Pút-tin: Cuộc hôn nhân của chúng tôi đã kết thúc

Một trong những sự kiện quan trọng nhất trong tân lịch sử của nước Nga một lần nữa lại có liên quan với môn múa ba-lê
Trong thời kỳ Xô Viết của lịch sử nước Nga, múa ba-lê cùng với vũ trụ và khúc côn cầu đã thuộc trong số những lĩnh vực mà họ xứng đáng được coi là những người đứng đầu thế giới.
Sau các sự kiện năm 1991, khi mà trong triều đại ngắn ngủi của Ủy ban Quốc gia về Tình trạng khẩn cấp, người ta đã kịp phát nhiều lần trên truyền hình vở "Hồ Thiên Nga", thì múa ba-lê đã trở nên có mối liên hệ với những biến động chính trị nghiêm trọng của nước Nga.
Những sự kiện ngày 6 tháng 6 năm 2013, rất có thể, sẽ củng cố thêm cho nghệ thuật múa này danh tiếng là điềm báo trước của những sự kiện mang tính thời đại.
Vào buổi tối hôm đó, Tổng Thống Nga Vla-đi-mia Pút-tin, lần đầu tiên sau một thời gian dài, đã xuất hiện trước công chúng cùng với vợ ông, bà Lút-mi-la Pút-tin-na, — hai vợ chồng đến Cung Quốc gia Krem-linh xem vở ba-lê "E-xmê-ran-đa".
Tổng Thống và vợ rời khỏi phòng ba-lê sau hồi thứ nhất, và xuất hiện trước ống kính truyền hình, đưa ra một thông báo, tương tự như phát súng của chiến hạm "Rạng đông" — vợ chồng Pút-tin sẽ giải tán cuộc hôn nhân của mình.
Lý do chia tay, theo lời hai vợ chồng, là vì công việc của Tổng Thống, thứ mà thực tế đã chiếm hết thời gian của ông. "Bọn trẻ đã lớn, chúng tôi hầu như không nhìn thấy nhau, mỗi người đều có cuộc sống riêng của mình," — Pút-tin và vợ, giờ đã thành vợ cũ, giải thích tóm tắt.
Muộn hơn, phát ngôn viên của Tổng Thống, Đmi-tờ-ri Pê-xkốp, đã làm rõ thêm, là thủ tục ly dị chính thức của nhà Pút-tin vẫn chưa được thực hiện. Pê-xkốp cũng nói, là ông không biết, vợ cũ của người đứng đầu nhà nước, tiếp theo sẽ dự định sống ở đâu.
"Đây đã là quyết định chung của chúng tôi, cuộc hôn nhân của chúng tôi đã kết thúc", — người đứng đầu nhà nước nói.
Đến lượt mình, Lút-mi-la Pút-tin-na cho biết, rằng đấy là "cuộc ly hôn văn minh". "Tôi không thích bị nhiều người để ý đến, và các chuyến bay thì hơi rắc rối đối với tôi. Chúng tôi rất yêu bọn trẻ, tự hào về chúng, và thường xuyên gặp chúng," — bà nói. Và như Vla-đi-mia Pút-tin đã làm rõ thêm, tiếp tục chủ đề con cái, "nền giáo dục các cháu nhận được ở nước Nga và luôn sống ở nước Nga." — (từng có tin đồn, là một trong các con gái của Tổng Thống đã định cư ở Hà-lan). "Chúng tôi sẽ vẫn mãi mãi là những người rất gần gũi. Tôi thật cảm ơn Vla-đi-mia Vla-đi-mia-rô-vích, vì ông ấy ủng hộ tôi." — Lút-mi-la Pút-tin-na nhấn mạnh.
"Theo cách nhìn của tôi, trên chính trường hôm nay, có những lập trường, mà được giả thiết là phải che dấu mọi chuyện tới cùng. Thực chất, dám sử xự một cách ngay thẳng và như một người đàn ông, ra đi và không trách cứ thê tử, và làm mọi chuyện theo một cách văn minh, chân tình và công khai — đấy là lập trường của một chính trị gia mạnh mẽ. Cách sử xự này nói lên tính cách của ông ấy là một người sẵn sàng nói chuyện với người khác", — nhà bình luận A-bda-lốp (Tin tức RIA) nói.
A-bda-lốp cũng lưu ý lại, là Thủ Tướng Đức Angela Merkel cũng đã đưa ra một quyết định tương tự. "Tình hình trên thế giới đã trở nên cởi mở hơn, cử tri đánh giá cao sự ngay thẳng." — A-bda-lốp nói thêm.
Theo các nhà phân tích, chuyện này sẽ không ảnh hưởng nghiêm trọng đến chỉ số tín nhiệm của ông Pút-tin. "Đời sống riêng tư có một phần trọng số không lớn, trong các bảng chỉ số đánh giá bầu cử nó chiếm một phần trăm không lớn." — A-bla-dốp kết luận tóm tắt.
Vla-đi-mia Pút-tin và Lút-mi-la Pút-tin-na cưới nhau ngày 28 tháng 7 năm 1983. Lút-mi-la Pút-tin-na, theo chuyên môn được đào tạo, là một nhà ngữ văn. Gia đình có hai con gái — Ma-ri-a (sinh năm 1985) và Ê-ka-tê-rin-na (sinh năm 1986 ở Cộng hòa Dân chủ Đức).

Chưa có bạn nào ý kiến ý cò gì cả (không tính facebook).

Giơ tay bi bô phát biểu bằng nick Google, WordPress...

Bi bô bằng nick facebook, Yahoo...