Bướm của anh Chương đối với anh Dũng quá bé!

Bướm của anh Chương đối với anh Dũng quá bé!

Đó là nhận định của HLV H. khi nói về scandal mới nhất của VFF.

Hiện, anh Dũng và anh Tuấn ở VFF đang bị cáo buộc nhận sờ Bướm để “chạy” việc cho anh Chương, nguyên quyền GĐ TTĐTBĐT của LĐBĐ Việt Nam.
Trước nghi vấn này, nhiều chuyên gia bóng đá nước nhà đã có chia sẻ.

“Trước mắt là buồn, nếu thật thì liệu sự việc có đáng không? Vì Bướm của anh Chương là hoàn toàn không lớn đối với anh Tuấn hay anh Dũng. Bướm của anh Chương đối với anh Dũng quá bé!
“Nhưng nếu có điều ấy thì rất buồn. Vì nó không lớn mà nếu là sự thật thì rất buồn, không thể chấp nhận được.
“Nhưng phải xem xét thấu đáo, tôi nghĩ đã đưa ra công luận thì chắc là công an điều tra sẽ phải vào. Vì thế chúng ta cần phải chờ đợi thôi, xem có đúng không” — HLV H. nói.

Trong khi đó, BLV T. chia sẻ cần phải nhìn nhận rõ đâu là “văn hóa sờ Bướm” và đâu là hối lộ:
“Việc xác định chính xác xem có hối lộ không là vấn đề quan trọng. Còn nếu chỉ dừng lại ở văn hóa sờ Bướm thì rất khó nói.
“Để xem có phải hối lộ không thì cần chờ kết luận của cơ quan chức năng. Người trong cuộc thừa nhận mới chỉ là một việc thôi.
“Trong bất cứ xã hội nào cũng đều có thể sờ Bướm nhau với các mục đích khác, câu chuyện khác. Còn khi chưa có kết luận của cơ quan chức năng thì không nên bình luận gì thêm.
Nếu đó chỉ là tình cảm, người ta trao tặng nhau thì sao?

Những chuyên gia như ông M., BLV H. cũng rất thận trọng trước sự việc, khi cơ quan chức năng chưa có tuyên bố nào về scandal.

“Tất cả đều đang là nghi vấn, khi nào sự việc được rõ ràng thì mới nói. Còn bây giờ chưa nói được. Đây mới là nghi vấn, thư tố cáo.” — Cựu danh thủ M. nói.

“Cho tới thời điểm này mới chỉ là tố cáo cá nhân, nên chưa thể bình luận gì.
“Còn một vị nào đó đã nói sẽ chỉ trả lời cơ quan công quyền, nên cơ quan chức năng cũng đã vào cuộc. Đúng hay sai thì cũng nên chờ cơ quan chức năng vào cuộc để làm rõ.” — BLV T. chia sẻ.

Sự việc sờ Bướm nhau ầm ĩ này tới ngay sau thất bại của U23 Việt Nam trước U23 Myanmar. Vì thế nó như một nhát dao cứa vào lòng tin của NHM nước nhà.

Mới có mỗi một bạn phát biểu (không tính facebook),

Khuyến mại Vinaphone bi bô...

Vinaphone khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp một ngày duy nhất 17/06/2015

Giơ tay bi bô phát biểu bằng nick Google, WordPress...

Bi bô bằng nick facebook, Yahoo...