Lũ lụt ở Thái Lan - Trực quan


Dân chúng lội trong nước sâu đến thắt lưng ở khu Reng-dít, ngoại ô Băng-cốc.Những chiếc ô tô bị mắc cạn trên một chiếc cầu vượt ở Băng-cốc sau khi những tháng mưa dầm đã đưa nạn lụt tới Thủ đô Thái-lan.Bức tượng Phật khổng lồ cao hơn mực nước lũ ở Eu-thai-a, trung tâm Thái-lan. Hơn 350 người đã chết trong nạn lụt lan rộng.Bộ đội đi cứu hộ qua khu vực công trường xây dựng ở Băng-cốc.Các thầy tu đi sơ tán bằng thuyền trên một đường phố đã bị ngập ở Thủ đô. Phía bắc thành phố bây giờ đã bị ngập lụt sau khi nước lũ tràn qua những chỗ đê hổng.


Một phụ nữ đựng vịt vào túi ni-lông mang đi sơ tán, ở khu Beng Phờ-lát - khu này bắt đầu bị lụt vào đêm hôm kia. Bên phải - một người lao động ngồi ra hiệu từ trên một tủ bán nước ngọt ở một trạm xăng bị ngập, cũng ở khu này.Các tình nguyện viên chuyển một lồng chó từ một khu nhà ở bị ngập.
Hàng trăm ô tô Hon-đa chìm trong nước lụt ở khu công nghiệp Râu-i-an-na, trung tâm Thái-lan.Dân cư vội rời khỏi chỗ nước lũ đang dâng lên sau khi làm vỡ đê sông Trao Phờ-rây-a.Người dân Băng-cốc đã càn quét các cửa hàng để kiếm thực phẩm, nước uống và thuốc men dự trữ khi nước lũ tràn được đến Thủ đô.

Chưa có bạn nào ý kiến ý cò gì cả (không tính facebook).

Giơ tay bi bô phát biểu bằng nick Google, WordPress...

Bi bô bằng nick facebook, Yahoo...