Nam Phi 2010


Ôi quê tôi vẫn còn mái nhà

Liêu xiêu liêu xiêu, thơm mùi khói chiều


Hôm qua Phi Long nói chuyện với em một lúc, chợt khép đùi bẽn lẽn:


— Này... chú có... đủ kết quả World Cup đấy không?


— Đương nhiên!


— Gửi... hết cho anh,.. bảng... excel hả?


— Bảng?.. Excel?.. há há...


Hóa ra nhà khoa học Long phò trước giờ xem world cup toàn đi mua bảng giấy về rồi hì hục ngồi điền kết quả bằng tay rồi tự tính tính toán toán rồi tự viết tên đội vào các ô ở vòng sau; lần tiến bộ nhất thì xin ai được cái bảng Excel thủ công, rồi cũng hì hụi ngồi điền kết quả bằng tay, thấy nó tự động tính ra tên đội ở vòng sau thì mê mẩn sung sướng, rộn ràng đi khoe với gái..."South Africa 2010" là gì và có nó để làm gì?


Nó là một ứng dụng đơn giản dùng để theo dõi FIFA World Cup Nam Phi 2010 theo cách không phải như cách của các bạn chã. Với chương trình không mất tiền mua này bạn Phi Long có thể điều chỉnh múi giờ, ngắm nghía lịch thi đấu, lưu kết quả các trận đấu, theo dõi tình hình ganh đua ở các bảng, tiếp tục theo dõi tình hình chiến sự ở các giai đoạn sau, tạo ra và kết xuất những số liệu thống kê đơn giản và, hờ hờ... có thể CẬP NHẬT TRỰC TUYẾN KẾT QUẢ THI ĐẤU.


Download: SouthAfrica2010_1.1.zip


PS:

Em đã upload xong một bản... thì lại thấy Phi Long tần ngần mút ngón tay... Em lại phải tế nhị: "Chết chửa, dân khoa học, ai dùng máy Mac... em xin lỗi, em thật sự hoàn toàn tuyệt đối không hề có ý gì cả!"


Rồi em nhỏ nhẹ upload cho Phi Long bản hoành tráng chạy trên Win.

Chưa có bạn nào ý kiến ý cò gì cả (không tính facebook).

Giơ tay bi bô phát biểu bằng nick Google, WordPress...

Bi bô bằng nick facebook, Yahoo...