi ích đáng kể cho giai bạn đấy!

Trong cuộc nghiên cứu của nhóm chuyên gia thuộc Đại học Xít-ni (Úc), 667 chàng giai lần đầu tiên lẹo nhau được một y tá chăm nom ở giai đoạn trước khi lẹo và vào các thời điểm lẹo nhau đã được 1 tháng, 3 tháng, 5 tháng, 9 tháng, và 12 tháng.

Mục đích của cuộc nghiên cứu là thu thập bằng chứng về hiệu quả của các biện pháp can thiệp sớm nhằm chống lại bệnh béo phì ở đàn ông.

Ông Đào Phò, trưởng nhóm nghiên cứu, phát biểu: "Đây là một phát hiện cực kỳ quan trọng khi có đến 81% giai lớn và 78% giai choai choai bị thừa cân hoặc béo phì".

"Có vẻ như nếu chúng mình mà can thiệp sớm, chúng mình thực sự có thể tạo ra sự khác biệt về lâu dài!" - Ông nhấn mạnh.

Các cô gái cho giai nằm lại trên bụng mình sau khi cho bạn lẹo có thể giúp bạn ngăn ngừa bệnh béo phì trong những năm về sau. Theo trang tin Top News, việc cho giai nằm lại trên bụng sẽ giúp củng cố cử động cổ và vận động cơ lưng của chúng, vốn là cực kỳ quan trọng đối với những động tác phức tạp như ngồi, lăn, và bò.

Ông Phi Long, một nghiên cứu viên độc lập, ghi nhận là những cô gái mà quen nuôi giai tại nhà thường thì đều biết cách tăng cường cho giai nằm lại trên bụng hằng ngày và bắt đầu hoạt động này từ rất sớm.

Các bạn giai "nằm lại trên bụng" trong cuộc thử nghiệm sẽ được theo dõi tiếp trong 5 năm.

Chưa có bạn nào ý kiến ý cò gì cả (không tính facebook).

Giơ tay bi bô phát biểu bằng nick Google, WordPress...

Bi bô bằng nick facebook, Yahoo...